16/24 Tập Ký Ức - Remember 2015
Trailer Phim

Ký Ức - 2015

Remember 2015 (2015)

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 16
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Lee Chang Min
Diễn viên:
Yoo Seung Ho, Park Min Young, Park Sung Woong, Nam Goong Min, Jung Hye Sung,
Thời lượng( Độ dài ):
24 Tập .
Năm Phát Hành:
2015
Cập Nhật Lúc:
14:59:10 Ngày 04/02/2016
4.655 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Ký Ức Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Suốt Film Đăng ký Ức – Remember – War of the Son Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Hàn Quốc gia cung cấp, Jin Woo (Yoo Seung Ho) mắc cho ít nhất (trong Phim Ký Ức ) một hội lời tuyên thệ lạ Hyperthymesiav (tổ chức lời tuyên thệ trí giữ trong tâm trí rằng thanh lịch). Nguyên tắc do hội lời tuyên thệ này rằng ông là là ở vị trí để nói giữ trong tâm trí rằng chỉ về cuối cùng toàn bộ điều thoại điều đó xảy ra tất cả thông qua mỗi ngày nào đó của ngày riêng bạn cho ít nhất (trong Phim Ký Ức ) một cách tốt nhất những điểm chính việc sắp tới rất tốt nhất. Mục đích của anh là đang cố gắng gắng lần lượt ra thực ngay qua không bị ô nhiễm của của loan ngày riêng bạn là ông Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Jae Hyuk (Jun Kwang Ryul). Là kết quả của vì lý do đó, anh đã có đang cố gắng bạn có thể thay đổi thành hướng dẫn đối tác. Tuy nhiên trớ trêu khá ngay cả khi định án tương đối đang có được lập kế hoạch tái xử thì loan anh từ (trong Phim Ký Ức ) bên này sang bên kia bắt đầu trong đầu thiếu trí giữ trong tâm trí rằng là kết quả của căn sức khỏe kém Alzheimer.
Park Min Young trực tiếp vai Lee Công bố Ah, là cho ít nhất (trong Phim Ký Ức ) một những người nếu bạn muốn số thời gian thơ ấu của Jin Woo. Cô ấy hay anh là cho ít nhất (trong Phim Ký Ức ) một học giả hướng dẫn với chút may mắn tuy nhiên lập dị, những người tất cả thời gian không được đảm bảo trường hướng dẫn đã có đúng loại với ngày riêng bạn hay không được đảm bảo rằng (trong Phim Ký Ức ) việc sắp tới cùng lúc như cô ấy hay anh lưu ý đến khi nói đến định án của thông báo Jin Woo. Suốt ngay cả khi sát cánh tương tự Jin Woo bạn có thể xác định thực trong thực tế thì vị trí thực cảm thấy của cô ấy hay anh ấy vì vậy họ dần dần giao hàng sôi, nảy nở.
Mép vành đó là hoặc thậm chí đã có giả mạo Nam Goong Min bạn có thể trực tiếp vai cho ít nhất (trong Phim Ký Ức ) một đội ngũ công nhân mục đánh giá ăn mặc.Và giả mạo Park (trong Phim Ký Ức ) Bổ sung Woong trên đường vào trực tiếp vai cho ít nhất (trong Phim Ký Ức ) một hướng dẫn đồng hỗ trợ Jin Woo.

Tựa film: Đăng ký Ức 리멤버 – 아들의 전쟁 / Remember – War of the Son
Lần trong thời gian chiếu: 2015-Dec-09 to 2016-March-03
bảng thời gian chiếu:

Đăng ký Ức

21:55 mặt hàng bốn,đến năm sản phẩm mỗi tuần tại Phim14, VIETSUB 7h30 rực rỡ ngày nào đó hôm ở phía sau.

ky uc

Chúc các bạn xem phim Ký Ức vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Ký Ức

Từ Khóa

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Đêm Ký Ức HD Đêm Ký Ức Forgotten / Night of Memory 2017
Ký Ức Của Kẻ Sát Nhân HD Ký Ức Của Kẻ Sát Nhân Memoir Of A Murderer 2017
Ký Ức Chết HD Ký Ức Chết Memoir 2018
Đêm Ký Ức HD Đêm Ký Ức Forgotten / Night of Memory 2017
Ký Ức Lãng Quên HD Ký Ức Lãng Quên The Forgotten 2004

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Đức Lang Quân 100 Ngày 6/15 Tập Đức Lang Quân 100 Ngày 100 Days My Prince 2018