Trai tim yeu thuong Movie
21/Trọn Bộ Trái Tim Yêu - Trai tim yeu thuong

Trai tim yeu thuong

Trái Tim Yêu (2015)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Vietnamese Voice Films ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Dramas,Film Notes to Vietnamese,Romantic film
Country:
South Korea .
Directors:
updating .
Actors:
updating.
Durations:
Trọn Bộ .
Years:
2015 .
Last Updated on:
237 Views .
 comments
Reviews
1 visits
Movie information

Trailer

Trai tim yeu thuong movie and other movie name "Trai tim yeu thuong" or (Trai Tim Yeu - Trai tim yeu thuong ), in genre Dramas - Film Notes to Vietnamese - Romantic film, country public South Korea at 2015. With actors by : updating directors by updating and with duration is Trọn Bộ. HTV7 Xem Phim Trái Tim Yêu 96 Tập Cuối Phim Bộ Hàn Quốc 2015, một bộ phim ca ngợi những người bác sỹ như mẹ hiền. phim cho chúng ta thấy sự hiện đại của y tế và lương y của người lương y của xứ sở kim chi. phim lên sóng lúc 12h05 hằng ngày và liên tục tại Phim HD Online.

Tôi 25 tuổi, bề ngoài không ưa nhìn, cũng không giỏi giang, vừa trải qua một mối tình dở dang, đang làm công việc chân tay bình thường nên lương bổng cũng không được khá. Em là cô gái lớn hơn tôi 2 tuổi, có nhan sắc, giỏi, lanh lợi và có chí cầu tiến rất lớn trong công việc.

Tôi và em quen nhau rất tình cờ tại một quán ăn do cả thường xuyên đến đây, sau đó tôi chủ động đến trò chuyện và làm quen rồi xin số điện thoại để có dịp rảnh thì mời cô ấy đi cà phê (tôi có cảm tình với cô ấy sau vài lần tiếp xúc). Rồi những tin nhắn rủ đi cà phê và ăn uống cũng thường xuyên hơn nhưng cô ấy đều từ chối một cách nhẹ nhàng vì nói không muốn người yêu hiện tại phải ghen.

Sau khi biết được lý do, những tin nhắn của tôi cũng ít dần. Tôi không muốn phá hoại tình cảm của người khác (vì chính tôi cũng là nạn nhân bị người khác nhảy vào cướp mất người bạn gái). Chúng tôi chỉ liên lạc qua một vài tin nhắn hỏi thăm sức khỏe, công việc.

Thời gian ba năm cứ thế trôi qua, bỗng nhiên một ngày tôi nhận được tin nhắn của cô ấy nói đang buồn và muốn đi cà phe. Buổi tối của một người độc thân như tôi thì lúc nào cũng rảnh nên nhận lời ngay. Cô ấy vẫn như trước, vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Chúng tôi tâm sự rất lâu, tôi được biết cô ấy và người bạn trai lâu năm đã chia tay được khoảng một năm nay.

Cứ như thế cô ấy chủ động hẹn tôi ra cà phê nhiều hơn và tâm sự nhiều về cuộc sống, công việc, ước mơ và những hoài bão. Không biết có phải do có tình cảm từ trước và những lần gặp nhau liên tục như thế làm cho tình cảm của tôi đối với cô ấy ngày một nhiều hơn không. Tôi cũng quan tâm đến cô ấy nhiều hơn, thường xuyên nhắn tin hỏi thăm, chăm sóc chu đáo.

Cuối cùng, sau một vài tháng tìm hiểu và quan tâm, tôi ngỏ lời muốn cô ấy làm bạn gái nhưng bị từ chối. Cô ấy bảo tôi là chàng trai tốt, giàu tình cảm, trong khi cô ấy hiện đại, yêu thích lối sống tự do và phóng khoáng, sợ rằng nếu tôi làm bạn trai cô ấy sẽ khổ. Nghe nói như vậy nhưng vì tình cảm dành cho cô ấy quá nhiều nên tôi vẫn cố chấp và tiếp tục theo đuổi, mong một ngày cô ấy sẽ đồng ý. Sau một thời gian theo đuổi cô ấy cũng nhận lời làm bạn gái tôi. Tôi vài lần bóng gió hỏi: “Vì sao lúc trước em một mực từ chối anh, giờ lại thay đổi suy nghĩ”. Cô ấy chỉ nói đã cảm nhận được tình cảm của tôi thông qua những việc tôi đã làm.

Chúng tôi bên nhau được vài tháng, mọi thứ trôi qua rất êm đềm, tôi vẫn nghĩ trong đầu rằng mình đã có được tình cảm của cô ấy. Có một ngày cô ấy đi ăn uống với bạn bè về (uống nhiều bia rượu) gọi tôi đến đón, trên đường về tôi hỏi: “Sao em lại uống nhiều như vậy”. Cô ấy không nói không rằng, được một lúc lại hỏi tôi: “Anh có yêu em nhiều không”. Tôi biết cô ấy đang có hơi men trong người nên trả lời: “Anh yêu em nhiều lắm”. Cô ấy lại tiếp tục hỏi: “Anh có nghĩ em chưa bao giờ yêu anh không”. Sau khi nghe cô ấy nói thế con người tôi như bất động, không nói gì vì nghĩ cô ấy say rồi nên nói lung tung. Cô ấy cứ tiếp tục hỏi tôi: “Nếu như em không yêu anh, anh có bỏ em không”. Tôi không biết nói gì, lấy lại bình tĩnh rồi tôi mới hỏi: “Như vậy từ đó đến nay em không có tình cảm với anh phải không”. Cô ấy im lặng một lúc và xin lỗi.

Tôi quyết định hỏi rõ hơn và nhận được câu trả lời rằng cô ấy mất niềm tin vào tình yêu, yêu thích lối sống tự do nên chuyện quan hệ tình dục rất bình thường bởi con người ai cũng có những nhu cầu đó. Vì tôi quá hiền lành nên cô ấy không muốn giấu chuyện từng quen và quan hệ với rất nhiều người đàn ông, từ bạn trai cũ cho đến những người bạn trong nhóm, rồi những người đàn ông gặp trong quán bar.

Nghe cô ấy nói xong tôi bảo ai cũng có quá khứ, hãy bỏ qua chuyện đó và nhìn về quá khứ rồi ôm cô ấy vào lòng. Nhưng từ đó trở đi tôi cảm giác tình cảm của cô ấy đã không còn được như trước, thường đi chơi đến khuya mới về trong khi tôi cứ tưởng cô ấy làm việc mệt nên ngủ sớm. Bạn bè tôi cũng bắt gặp cô ấy vài lần đi với một nhóm đàn ông, tôi gọi điện thoại cô ấy không bắt máy hoặc trả lời chỉ là bạn. Cô ấy thường không bao giờ nói tôi biết đã đi đâu vì muốn có không gian riêng nhưng khi tôi đi mà không báo thì cô ấy lại giận, bảo tôi trốn hoặc không muốn cô ấy đi theo. Trong khi những lúc cô ấy đi với bạn bè không bao giờ nói cho tôi biết, không muốn tôi làm phiền trong những lúc đó.
Kim Ngân VN

Comments

comments

Phim Trái Tim Yêu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại Phim HD Online - PhimHDOnline.Org Kết Nối Xem Phim
Phim Trái Tim Yêu,
Nội Dung Phim Trái Tim Yêu,
Hình Ảnh Phim Trái Tim Yêu,
Diễn Viên Phim Trái Tim Yêu,
Thông Tin Phim Trái Tim Yêu,
Chúc các bạn xem phim Trái Tim Yêu vui vẻ.,

Wish you comfortably watch movies Trai Tim Yeu - Trai tim yeu thuong 2015 USLT, VNLT, TMLT, FFVN.

NOTE: The whole film has set End with Cage Vietnamese overs The whole film has set End with Cage Vietnamese notes

Infomation Trai tim yeu thuong - Trai tim yeu thuong 2015 End Episode Movie. Watch Trai tim yeu thuong - Trai tim yeu thuong 2015 ep 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, . Info Trai tim yeu thuong, Actors Trai tim yeu thuong, director Trai tim yeu thuong, photo Trái Tim Yêu
Tags :
Please leave your comment

Related Films

Thợ Săn Siêu Hạng 110 phút The League Of Extraordinary Gentlemen Thợ Săn Siêu Hạng 2003
Dư Tội 24/30 Tập Yu Sin Dư Tội 2016
Saimdang, Nhật Ký Ánh Sáng 18/30 Tập Vietnamese Speaker Saimdang, Light’s Diary Saimdang, Nhật Ký Ánh Sáng 2017
Như Phút Ban Đầu 32/120 Tập Still Loving You Như Phút Ban Đầu 2016
Kẻ Nói Dối Và Người Tình 2/20 tập Vietnamese Speaker The Liar And His Lover Kẻ Nói Dối Và Người Tình 2017
Bố Già Chịu Chơi 89 Phút Amateur Night Bố Già Chịu Chơi 2016
Học Viện Phép Thuật Của Tôi 17/20 tập Vietnamese Speaker My Celestial College Học Viện Phép Thuật Của Tôi 2016
Hộ Vệ Mỹ Nhân 40/40 tập Vietnamese Speaker Guardian Of Beauty Hộ Vệ Mỹ Nhân 2016

List Phim Hàn Quốc Others

Saimdang, Nhật Ký Ánh Sáng 18/30 Tập Vietnamese Speaker Saimdang, Light’s Diary Saimdang, Nhật Ký Ánh Sáng 2017
Kẻ Nói Dối Và Người Tình 2/20 tập Vietnamese Speaker The Liar And His Lover Kẻ Nói Dối Và Người Tình 2017
Cô Nàng Mạnh Mẽ 6/16 tập Vietnamese Speaker Strong Woman Do Bong Soo Cô Nàng Mạnh Mẽ 2017
Mẹ Chồng Là Cháu Dâu 103/?? Vietnamese Speaker My Mother Is a Daughter-In-Law Mẹ Chồng Là Cháu Dâu 2015

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Trái Tim Yêu - Trai tim yeu thuong

loading...