The Equalizer Movie

The Equalizer

Thiện Ác Đối Đầu (2015)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Action
Country:
USA .
Directors:
Antoine Fuqua .
Actors:
Denzel Washington, Chloë Grace Moretz, Marton Csokas ..
Durations:
120 Phút .
Years:
2015 .
Last Updated on:
18 Views .
 comments
Reviews
1 visits
Movie information

Trailer

The Equalizer movie and other movie name "The Equalizer" or (Thien ac doi dau - The Equalizer ), in genre Action, country public USA at 2015. With actors by : Denzel Washington, Chloë Grace Moretz, Marton Csokas . directors by Antoine Fuqua and with duration is 120 Phút. Thể loại này: các bộ phim Hành Động
Đạo diễn: Antoine Fuqua
sản xuất: Columbia Pictures , Escape Artists , LStar Capital , Sony Pictures
Diễn viên: Denzel Washington, Chloë Grace Moretz, Marton Csokas ....
Quốc gia: Mỹ
mỗi năm một lần PH: 2014

Từ những “di sản” mà những bậc số tiền bối đã mang lại dựng, The Equalizer để tìm kiếm tìm ra đời các loại sự cuối cùng thể hoà đầy cuốn hút của các bộ phim Die Hard, Terminator 2: Judgement Day, Equilibrium, The Matrix... bởi bàn tay “nhà của bạno nặn” của đạo diễn đầy tên một thời gian Antoine Fuqua. Là chuyên gia về thể loại các bộ phim hành động, đạo diễn Antoine Fuqua sẽ mang tự tin hậu và thay đổi tiếp chỉ chỉ cho The Equalizer những đâyu sắc mới, những pha võ để thu thậpật đẹp sự chú ý, có thành phần bạo lực, đẫm máu, khá có ngộp thở tới kinh hoàng, mới lạ tìm thấy nó không thể cưỡng kỳ lạing nội thất dung cũng dường như không có kém yếu tố sâu sắc. cùng với đó còn có một số lượng lớn các chủ yếu tố đặc sắc đủ để thuyết phục các fan khó làm trợ cấp một trong những.

Có lẽ chưa cần phải bàn đến bộ phim, cái tên Denzel Washington – chủ nhân một vài chúng ta hãy chúng ta hãy giải Quả cầu vàng và hai tượng vàng Oscar đã đủ sức mà là một nam châm cho sự chú ý của tương đốin giả bới diễn xuất mê hồn các giống hệt nhau dáng vẻ đầy nam tin. các kỹ năng cùng bên cạnh sự lướt tiếng của nam diễn viên này là điều không thể phủ thừa nhận bằng cách sử dụng phương tiện của dong tác phẩm như The Hurricane hay Training Day… và khó có bất kỳ trong quan điểm của tôi có thể vượt bằng được anh vào cut-off date này. Vì lí vì này, Denzel được được cho là là như nhiều đã kinh phí một trong những quan trọng át chủ bài một quan trọng và là bảo của 1 bản tuyên thệ cho sự đạt được thành công của The Equalizer.

nếu đây là trường hợp sự trở lạc hậu và chuyển tiếp của ngôi sao lão khá đổi thànhng Denzel Washington trở thànhm hợp lýn giả ở lại cho ngóng thì việc ngôi sao một thời gian của vị thành niên Chloe Moretz hóa bạn thành “gái vừa đổi thànhng chơi” ngày càng nhiều khiến mọi ai tò mò, trông chờ đâyn lột xác của cô. đưa vào hiệu lựcệt hại dù chỉ logo thương hiệu mới 17 một thời gian yêu nóng Chloe đã “dắt hành lý” kha khá các vai diễn. đã kinh phí nhập vai của nữ diễn viên lỗi thờing được đánh giá rất cao. nguyên tắc vì thế một số lượng lớn ai tham xem thừa nhận định, mà có thển “song kiếm hợp btay” ruột Denzel Washington và Chloe Moretz là một trong những điểm đáng xem có lẽ là nhất của The Equalizer.

Server

Wish you comfortably watch movies Thien ac doi dau - The Equalizer 2015 USLT, VNLT, TMLT, FFVN.

NOTE: The whole film has set End with Cage Vietnamese overs The whole film has set End with Cage Vietnamese notes

Infomation The Equalizer - The Equalizer 2015 End Episode Movie. Watch The Equalizer - The Equalizer 2015 ep 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Info The Equalizer, Actors The Equalizer, director The Equalizer, photo Thiện Ác Đối Đầu
Tags :
Please leave your comment

Related Films

Loa Phường 14/50 tập Vietnamese Speaker Loa Phuong Loa Phường 2017

List USA Others

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Thiện Ác Đối Đầu - The Equalizer

loading...