Hide and Seek Movie
PhimTM.com
Bản Đẹp Trò Chơi Trốn Tìm - Hide and Seek

Hide and Seek

Trò Chơi Trốn Tìm (2016)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Phim Khác
Country:
China .
Directors:
Jie Liu, .
Actors:
Wallace Huo, Zijian Dong, Hailu Qin, Regina Wan, Jessie Li, Wallace Huo, Zijian Dong, Hailu Qin, Regina Wan, Jessie Li.
Durations:
101 phút .
Years:
2016 .
Last Updated on:
05:33 26/11/2016
164 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

Hide and Seek movie and other movie name "Hide and Seek" or (Tro Choi Tron Tim - Hide and Seek ), in genre Phim Khác, country public China at 2016. With actors by : Wallace Huo, Zijian Dong, Hailu Qin, Regina Wan, Jessie Li, Wallace Huo, Zijian Dong, Hailu Qin, Regina Wan, Jessie Li directors by Jie Liu, and with duration is 101 phút. Trò chơi chốn tìm được chuyển thể từ tiểu thuyết “Hide and seek” của tác giả IKE Reibun. Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính là Tử Trần (Hoắc Kiến Hoa).

Tử Trần là một người đàn ông thành công trong sự nghiệp, anh cùng vợ và hai đứa con sống trong một căn hộ chung cư cao cấp, cơm áo không lo, anh là người có bệnh thích sạch sẽ. Một ngày anh nhận được tin tức anh trai của mình Tử Dương đã mất tích mấy tháng, rơi xuống nơi nào đó không rõ tung tích.

Anh mang theo nghi vấn đến khu chung cư của Tử Dương lại phát hiện khắp nơi đều đánh ký hiệu khó hiểu. Cùng lúc đó, Dương Lôi bị một người thần bí đội nón sắt giết chết. Anh với bạn trai của Dương Lôi là Trần Quả, phát hiện ra thi thể của Dương Lôi và Tử Dương trong tủ quần áo Trần Quả bị người đội nón sắt đánh ngất, còn Tử Trần bị trọng thương.

Trên cánh cửa nhà Tử Trần cũng được đánh ký hiệu, nguy hiểm đang đến gần nhà của anh Người đội nón sắt đó bắt con trai Hạo Hạo và con gái Huyên Huyên để uy hiếp Tử Trần, một người thích sạch sẽ như Tử Trần gần như sụp đổBa người cùng chơi trò chơi trốn tìm. Trong cánh cửa tủ quầy, có một đôi mắt nhìn thấy tất cả.

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Trung Quốc Others

Xem Thêm Tại : Phim Trò Chơi Trốn Tìm Lồng Tiếng Việt