Phim Kamen Rider Ghost
PhimTM.com
50/?? Kamen Rider Ghost - Kamen Rider Ghost

Kamen Rider Ghost

Kamen Rider Ghost (2015)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
13:04 13/02/2017
179 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Kamen Rider Ghost tên gọi khác là "Kamen Rider Ghost " hay (Kamen Rider Ghost - Kamen Rider Ghost ) thuộc loại phim Phim Hành Động do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng ??. Nội dung phim:
Tenkuuji Takeru, có cha là một thợ săn ma đã đổ vỡ vào 10 năm đi trước đây đây, đã đổ vỡ dưới tay một con quái vật tà ác được biết đến với cái tên Ganma (Nhãn Ma) khi đang cố gắng che trở ai bạn thuở thuơ ấu của mình, Tsukimura Akira khỏi đòn tấn công.
Một ẩn sĩ bí ẩn đã làm cho Takeru sống lâu hơn lại & trao cho cậu chiếc thắt lưng có tên gọi là Ghost Driver & vô số vật được gọi là Eyecon (Nhãn Hồn), một thiết bị có xác xuất dùng để thấy vô số sinh vật ma quái như hồn của các sinh vật đã đổ vỡ, Ganma & vô số Rider khác giống như Ghost.
Ẩn sĩ ấy nói với Takeru rằng cậu có 99 ngày để thu thập 15 Eyecon xót lại để có xác xuất có được cuộc sống lâu hơn vĩnh hằng, & cậu phải chiến với Ganma với tư cách Kamen Rider Ghost để tầm kiếm chúng. Cậu được viện trợ bởi nhà sư Onari, ai đã viện trợ cha cậu với tư cách là một thợ săn ma & Akari, ai đang cố tầm vô số cơ sở khoa học đằng sau vô số lần chạm trán hiện tượng siêu nhiên của gia tộc.
Vô số kẻ cản đường cậu chính là Fukami Makoto, một chàng thanh niên trẻ bí ẩn còn sống lâu hơn có thành công sử dụng Ghost Driver để biến thân thành Kamen Rider Specter & bọn Ganma được dẫn dắt bởi Aran & ai viện trợ bí ẩn của hắn.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Kamen Rider Ghost Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Kamen Rider Ghost
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn