Phim Fan - Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-Fan
Bản Đẹp Fan - Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-Fan - So, I Married an Anti

Fan - Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-Fan

So, I Married an Anti (2016)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Kim Jae-Young .
Diễn viên:
Vương Triều Vỹ, Viên San San, Park Chan Yeol, Seo Hyun.
Thời lượng( Độ dài ):
120 phút .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
247 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Phim Fan - Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-Fan tên gọi khác là "So, I Married an Anti" hay (Fan - Toi da Ket Hon Voi Anti-Fan - So, I Married an Anti ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2016. Với sự tham gia của các diễn viên : Vương Triều Vỹ, Viên San San, Park Chan Yeol, Seo Hyun do đạo diễn Kim Jae-Young dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 120 phút. Nội dung phim: Phim tâm lý Tôi Cùng Anti Fan Kết Hôn 2016 xoay quanh chuyện tình của một ngôi sao nổi tiếng (Chanyeol) với cô phóng viên cá tính (Viên San San) - vốn là anti-fan của anh chàng. Trong một lần đi săn tin, nữ chính đã vô tình chụp được khoảnh khắc tương đối nhạy cảm của ngôi sao kia. Vì bức ảnh đó mà cô bị anh ta đe dọa, ra tối hậu thư rồi mất luôn công việc hiện tại. Điều này khiến cô nàng anti-fan ghét bỏ và tìm mọi cách soi mói, tung tin đồn để hạ bệ nam chính.Trớ trêu thay, tình cờ cô phóng viên cá tính lại trở thành quản lý của chàng diễn viên khi cả hai cùng tham gia một show truyền hình mang tên Tôi kết hôn cùng anti-fan. Dần dần “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, “cặp oan gia ngõ hẹp” đã bắt đầu một chuyện tình yêu lãng mạn ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước.

Chúc các bạn xem phim Fan - Toi da Ket Hon Voi Anti-Fan - So, I Married an Anti 2016 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Fan - Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-Fan - So, I Married an Anti 2016 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Fan - Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-Fan - So, I Married an Anti 2016 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Fan - Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-Fan, Diễn Viên phim Fan - Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-Fan, Đạo diễn phim Fan - Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-Fan, Hình ảnh phim Fan - Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-Fan
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Fan - Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-Fan - So, I Married an Anti

loading...