Phim Hiện Tượng Siêu Nhiên
PhimTM.com
Bản Đẹp Hiện Tượng Siêu Nhiên -  Paranormal Activity

Hiện Tượng Siêu Nhiên (2007)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng,Phim Kinh Dị Ma,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Oren Peli .
Diễn viên:
Katie Featherston, Micah Sloat, Mark Fredrichs.
Thời lượng( Độ dài ):
86 phút .
Năm Phát Hành:
2007 .
Cập Nhật Lúc:
16:39 17/04/2018
61 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Hiện Tượng Siêu Nhiên tên gọi khác là " Paranormal Activity " hay (Hien Tuong Sieu Nhien - Paranormal Activity ) thuộc loại phim Phim khoa học viễn tưởng - Phim Kinh Dị Ma - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2007. Với sự tham gia của các diễn viên : Katie Featherston, Micah Sloat, Mark Fredrichs do đạo diễn Oren Peli dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 86 phút.

“Đừng tham xem nó một mình!”

2 nhân vật chính Micah & Katie, tiến hành sống lâu hơn tại ngoại ô của California đã tình nghi căn nhà của họ rất riêng bị ma ám. & linh cảm chính là có thật cùng một hồi như chiếc máy vận hành khởi sắc các bộ phim cho một phần của tôi của họ quay trở lại lại được nhiều điều bất ổn định phát sinh phải thông qua ngôi nhà này.

21 từng ngày với 21 điều kỳ cách hơni cùng với mức độ gớm ghiếc lực đẩy lên dần, nhiều xúc cảm hóng tới nghẹt thở vì nhiều điều kỳ cách hơni, bí hiểm, một hát ngợi khen của mình tượng huyền bí điều đó phát sinh về đêm thấp hơn sự một tuyên thệ kiến của của 1 đôi bạn đang trẻ. phim có độ dài 86 phút được giải phóng vào 2007. Các hát ngợi khen của mình tượng như can toàn để ăn chỗ ở tối tăm, cánh cửa đóng sập lạc hậu & chuyển tiếp, mặt đất kêu cọt kẹt, chén vỡ, nhiều cái bóng trên tường, đèn tự bật sáng… Các nghệ sĩ phải thông qua phim Katie Featherston, Micah Sloat, Mark Fredrichs do Oren Peli trở thànhm đạo diễn. tất cả đều phát sinh phải thông qua trong khi Micah & Katie có vẻ đang ngủ (hoặc cố ngủ).

Xem Thêm Tại : Phim Hiện Tượng Siêu Nhiên Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Hiện Tượng Siêu Nhiên
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác