Loading...
Bản Đẹp Hàng Nhái - Extract

Hàng Nhái - 2009

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Mike Judge .
Diễn viên:
Jason Bateman, Kristen Wiig, Ben Affleck.
Thời lượng( Độ dài ):
92 phút .
Năm Phát Hành:
2009 .
Cập Nhật Lúc:
05:48:54 Ngày 15/05/2018
19 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Hàng Nhái là câu chuyện kể về Joel, chủ một tổ chức chiết xuất mùi hương, đều đều nhận thấy bản thân vướng vào nhiều tình cảnh oái oăm, nhiều hơn nhiều hơn nữa có thịnh hành tệ hơn từng phút một. Đầu tiên, cậu con trai sắp thành trưởng gian hàng đột nhiên bị một vết thương nghiêm trọng trong một vụ tai nạn ở nhà máy. & vụ tai nạn này đã gây lộn xộn cho tổ chức anh. Thứ hai, cuộc tồn tại một người của (trong Phim Hàng Nhái ) anh cũng chả tốt tuyệt vời hơn gì khi anh làm theo lời khuyên của người bạn Dean trong một cuộc họp tự do về tác dụng của thuốc chữa bệnh phiện là làm thế nào để thử lòng trung thành của vợ mình. Cuối cùng, phức tạp càng chốc càng chồng chất khi người viên chức mới Cindy lại là một kẻ làm tiền giả đang có ý định bòn rút tổ chức. Giờ thì Joel phải đưa tổ (trong Phim Hàng Nhái ) chức lộn cuộc hôn nhân của anh trở lại như sớm hơn ngay cả khi cố đoán ra thứ anh thực sự muốn trong đời là gì?

Xem Phim Hàng Nhái - Extract - phimtm.com - Ảnh 1Xem Phim Hàng Nhái - Extract - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Hàng Nhái - Extract - phimtm.com - Ảnh 3Xem Phim Hàng Nhái - Extract - phimtm.com - Ảnh 4

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Hàng Nhái vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Hàng Nhái