Truy Lung Tuong Phat Movie
PhimTM.com
Bản Đẹp Truy Lùng Tượng Phật - Truy Lung Tuong Phat

Truy Lung Tuong Phat

Truy Lùng Tượng Phật (Đang cập nhật)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Action,Martial Arts
Country:
Thailand .
Directors:
Prachya Pinkaew .
Actors:
Tony jaa, Petchtai wongkamlao, Pumwaree yodkamol.
Durations:
105 phút .
Years:
Đang cập nhật .
Last Updated on:
19:09 09/07/2015
131 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

movie and other movie name "" or (Truy Lung Tuong Phat - ), in genre Action - Martial Arts, country public Thailand at Đang cập nhật. With actors by : Tony jaa, Petchtai wongkamlao, Pumwaree yodkamol directors by Prachya Pinkaew and with duration is 105 phút. Ting, của 1 để làm sạchng trai tỉnh lẻ, tình nguyện lên thành phố tìm lạc hậu và chuyển tiếp đầu pho tượng phật đưa vào hiệu lựcêng liêng bị đám hoạt động bất hợp pháp cướp đi. Sự giúp đỡ (vô dụng) của gã đồng hương đẩy Ting vào những cuộc đấu bất hợp pháp.

bên cạnh bản Xem xét chất phác, Ting lao vào những cuộc đấu hòng để tìm kiếm lạc hậu và chuyển tiếp hành trang web đã thiếu cùng ngồi dậy cho mỏi đi tìm từ bên này sang bên kia được cổ vật đưa vào hiệu lựcêng mà cả biến thànhng đang ngóng chờ.

các bộ phim đánh dấu sự trông như thể nó sẽ của ngôi sao hành động Tony Jaa. Để mà bình thường bị chỉ cho các bộ phim, anh đã khổ luyện 4 năm môn Muay Boran, nguyên gốc của Muay Thái hiện đại.

tất cả các cách thức thông qua ở một số giai đoạn trong quá trình xuống các bộ phim, Tony Jaa không việc sử dụng diễn viên đóng thế. những cảnh bỏ đấu trong phim lỗi thờing không hề việc sử dụng kỹ xảo hay các thiết bị hỗ trợ trong bất kỳ cách nào.

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Thái Lan Others

Xem Thêm Tại : Phim Truy Lùng Tượng Phật Lồng Tiếng Việt