Tinh Em Ruc Nang Movie
loading...
loading...
16/Trọn Bộ Tình Em Rực Nắng - Tinh Em Ruc Nang

Tinh Em Ruc Nang

Tình Em Rực Nắng (2015)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Vietnamese Voice Films ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Dramas
Country:
South Korea .
Directors:
updating .
Actors:
Han Ji Hye, Jo Jin Woong, Kim Yoo Ri, Son Ho Joon, Yoon Kye Sang, .
Durations:
Trọn Bộ .
Years:
2015 .
Last Updated on:
69 Views .
 comments
Reviews
1 visits
Movie information

Trailer

Đang cập nhật movie and other movie name "Đang cập nhật" or (Tinh Em Ruc Nang - dang cap nhat ), in genre Dramas, country public South Korea at 2015. With actors by : Han Ji Hye, Jo Jin Woong, Kim Yoo Ri, Son Ho Joon, Yoon Kye Sang, directors by updating and with duration is Trọn Bộ. Phim Tình Em Rực Nắng  20 Tập Cuối một thể loại tình yêu lôi cuốn của Drama hàn quốc với câu chuyện xao động giới trẻ tình yêu đôi lứa mãnh liệt phim tạo ra những cảnh hấp dẫn với đàn diễn viên đi sâu vào cuộc sống thường ngày

Phim Love You nắng (D-bộ phim truyền hình) là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự kết hợp tuyệt vời của các cặp đôi mới trong làng điện ảnh kimchi: Yoon Kye Sang – Han Ji Hye. Mặc dù được biết đến với nhiều bộ phim bom tấn như: Người cha vô hình, gia đình là số 1 (phần 3), Tình yêu là vĩnh cửu, nhưng không phải cho đến khi bạn và tình hình nắng, Yoon Kye Sang diễn viên thực sự tạo ra sự chú ý đặc biệt bởi sự lạnh lùng cảm xúc trong nhân vật Jung Se Ro.

Mang chủ đề oán giận nhưng đi ngược lại các mô típ tình yêu – ghét bình thường, tạo ra các phim hơi thở rất riêng khi buộc bằng một sợi dây của tình yêu gọi là lòng căm thù. Những rung động và đầy đủ sự trả thù ngọt ngào – “1 không 2″ giữa “kẻ báo thù của người hiền lương” và “kẻ thù của sự thánh thiện” để được khai thác đến cảm xúc đầy đủ, trái tim người xem đã nghẹn ngào, thương xót chua.
Là con trai của kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, mặc dù rất thương nhưng Jung Se Ro cha chưa bao giờ đồng ý với lối sống sai lầm của mình, Tịnh Em nắng như vậy, tôi luôn luôn làm việc chăm chỉ và học tập chăm chỉ để vượt qua kỳ thi tuyển sinh của các cơ quan ngoại giao – công việc trong mơ của cuộc đời tôi.

Nhưng khi ước muốn của cô trở thành sự thật, đó là thời gian để có những nỗi đau Se Ro mất cha, và phải đối mặt với bản án bất công giết người “trời cho”? Sau đó 5 năm gặm nhấm mối hận sau song sắt, Video Love You tù vết nắng giết chết tất cả các tham vọng của cuộc sống, mục đích duy nhất của Se Ro sống bây giờ chỉ là trả thù. Mục tiêu đầu tiên của kế hoạch là sự trả thù của Young Won Se Ro – Giám đốc điều hành của Bella – người mà ông nói đã góp phần dệt nên cuộc đời bi thảm của mình. Để đưa công ty phá sản Bella, Se Ro phải bắt đầu cuộc sống ở một kẻ gian của giàn giáo chuyên nghiệp kim hoàn, với tên mới là Eun Soo.
Cùng với đội ngũ lừa đảo của cha mình trong quá khứ, phim Tinh Em Se Ro tiếp cận kế hoạch nắng Won Young, đã trở thành nhân viên chính thức của Bella và được hoàn toàn tin tưởng từ cô … Tuy nhiên, cho đến khi mọi thứ được sắp thành công, để trả thù Se Ro rúng động khi nhận ra rung động trái tim của ông Young Won, và phát hiện ra rằng cô cũng là nạn nhân, là “con tốt” ngây thơ không nhiều hơn hoặc ít hơn trong tay của cha mình trong cuộc chiến tranh tiền và quyền lực. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, mọi thứ đã đi quá xa, Korean Movies bỏ hay tiếp tục “trong game” không còn dưới sự kiểm soát của Se Ro …

Se Ro Trong khi cố gắng tìm cách để cứu vãn tình hình, đưa Bella thoát khỏi cái bẫy của anh ta sắp xếp trước, các cô gái nghèo Young Won Eun Soo dần dần nhận ra – những người mang đến cho cô một hơi thở mới, tình yêu mới trong cuộc sống của bạn ngay bây giờ là Se Ro – sát thủ giết năm vị hôn phu cũ, người đã thực hiện ghét cô đến tận xương mỗi khi bạn nghĩ về ..

Comments

comments

Bình luậnFacebook

Wish you comfortably watch movies Tinh Em Ruc Nang - Tinh Em Ruc Nang 2015 USLT, VNLT, TMLT, FFVN.

NOTE: The whole film has set End with Cage Vietnamese overs The whole film has set End with Cage Vietnamese notes

Infomation Tinh Em Ruc Nang - Tinh Em Ruc Nang 2015 End Episode Movie. Watch Tinh Em Ruc Nang - Tinh Em Ruc Nang 2015 ep 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, . Info Tinh Em Ruc Nang, Actors Tinh Em Ruc Nang, director Tinh Em Ruc Nang, photo Tình Em Rực Nắng
Tags :
Please leave your comment

Related Films

Khát Vọng Đêm Trăng 14/?? Vietnamese Speaker Moon of Desire Khát Vọng Đêm Trăng 2014
Rồng Bay Phụng Múa 27/?? Vietnamese Speaker Dragon Dance,龙飞凤舞 Rồng Bay Phụng Múa 2015
Sứ Mạng Song Sinh 2016 30/?? Vietnamese Speaker Phim Việt Nam Sứ Mạng Song Sinh 2016 2016
Vẫn Cứ Thích Em 2016 30/?? Vietnamese Speaker Destined to Love You, 偏偏喜欢你 Vẫn Cứ Thích Em 2016 2016
Bí Ẩn Trái Tim 21/?? Vietnamese Speaker Everyone Has A Secret Bí Ẩn Trái Tim 2014
Chung Cư Cảnh Sát 6/?? Vietnamese Speaker Phim Việt Nam Chung Cư Cảnh Sát 2016
Thần Tài Đến 30/?? Vietnamese Speaker Fortune Smile On You Thần Tài Đến 2016
Tình Thương Của Mẹ Hổ 1/?? Vietnamese Speaker 親親我好媽, Tiger Mom Blues Tình Thương Của Mẹ Hổ 2016

List Phim Hàn Quốc Others

Tấm Lòng Người Mẹ 50/50 tập Vietnamese Speaker All About My Mom,부탁해요, 엄마 Tấm Lòng Người Mẹ 2015
Chỉ Yêu Mình Em 99/?? Vietnamese Speaker Only You, My Love,당신만이 내사랑 Chỉ Yêu Mình Em 2015
Ông Chủ Bí Ẩn 8/16 Tập Vietnamese Speaker Introverted Boss Ông Chủ Bí Ẩn 2017
Cứu Thế 20/20/20 tập Vietnamese Speaker Healer Cứu Thế 2014

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Tình Em Rực Nắng - Tinh Em Ruc Nang