Loading...
7/25 phút / tập Golden Kamuy - </p> </h2> <div class=˝dinfo˝> <dl class=˝col˝> <dt>Đạo diễn:</dt> <dd itemprop=˝director˝><a href=˝javascript:void(0)&q

Golden Kamuy - 2018

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
25 phút / tập .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
17:09:47 Ngày 24/05/2018
15 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Golden Kamuy là câu chuyện kể về Bộ Phim “Golden Kamuy” Vào đầu thế kỉ 20, cựu chiến binh Saichi Sugimoto Bất tử nhân thân từ cuộc chiến Nga-Nhật hiện đang nếm trải vô số hồi điểm nguy nan trong suốt vô số cuộc đào vàng hậu chiến ở vùng Hokkaido hoang vu. Khi anh biết đến vùng đất xa xôi nơi ẩn giấu kho tàng Ainu bí ẩn, anh quyết định dấn thân vào cuộc quá trình đầy nguy nan để lùng kiếm nó.Nhưng Sugimoto không phải là (trong Phim Golden Kamuy ) người duy nhất muốn thú với kho vàng này, bất cứ ai biết về Ainu đều trang bị chém giết nhau để dành được nó. Đối mặt với cuộc sống lâu hơn nguy nan tại vùng hoang sơ phía Bắc, vô số tên tội phạm đáng gờm & vô số tên lính Nhật đểu cáng, để sống lâu hơn sót, Sugimoto sẽ cần phải vận dụng mọi kĩ năng & sự tự tin của mình – cùng với sự trợ (trong Phim Golden Kamuy ) giúp của cô gái người Ainu tên là Asirpa.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Golden Kamuy vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Nguồn : Golden Kamuy