No Man's Land Movie
PhimTM.com
Bản Đẹp Vùng Đất Không Người - No Man's Land

No Man's Land

Vùng Đất Không Người (2001)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Dramas
Country:
Usa – Euro .
Directors:
Danis Tanovic .
Actors:
Branko Djuric, Rene Bitorajac, Filip Sovagovic.
Durations:
98 phút .
Years:
2001 .
Last Updated on:
02:25 10/07/2015
1,702 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

No Man's Land movie and other movie name "No Man's Land" or (Vung dat Khong Nguoi - No Man's Land ), in genre Dramas, country public Usa – Euro at 2001. With actors by : Branko Djuric, Rene Bitorajac, Filip Sovagovic directors by Danis Tanovic and with duration is 98 phút. 2 ai lính bị thương, của 1 ai Bosnia (Čiki, là kết quả của diễn viên Branko Đurić đóng) và một ai Serb (Nino, do Rene Bitorajac đóng) nó có thể đượci chuyện bên cạnh nhau giữa 2 chiến tuyến tất cả qua khu các cạnh đngười trắng (no man's land), cùng một lúc như họ đấu tranh để sống còn. hai ai lính này đối mặt nhau trong tất cả chiến hào của họ rất riêng, và chờ đợi đêm tối. Họ nguyền rủa và các giống hệt nhau tìm thấy một số điểm chung. Tình thế ngày càng nhiều hơn rắc rối hơn, vì có để thêm một bất kỳ cá nhân lính Bosna khác bị thương nữa (Cera, vì Filip Šovagović đóng) hơi tỉnh nổi dậy ở mặt sau của cùng một lúc như bị hôn mê. của 1 quả mìn là kết quả của quân đội Serb chôn bên thấp hơn anh ta, cùng một lúc nhưến anh ta không thể di thay đổi đi nơi cách khác được.


một trung sĩ ai Pháp (tên Marchand, vì Georges Siatidis đóng) thuộc Lực khối lượng bảo vệ của Liên Hiệp Quốc (United Nations Protection Force, để đưa vào văn bản tắt là UNPROFOR), có thể cứu một vài bất kỳ cá nhân lính trên, dù trái kết hợp với lệnh mà lúc đầu của cấp chỉ huy cao cấp của anh ta. Nhiệm vụ của Lực khối lượng bảo vệ của LHQ ở Bosna và Hercegovina chỉ để hộ tống canh gác đoàn tự động chở đồ cứu trợ nhân đạo, giữ thái độ trung việc đưa ra và hành động một trong những người ngoại trừ cuộc. may hợp lý, có một phóng viên ngưới Anh tới khu vực này và loan tưởng tượng trên phương tiện truyền thông đại chúng, dẫn đến áp lực khiến cho vị kiểm soát lực lượng bảo vệ của LHQ sẽ phải hành động cứu ba ai lính kia.


của 1 cuộc cãi lộn giữa hai người lính Čiki và Nino mệt mỏi và có tâm trạng nhấn mạnh, tăng dần lên, ngay lập tức ở mặt sau của khi họ được cứu. mặc dù tất cả mọi thứ, Čiki bắn chết Nino và tới lượt anh ta bị của 1 ai lính gìn giữ hòa bình của LHQ bắn chết. ở phía sau sự cố này, người nào ta hiểu là dường như không có thể tháo gỡ quả mìn chôn các cạnh thấp hơn Cera được. Vị chịu trách nhiệm về lực lượng bảo vệ của LHQ có tùy chọn cứu vãn thể diện : Ông ta nó có thể đượci dối các nhà báo là Cera đã được cứu, và họ dời khỏi khu vực này. Trên thực tế tế, Cera bị bỏ rơi ở chiến hào, không thể cử động vì quả mìn bên dưới.


Trailer phim Vùng Đất không người nào - No Man's Land

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Mỹ Others

Xem Thêm Tại : Phim Vùng Đất Không Người Lồng Tiếng Việt