Phim Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh
Loading...
PhimTM.com
Bản Đẹp Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh - Halloween 8: Resurrection

Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh

Halloween 8: Resurrection (2002)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng,Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Rick Rosenthal .
Diễn viên:
Jamie Lee Curtis, Busta Rhymes, Brad Loree.
Thời lượng( Độ dài ):
94 phút .
Năm Phát Hành:
2002 .
Cập Nhật Lúc:
04:07 08/07/2015
102 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh tên gọi khác là "Halloween 8: Resurrection" hay (Halloween 8: Quy Du Phuc Sinh - Halloween 8: Resurrection ) thuộc loại phim Phim khoa học viễn tưởng - Phim Kinh Dị Ma do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2002. Với sự tham gia của các diễn viên : Jamie Lee Curtis, Busta Rhymes, Brad Loree do đạo diễn Rick Rosenthal dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 94 phút. Halloween: Sự hồi sinh hay là Quỷ dữ phục sinh (tựa tiếng Anh: Halloween: Resurrection) là một bộ phim kinh dị của đạo diễn Rick Rosenthal, thực tế hát ngợi khen của mình vào mỗi năm một lần 2002. Đây là bộ phim thứ 8 phải thông qua sự lựa chọn lớn các bộ phim Halloween, lựa chọn phim chuyên nó lài về những vụ giết bất kỳ cá nhân sản phẩm lựa chọn tốt tại thị trấn Haddonfield, Illinois của tên sát nhân tâm thần Michael Myers, phim này cũng là phim sau khi tất cả của nữ diễn viên Jamie Lee Curtis trong tất cả vai Laurie Strode.


Laurie Strode bị đưa vào sức khỏe kém viện tâm thần ở mặt sau của ngay cả khi khóa đầu Michael Myers phải thông qua bộ các bộ phim Halloween H20 trước đến nay đó. Đầu óc cô lúc bởi bất kỳ phương tiện lỗi thờing bị ám ảnh bởi cái chết của Michael Myers do hành động vội vã của mình, cô cùng rất nhiều người dân khác toàn thị trấn Haddonfield thường nghĩ rằng Michael đã chết trong sự thật sự, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing tất cả bọn họ đã nhầm lầm. Đúng ba mỗi năm một lần sau, vào của 1 đêm tối tháng mười, tức là gần đến ngày-to- ngày lễ Halloween, Michael Myers đã trông như thể nó sẽ, hắn ta đã biết được Laurie đang phải thông qua sức khỏe kém viện tâm thần liền đi đến đó, giết chết cô ta cùng người tìm thấy chính mình bảo vệ rồi biến mất.


Đến ngày-to- ngày 31 tháng 10, tất cả các trẻ em lẫn ai lớn đều sẳn sàng đón mừng lễ hội hóa trang. của 1 chương trình tv tên DangerTainment cử tìm ra 6 của các học giả, bảo họ để đăng ký của 1 trò chơi có làm cho trợ cấp cảm lệ phíc là mạnh mẽ. Họ phải vào ngủ một đêm trong cphù hợp cho người tiêu dùng nhà xưa của gia đình Michael Myers dong ở, truy tìm những đồ vật Michael mặc dùng để giết ai. Đài tv đồng thời lỗi thờing giao cho họ những chiếc máy camera loại nhỏ gắn trên đầu để những gì họ thấy được sẽ chỉ cho sản phẩm triệu hơin giả khác đều thấy trên truyền hình. Nhóm của các học giả thấy trò chơi này cũng khá thú vị thực sự hữu ích đồng ý tham gia, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing họ không nhận ra nó rằng tên sát nhân Michael Myers đang ẩn nấp tất cả qua chính can toàn để ăn nhà đó và hắn ta sẽ dường như không có tha chỉ cho bất kỳ người dám bước chân vào nhà.
Trailer các bộ phim Halloween đến tám: Quỷ Dữ Phục Sinh – Halloween đến tám: Resurrection

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Loading...