Love fiction Movie
PhimTM.com
Bản Đẹp Tiểu Thuyết Tình Yêu 2012 - Love fiction

Love fiction

Tiểu Thuyết Tình Yêu 2012 (2012)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Comedy,Dramas
Country:
South Korea .
Directors:
Jeon Gye-soo .
Actors:
Ha Jeong-woo, Kong Hyo-jin, Jo Hee-bong, Lee Byeong-joon.
Durations:
108 phút .
Years:
2012 .
Last Updated on:
20:25 09/07/2015
117 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

Love fiction movie and other movie name "Love fiction" or (Tieu Thuyet Tinh Yeu 2012 - Love fiction ), in genre Comedy - Dramas, country public South Korea at 2012. With actors by : Ha Jeong-woo, Kong Hyo-jin, Jo Hee-bong, Lee Byeong-joon directors by Jeon Gye-soo and with duration is 108 phút. một số lượng lớn tương đốin giả nam đã xem “500 Days of Summer” có thể cảm thừa nhận được Summer, nhân vật đi với dòng chảy kích hoạt trong mối quan hệ tình cảm là một người phụ nữ phi thườngnh lùng. “Fiction love” thì cách khác lên lại, một bộ các bộ phim hài lãng mạn gắn với quan điểm của bất kỳ cá nhân đàn ông về chuyện tình cảm. của 1 các gốc tự do gia vô danh Ju-wol (Ha Jeong-woo) rơi vào tình yêu từ cái đầu tiên ở bên cạnh Hee-jin (Kong Hyo-jin) trở thànhm việc tại một tổ chức nhập khẩu phim cùng một lúc như hai bất kỳ cá nhân gặp nhau tại của 1 hội chợ sách. ở mặt sau của tại thời điểm hiện tại dài hò hẹn, họ phát triển thành người yêu. Tuy nhiên, không tương tự như Hee-jin, người nào đang trên Lookout cho một mối quan hệ thực tế tế, Ju-wol lạc hậu và chuyển tiếp dường như không có hài lòng cùng với bất kỳ điều gì mà Hee-jin làm và cả 2 bắt đầu một số khoảng cách đường đến nhau.

Bộ các bộ phim chỉ được tham xem từ quan điểm của Ju-wol, về phương pháp làm thế trong bất kỳ sự tôn trọng mối quan hệ của của 1 cặp đôi bắt đầu và lần lượt ra. Bộ phim này đã được xây dựng bằng cách sử dụng đường đến để thêm sự thể các cạnh tất cả qua nội thất tâm phức tạp của Ju-wol được hiển thị thông qua cuộc trò chuyện chia sẻ cùng với của 1 nhân vật thể tên M.

Đây là bộ phim thứ 3 của Jeon Gye-soo ở mặt sau của bộ phim âm nhạc "The Ghost theater" và câu chuyện tình yêu nếu sự thật mà nói tế phải thông qua phong lời khuyên về cách của đạo diễn Hong Sang-soo với "Lost and Found - 2010". Gặp Ha Jeong-woo từ "The Yellow Sea" và "The Chaser", cùng cùng với Kong Hyo-jin, người đang rất dòng tiếng từ nhân vật phim tv lãng mạn của cô để đảm bảo sẽ đem đến sự thú vị chỉ cho khán giả.

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Hàn Quốc Others

Xem Thêm Tại : Phim Tiểu Thuyết Tình Yêu 2012 Lồng Tiếng Việt