Phim Giao Châu Truyện
PhimTM.com
Bản Đẹp Giao Châu Truyện - Legend Of The Naga Pearls

Giao Châu Truyện

Legend Of The Naga Pearls (2017)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim phiêu lưu,Phim Thần Thoại,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Dương Lỗi .
Diễn viên:
Trương Thiên Ái, Nhậm Đạt Hoa, Vương Đại Lục.
Thời lượng( Độ dài ):
102 Phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
04:36 20/09/2017
197 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
198
Thông tin phim

Trailer

Phim Giao Châu Truyện tên gọi khác là "Legend Of The Naga Pearls" hay (Giao Chau Truyen - Legend Of The Naga Pearls ) thuộc loại phim Phim Dã sử Cổ Trang - Phim Hài Hước - Phim Hành Động - Phim phiêu lưu - Phim Thần Thoại - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Trương Thiên Ái, Nhậm Đạt Hoa, Vương Đại Lục do đạo diễn Dương Lỗi dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 102 Phút. [:vi]Giao Châu Truyện kể đi quá trình kỳ kỳ quái của tên cắp thông minh, nữ bộ khoái có trách nhiệm & vị hoàng tử thơ ngây.
Vào thời thiên quốc có 2 giới là Dực Quốc và Nhân quốc, vốn đang sống hòa bình thì Dực Vương nổi lên đã tâm xâm lăng nhân quốc và cuối cùng nhân quốc đã thắng và dực quốc bị tàn vong ng của dực quốc cũng bị lấy đi đôi cánh trở thành nhân quốc.
Một hành trình dài, Tên gọi là Đạo Thánh tưởng rằng mình là một dị nhân thường bị bạn bè bắt nạt hành hạ không ngờ rằng anh là tái sinh của một vị anh hùng trẻ tuổi có thể trấn át Giao Châu. Là một viên ngọc có thể mở ra cánh cửa cho các yêu quái trở lại nhân gian. Sau khi tìm thấy và tự tay đánh mất và bị bắt vào ngục. Lúc này Thái Từ ngây thơ đã gặp họ và Họ đã cố gắng lấy lại Giao Châu từ tay binh sĩ Hoàng Gia nhưng một lần nữa và tìm cách mở Giao Châu và hủy chúng. Thật không ngờ Viên Ngọc này đã không thể phá hủy vì nó là một thượng cổ thần khí. Cuối cùng đã rơi vào tay Thương Liệt một kẻ cầm đầu của cuộc xâm lăng nhân quốc… tiếp theo các bạn xem nhé !

Diễn Viên trong phim Trương Thiên Ái, Nhậm Đạt Hoa, Vương Đại Lục
[:en]Phim Legend Of The Naga Pearls – Giao Châu Truyện kể đi quá trình kỳ kỳ quái của tên cắp thông minh, nữ bộ khoái có trách nhiệm & vị hoàng tử thơ ngây.[:]

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

Xem Thêm Tại : Phim Giao Châu Truyện Lồng Tiếng Việt