28/Trọn bộ 28/28 Hoàng Tử Thiếu Lâm :Phần 2 - Thiếu Lâm Tiểu Anh Hùng 2

Hoàng Tử Thiếu Lâm :Phần 2 - 2000

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Updating .
Diễn viên:
Hồ Vĩnh Phượng, Lý Cẩm Mai, Tào Tuấn, Trần Thiện Văn.
Thời lượng( Độ dài ):
Trọn bộ 28/28 .
Năm Phát Hành:
2000 .
Cập Nhật Lúc:
22:19:35 Ngày 07/07/2015
3.547 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Hoàng Tử Thiếu Lâm :Phần 2 là câu chuyện kể về phim Hoàng Tử đưa vào sửếu Lâm (yếu tố hai): 4 năm sau, ở triều đình có vẻ một nhân vật thao túng mọi việc lớn nhỏ toàn triều, đó là Tử Y chân nhân, sở dĩ hắn ta nắm hết phù hợp hành vì hắn đã đầu độc nhà vua bằng cách một loại này độc dược, có Xem xét chất và tác dụng như ma túy. cần củng cố và căng mà phù hợp lực, hắn mượn danh Hoàng thượng (trong Phim Hoàng Tử Thiếu Lâm :Phần 2 ) để chuẩn bị đại hội võ lâm và rắp tâm trong sự thật hiện một âm mưu hãm hại tất cả cao thủ võ lâm, bằng cách sử dụng làm thế nào bạn có thể chỉ cho đặt để lắp rápốc nổ ở chân núi. để khâu khá, Khai Tâm rơi đi vào đảo ngược một hang núi thoát chết, còn tình cờ gặp được một nhà sư và được ông cho quyển sách để hiển thị võ “12 đồng (trong Phim Hoàng Tử Thiếu Lâm :Phần 2 ) nhân”, nhờ đó tài võ của cậu đẩy lên gấp bội. Trở về đưa vào hiệu lựcếu lâm, Khai Tâm tụ tập đệ tử bắt đầu diệt trừ các thế lực xấu một số khoảng cách, độc ác tất cả qua triều đình và toàn giới võ lâm đứng đầu là Tử Y chân nhân, giúp một tay cho Hoàng Thượng trở về với nguyên tắc mình, lại là bậc minh quân, ích dân một lựa chọn tốt trong cộng (trong Phim Hoàng Tử Thiếu Lâm :Phần 2 ) đồng.

Trailer phim Hoàng Tử đưa vào hiệu lựcếu Lâm (phần 2) – đưa vào sửếu Lâm Tiểu Anh Hùng 2 (2000)

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Hoàng Tử Thiếu Lâm :Phần 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Trung Quốc Khác

  Nguồn : Hoàng Tử Thiếu Lâm :Phần 2