3/25 phút / tập Hiệu Ứng Caligula - The Caligula Effect</p> </h2> <div class=˝dinfo˝> <dl class=˝col˝> <dt>Đạo diễn:</dt> <dd itemprop=˝director˝><a href=˝javascript:void(0)&q

Hiệu Ứng Caligula - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
25 phút / tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
19:49:03 Ngày 24/04/2018
8 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Hiệu Ứng Caligula là câu chuyện kể về Bộ Phim “The Caligula Effect” nội dung là: Tại trường trung học Kishimai, các học sinh được hưởng một bầu không khí học tập hoàn hảo đồng thuở mỗi ngày được có vui vẻ với các buổi trình diễn của ca sĩ ảo μ. Mặc dù, “giấy không gói được lửa”, rốt cuộc một nhóm học sinh đã tìm thấy thế giới mà họ đang tồn tại chỉ là một không gian ảo mang tên Mobius, được tạo nên & khống chế (trong Phim Hiệu Ứng Caligula ) bởi chính μ. Tự gọi mình là Go-Home Club, nhóm học sinh này quyết và cố gắng thoát ra khỏi nơi này để kiếm về thế giới thực, dù điều đó không hề dễ dàng. Không chỉ phải đối đấu với nhiều người bạn học đã bị tẩy não, nhiều tay nhạc sĩ hắc ám hay nhất là μ với trí thức & đỉnh lực gần như vô hạn, Go-Home Club còn phải đối mặt với kẻ thù titanic nhất (trong Phim Hiệu Ứng Caligula ) là bản thân họ với nhiều lo ngại tâm lý rối ren phát sinh khi lằn ranh thực – ảo bị xóa nhòa tới không thể nhận ra.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Hiệu Ứng Caligula vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Nguồn : Hiệu Ứng Caligula