Phim Hanawake No Yon Shimai
Loading...
PhimTM.com
21/11 Tập Hanawake No Yon Shimai - Hanawake No Yon Shimai

Hanawake No Yon Shimai

Hanawake No Yon Shimai (2011)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật bản .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Kichise Michiko, Mizuki Alisa, Kanjiya Shihori, Kawashima Umika.
Thời lượng( Độ dài ):
11 Tập .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
20:40 18/06/2015
127 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Hanawake No Yon Shimai tên gọi khác là "Hanawake No Yon Shimai" hay (Hanawake No Yon Shimai - Hanawake No Yon Shimai ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Nhật bản sản xuất và phát hành năm 2011. Với sự tham gia của các diễn viên : Kichise Michiko, Mizuki Alisa, Kanjiya Shihori, Kawashima Umika do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 11 Tập.

4 chị em nhà Hanawa được sinh ra từ 1 người cha (Endo Kenichi) rất nổi tiếng với phụ nữ và 1 người mẹ hiền dịu (Miyazaki Yoshiko) người luôn yêu thương chồng hết lòng , tất cả đều không may mắn với đàn ông . Trong đó , cô con gái thứ 2 , Takemi (Mizuki Alisa), là một ” Đứa con có vấn đề” , cô luôn vướng vào những rắc rối , thậm chí còn bị coi là ” Nỗi xấu hổ của gia đình Hanawa”. Giỏi trong việc dắt mũi đàn ông , cô đã ly dị 2 lần và có 3 đứa con . Chị của cô , Fujiko (Kichise Michiko) là 1 người phụ nữ bận rộn làm việc như 1 biên tập viên cho 1 tạp chí thời trang và là người rất ghét sự thất bại . Sakurako (Kanjiya Shihori) , con gái thứ 3 , người có hình mẫu như 1 người vợ điển hình , làm việc như 1 nhân viên sản xuất tóc giả và đang tìm kiếm 1 đối tượng hôn nhân . Cô em út , Ume (Kawashima Umika) , sinh viên năm thứ 2 tại 1 trường đại học nghệ thuật , là 1 người chưa hề có kinh nghiệm tình trường, lớn lên dưới cái bóng của các chị cô….

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Hanawake No Yon Shimai Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Hanawake No Yon Shimai
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Nhật bản Khác

Loading...