Phim Hoa Du Ký

Hoa Du Ký (2017)

A Korean Odyssey (2017)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Kinh Dị Ma,Phim phiêu lưu,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Park Hong Kyun .
Diễn viên:
Lee Seung Gi, Cha Seung Won, Oh Yeon Seo, Lee Hong Ki, Song Jong Ho, Lee El, Lee Se Young, Kim Sung Oh.
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
17:04 10/05/2018
2.634 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
161
Thông tin phim

Son Oh Gong (Tôn Ngộ Không – do Lee Seung Gi đóng) và Ngưu Ma Vương (Cha Seung Won đóng) mẫu thuẫn với nhau, và họ tìm kiếm một nguồn sáng thực sự ở thế giới tăm tối mà khắp nơi đều là cái ác.

Những ngày qua, Hoa Du Ký là tác phẩm được nhiều mọt phim Hàn quan tâm nhờ nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên tuyệt vời. Không ít khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho cặp chị em biên kịch họ Hong khi cải biên một cách sáng tạo nguyên tác kinh điển của Ngô Thừa Ân. Tuy nhiên mới đây, các khán giả của Tây Du Ký bản Hàn đã cùng đưa ra một thắc mắc mà sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ. Thắc mắc này liên quan tới nhân vật Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo).

Hoa Du Ký

Jin Sun Mi – người mang dòng máu Tam Tạng thơm như hoa sen

Được xây dựng dựa trên nguyên mẫu Đường Tăng trong Tây Du Ký, nhân vật Jin Sun Mi là một cô gái mang vận mệnh của Tam Tạng, là người sở hữu dòng máu thơm như hoa sen, thu hút yêu quái. Chỉ cần ăn thịt được Jin Sun Mi, yêu quái có thể gia tăng sức mạnh. Vì vậy, những con yêu quái biết đến sự tồn tại của Tam Tạng này đều luôn chực chờ để có thể ăn thịt cô.

Jin Sun Mi sẽ gặp nguy hiểm mỗi khi bị chảy máu. Ví dụ như khi đứt tay, mùi thơm từ máu của cô sẽ lan tỏa và thu hút yêu quái khắp nơi tràn tới để tấn công cô. Nếu không được cầm máu kịp thời hay có người đứng ra bảo vệ (như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương) thì Jin Sun Mi có thể mất mạng.

Hoa Du Ký

Jin Sun Mi cứ chảy máu là bị yêu quái tứ phương truy lùng

Đến đây, nhiều khán giả tự hỏi, vậy Jin Sun Mi đã sống sao suốt mấy chục năm qua khi mà tháng nào cô cũng có… kinh nguyệt? Theo các diễn biến trong hai tập đầu tiên thì đến tận gần đây, Jin Sun Mi mới biết về sự thật xoay quanh dòng máu của mình. Không rõ trước đây nữ Tam Tạng đã sống thế nào, vì nếu suốt từng ấy năm, tháng nào cũng bị một đàn yêu quái truy đuổi nhưng không có Đại thánh nào ở bên bảo vệ thì thật khó để Jin Sun Mi sống vui vẻ khỏe mạnh như vậy đến tận bây giờ.

Cách lí giải thỏa đáng nhất cho điều này có lẽ là… kinh nguyệt không liên quan tới dòng máu Tam Tạng đặc biệt của cô, cô chỉ bị yêu quái truy đuổi khi bị chảy máu ở những bộ phận khác mà không theo chu kỳ.

Hoa Du Ký

Một mình Jin Sun Mi với chiếc ô mỏng manh liệu có thể “cân” cả một binh đoàn yêu quái mỗi tháng?

Xem Thêm Tại : Phim Hoa Du Ký Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Hoa Du Ký
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

amungs