Zippo Mu Tat Va Em Movie
19/Trọn Bộ Zippo Mù Tạt Và Em - Zippo Mu Tat Va Em

Zippo Mu Tat Va Em

Zippo Mù Tạt Và Em (2015)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Vietnamese Voice Films ? :
Có Thuyết Minh ( Lồng Tiếng Việt )
Genre:
Dramas
Country:
Vietnam .
Directors:
Trọng Trinh , Bùi Tiến Huy .
Actors:
Nhã Phương, Bình Anh, Anh Tuấn, Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Vân Hugo, Việt Anh, Minh Hương.
Durations:
Trọn Bộ .
Years:
2015 .
Last Updated on:
9,867 Views .
 comments
Reviews
12 visits
Movie information

Trailer

Đang cập nhật movie and other movie name "Đang cập nhật" or (Zippo Mu Tat Va Em - dang cap nhat ), in genre Dramas, country public Vietnam at 2015. With actors by : Nhã Phương, Bình Anh, Anh Tuấn, Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Vân Hugo, Việt Anh, Minh Hương directors by Trọng Trinh , Bùi Tiến Huy and with duration is Trọn Bộ. VTV Xem Phim Zippo Mù Tạt Và Em 45 Tập Cuối Phim Bộ Việt Nam 2016, được bấm máy vào tháng 9 vừa qua và do NSƯT Trọng Trinh làm đạo diễn. Bộ phim thuộc thể loại phim thần tượng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Hồng Đăng, Mạnh Trường, Nhã Phương, Lã Thanh Huyền…. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Thanh Vân Hugo sau 2 năm vắng bóng trong lĩnh vực phim truyền hình. Vai diễn gần nhất của cô là vai Gia Tuệ trong bộ phim Hoa nở trái mùa.

Nói về vai diễn trong phim mới, Thanh Vân cho biết cô rất háo hức vì đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất cô được đảm nhận một vai diễn phản diện: Vân vào vai Mai. Đây sẽ là một vai hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây của mình”.

Mặc dù không muốn tiết lộ nhiều về nội dung của phim nhưng chị Kính Hồng ngày nào tin tưởng rằng là một bộ phim hấp dẫn khán giả trong năm tới khi phim lên sóng.

Ngoài công việc dẫn chương trình, diễn xuất, thời gian gần đây, Thanh Vân còn bận với dự án kinh doanh cá nhân. Cô mới khai trương nhà hàng thứ 2 của mình. Tuy nhiên, khá bất ngờ là bà mẹ một con khẳng định kinh doanh chỉ là niềm đam mê phụ, còn MC vẫn là ưu tiên hàng đầu của mình.

“Tôi muốn làm những việc mình yêu thích cùng một lúc. MC là công việc số 1 còn kinh doanh chỉ là đam mê thứ phát”
Chị đừng băn khoăn tìm câu trả lời chồng mình yêu mình không, chồng mình như thế nào, chồng mình yêu người tình không blah blah nữa. Chồng chị hèn hạ, vứt đi rồi. Chồng yếu sinh lí vợ chưa chán thì thôi lại ngược đời ra ngoài ngoại tình cơ. Leo lẻo hứa non hứa biển rồi mới có vài bữa lại lén lút vụng trộm, hèn thật. Giờ chị phải tập để bản thân mình chấp nhận một sự thật là cái anh chàng chị yêu 7 năm ấy giờ chết rồi, hắn ta thay đổi thành người khác rồi, người chị yêu không phải là người này, ok?
Tiếp theo sau đó là loại bỏ suy nghĩ con mình sẽ khổ nếu mình li hôn ha, vì bố mẹ sống với nhau thế này nó cũng không sung sướng gì đâu.Tiếp nữa là loại bỏ suy nghĩ gia đình chồng, gia đình mình rồi hàng xóm thiên hạ nói gì ha …. họ có đau nỗi đau của chị đâu, họ có làm cho chị hạnh phúc được không mà ch phải quan tâm đến mấy thứ đó.
Sau khi bỏ đc 2 thứ trên ra khỏi đầu rồi thì bản thân cũng nhẹ nhõm hơn.
Bây giờ hãy hướng suy nghĩ vào chính tâm can của mình, chân thật với chính mình.Ok? Mấu chốt chính là chị còn Yêu, một chữ còn yêu nó có sức nặng rất lớn. Chữ yêu nó giữ chân một người đàn bà ở lại cạnh kẻ giờ chỉ đem lại toàn cay đắng với nước mắt, kẻ giờ chỉ biết đâm vào tim cô ấy những vết cứa sâu liên tiếp. Sau mỗi vết thương tình yêu giảm đi một phần, tâm hồn tan nát một phần đến khi đau đớn quá hóa chai lì cảm xúc và tình yêu còn lại quá mong manh thì cô ấy mới buông bỏ ra đi được. Chị muốn buông luôn bây giờ hay bầm dập trầy trật đến lúc ấy mới buông thì tùy chị lựa chọn. Nếu lần này chị chưa đủ can đảm để buông, ch sẽ tha thứ thêm lần nữa nhưng hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những vết thương mới.
Kim Ngân VTV

Bình luận về phim !

comments

Wish you comfortably watch movies Zippo Mu Tat Va Em - Zippo Mu Tat Va Em 2015 USLT, VNLT, TMLT, FFVN.

NOTE: The whole film has set End with Cage Vietnamese overs The whole film has set End with Cage Vietnamese notes

Infomation Zippo Mu Tat Va Em - Zippo Mu Tat Va Em 2015 End Episode Movie. Watch Zippo Mu Tat Va Em - Zippo Mu Tat Va Em 2015 ep 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, . Info Zippo Mu Tat Va Em, Actors Zippo Mu Tat Va Em, director Zippo Mu Tat Va Em, photo Zippo Mù Tạt Và Em
Tags :
Please leave your comment

Related Films

Cặp Đôi Cay Như Ớt 8/18 tập Vietnamese Speaker Koo Za Rot Zab Cặp Đôi Cay Như Ớt 2017
Bởi Vì Được Gặp Em 34/20 Tập Vietnamese Speaker Because Of You Bởi Vì Được Gặp Em 2017
Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga 2/18 tập Vietnamese Speaker Buang Hong Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga 2017
Quý Cô Hoàn Hảo 8/16 Tập Perfect Wife Quý Cô Hoàn Hảo 2017
Hổ, Vượn, Nai - Bộ Ba Sở Thú 23/8 tập Seua Chanee Geng Hổ, Vượn, Nai - Bộ Ba Sở Thú 2016
Mãi Mãi Bên Em 26/30 tập SCTV11 Mãi Mãi Bên Em 2016
Lệ Phí Tình Yêu ?? Vietnamese Speaker Le Phi Tinh Yeu Lệ Phí Tình Yêu 2012
Và Con Tim Đã Vui Trở Lại 109 phút The Magic Of Belle Isle Và Con Tim Đã Vui Trở Lại 2012

List Phim Việt Nam Others

Lệ Phí Tình Yêu 14/?? Vietnamese Speaker Le Phi Tinh Yeu Lệ Phí Tình Yêu 2012
Ngự Lâm Không Kiếm 32/?? Vietnamese Speaker Phim Việt Nam Ngự Lâm Không Kiếm 2016
Xóm Trọ Vui Nhộn 52/?? Vietnamese Speaker Phim Việt Nam Xóm Trọ Vui Nhộn 2016
Tuổi Thanh Xuân    :Phần 2 37/?? Vietnamese Speaker Forever young Tuổi Thanh Xuân :Phần 2 2016

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Zippo Mù Tạt Và Em - Zippo Mu Tat Va Em

loading...