Phim Hai Số Phận Veronique
PhimTM.com
Bản Đẹp Hai Số Phận Veronique - The Double Life Of Veronique

Hai Số Phận Veronique

The Double Life Of Veronique (1991)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Krzysztof Kieslowski .
Diễn viên:
Irène Jacob, Wladyslaw Kowalski, Halina Gryglaszewska.
Thời lượng( Độ dài ):
98 phút .
Năm Phát Hành:
1991 .
Cập Nhật Lúc:
16:21 10/07/2015
63 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Trailer

Phim Hai Số Phận Veronique tên gọi khác là "The Double Life Of Veronique" hay (Hai So Phan Veronique - The Double Life Of Veronique ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 1991. Với sự tham gia của các diễn viên : Irène Jacob, Wladyslaw Kowalski, Halina Gryglaszewska do đạo diễn Krzysztof Kieslowski dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 98 phút. Bộ các bộ phim kể về cuộc đời của 2 phụ nữ trẻ: Weronika tiếp tục tồn tại tại ba Lan và Veronique sống sót tại Pháp, mặc dù không có mối liên hệ trong bất kỳ sự tôn trọng bên cạnh nhau, cả 2 ai là giống nhau của 1 lời khuyên về cách kì lạ, cả về ngoại hình lẫn cân nhắc phương pháp dễ dàng để, hoạt động thời gian rảnh rỗi; và có vẻ như họ đều có trong tâm trí được sự có mặt nhau – từ một góc độ bởi bất kỳ phương tiện đó mà nó lài. 


Thế yêu nóng ngoại trừ một vài giây thoáng bằng cách sử dụng từ khung cửa chén trên xe bus tại quảng đại học này Krakow, họ chưa hề có lần trong một thời gian gặp mặt nhau. Weronika bằng phương tiện của đời sau một phần trình diễn solo phải thông qua buổi hòa nhạc, cô vốn bị khỏe tim. ngay lập tức sau đó, Veronique từ bỏ giấc mơ trở thành một ca sĩ và chấp nhận thay đổi thànhm một cô giáo để hiển thị nhạc bình không ngừng. Cô gặp được Alexandre, bất kỳ cá nhân nghệ nhân điều khiển con rối mà Veronique gặp tại của 1 buổi biểu diễn của anh. Từ đây, cuộc đời cô bắt đầu rẽ sang của 1 hướng cách khác.


Trailer phim hai Số Phận Veronique - The Double Life Of Veronique

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Xem Thêm Tại : Phim Hai Số Phận Veronique Lồng Tiếng Việt