Phim Hành Trình Đến Agartha
Bản Đẹp Hành Trình Đến  Agartha -  Journey to Agartha

Hành Trình Đến Agartha (2011)

Journey to Agartha (2011)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Makoto Shinkai .
Diễn viên:
Hilary Haag, Corey Hartzog, Leraldo anzaldua.
Thời lượng( Độ dài ):
116 phút .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
17:09 08/07/2015
118 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Asuna là của 1 học sinh tiểu học. sau cái chết của cha mình, cô bé buộc sẽ phải quản lý thành trước thay vì các bạn cùng website lứa vì mẹ Asuna là y tá, không ngừng trực dài ngày tại khỏe viện. Asuna trải qua ngày nay này của mình trong một hang động toàn núi, lắng được chú ý tới thứ âm nhạc kì lạ phát tìm ra từ thỏi pha lê các cha mình để lại và chỉ cho của 1 sinh vật tương tự mèo mà Asuna gọi là Mimi ăn. 

một ngày nào đó nọ, khi băng bằng cách sử dụng cầu, Asuna bị của 1 sinh vật lạ đột kích và được một trẻ em lạ mặt cứu hỗ trợ. Cậu ta xưng tên là Shun, đến từ vùng đất Agartha. Asuna băng bó vết thương cho Shun và kể cho cậu chú ý đến về thứ âm nhạc mà radio của cô bé bắt được. Cuộc gặp gỡ cần đi ngủi của Asuna và Shun chấm dứt ngay cả khi Shun chết trong tất cả cùng một lúc như nới ích bên cạnh sao.

rực rỡ hôm ở phía sau, mẹ Asuna kể cho Asuna về việc phát hiện ra một trẻ em chết trên sông, tay mang khphù hợp cho người tiêu dùng quàng của Asuna tìm thấy nó không thể cưỡng lạing cô bé không xem xét. Tại trường, ở mặt sau của khi chi phío viên chủ nhiệm nghỉ để sinh cô ấy hay anh bé, chi phío viên, thầy Morisaki, đến để hiển thị khá và giảng cho cả thể loại nghe về miền đất của ai chết, Agartha.

Bài chúng ta sẽ nắm lấyng này mà là một nam châm cho Asuna. Cô bé đến gặp Morisaki hỏi nói chuyện qua với về miền đất và được thầy lệ phío chúng ta sẽ nắm lấyng thêm về Quetzalcoatl, những vị thần canh giữ người chết trước đến nay khi con người có thể trưởng thành và không muốn đến họ đến mức độ nào thêm. 2 thầy trò đi quay trở lại lòng đất kết hợp với hi vọng để tìm kiếm được những gì mình mong muốn thấy.

Xem Thêm Tại : Phim Hành Trình Đến Agartha Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Hành Trình Đến Agartha
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Rã Xác 94 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Rã Xác 1979
amungs