Tham Tu Ngoai Cam P2 Movie
loading...
loading...
5/Trọn bộ Thám Tử Ngoại Cảm P2 - Tham Tu Ngoai Cam P2

Tham Tu Ngoai Cam P2

Thám Tử Ngoại Cảm P2 (2015)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Vietnamese Voice Films ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Adventure
Country:
South Korea .
Directors:
updating .
Actors:
updating.
Durations:
Trọn bộ .
Years:
2015 .
Last Updated on:
85 Views .
 comments
Reviews
1 visits
Movie information

Trailer

Đang cập nhật movie and other movie name "Đang cập nhật" or (Tham Tu Ngoai Cam P2 - dang cap nhat ), in genre Adventure, country public South Korea at 2015. With actors by : updating directors by updating and with duration is Trọn bộ. Phim Thám Tử Ngoại Cảm Phần 2 – Cheo Yong 2 20 tập cuối  phim hàn quốc 2015 sau thành công của phần 1 đạo diễn tiếp tục cho ra phần 2 với những tình tiết hấp dẫn và gay cấn hơn trong phim với dàn diễn viên tài năng  Kim Kwon, Ha Yun Joo, Jun Hyo Sung, Yoo Seung Mok Yun Je Wook, Bae Seul Ki.

Thám Tử Ngoại Cảm 2

Cheo Yong 2 bộ phim kết hợp điều tra hình sự xoay quanh các yếu tố nhân vật tâm linh Cheo Yoon Young (Oh Ji Ho), ông có một khả năng rất đặc biệt mà có thể nghe, nhìn thấy và liên lạc ngay cả ma của ông duoc.Chinh tài năng nhỏ nhưng cũng tự nhiên đã giúp ông, và các đồng nghiệp của ông bắt nguồn từ những thông điệp của người chết để lại từ đó có thể nắm bắt những tên tội phạm.
Thám Tử Ngoại Cảm 2
Kết hợp hiệu quả với các Cheo Yoon Young (Oh Ji Ho), có một nữ trinh sát tập sự Ha Sun-woo (Oh Ji Eul), KHÔNG cô thiên về sinh hoạt hợp lý và là hình thức cuối cùng của cảnh sát, cô có một khả năng đặc biệt được xây dựng lại bởi tư duy của các trường hợp của sự nhiệt tình Nhưng để cho phép mình thông qua smuwsc làm cho rất nhiều người, ngay cả khi bản thân cô là vô cùng mệt mỏi.
Một nhân vật không thể thiếu cho Cheo trẻ Yoon là cô gái ma sinh Han Na Yong, cô muốn biết tại sao tôi trở thành những con ma, vì vậy người duy nhất mà cô đã được xác định để làm theo là bạn, bởi vì chỉ có bạn mới có thể nói chuyện với cô và giúp cô điều tra của mình cái chết.
Những nguyên nhân cũng như những bí mật của các tội phạm dần hé lộ, quá trình điều tra gặp rất nhiều khó khăn và thách phòng ban bằng cách không tương thích với nhau, bao gồm cả các cuộc xung đột, hận thù.

Thám Tử Ngoại Cảm 2

Bằng cách diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên trẻ tài năng, bộ phim đã mang lại một sức hấp dẫn lớn đối với người hâm mộ thể loại trinh sát điều tra tội phạm. Thêm vào bộ phim truyền hình, bộ phim kết hợp yếu tố kinh dị, rùng rợn bởi sự xuất hiện của những bóng ma trong việc giúp đỡ các thám tử Cheo Yong và các đồng nghiệp của mình.
Với một chủ đề hấp dẫn, bộ phim dài 10 tập “Psychic thám Cheo Yong 2- 2″ ra mắt để dự đoán khi màn hình sẽ gây ra hàng loạt truyền hình tập sốt Hàn Quốc trong năm 2015 và hứa hẹn sẽ cung cấp cho mọi người nhìn thấy các chi tiết của từng ly kỳ tập phim.

Bình luậnFacebook

Wish you comfortably watch movies Tham Tu Ngoai Cam P2 - Tham Tu Ngoai Cam P2 2015 USLT, VNLT, TMLT, FFVN.

NOTE: The whole film has set End with Cage Vietnamese overs The whole film has set End with Cage Vietnamese notes

Infomation Tham Tu Ngoai Cam P2 - Tham Tu Ngoai Cam P2 2015 End Episode Movie. Watch Tham Tu Ngoai Cam P2 - Tham Tu Ngoai Cam P2 2015 ep 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, . Info Tham Tu Ngoai Cam P2, Actors Tham Tu Ngoai Cam P2, director Tham Tu Ngoai Cam P2, photo Thám Tử Ngoại Cảm P2
Tags :
Please leave your comment

Related Films

Bị Cáo 10/16 Tập Vietnamese Speaker Defendant Bị Cáo 2017
Nhân Bản 90 Phút Recreator Nhân Bản 2012
Âm Thanh Tội Phạm 12/60 Tập Voice Âm Thanh Tội Phạm 2017
Mã Vĩnh Trinh 504/42 Tập Vietnamese Speaker Master Ma Mã Vĩnh Trinh 1998
Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp 80/60 Tập Vietnamese Speaker Dragon Ball Super Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp 2015
Truy Tìm Kẻ Sát Nhân 12/16 Tập Vietnamese Speaker Voice Truy Tìm Kẻ Sát Nhân 2017
Hương Ga 100 phút Vietnamese Speaker Rise Hương Ga 2014
Running Man 340/??? Tập Running Man Running Man 2010

List Phim Hàn Quốc Others

Running Man 340/??? Tập Running Man Running Man 2010
Mbc Drama Awards 2014 2/2 Phần Lễ Trao Giải MBC Mbc Drama Awards 2014 2015
I Can See Your Voice 8/20 tập Vietnamese Speaker 너의 목소리가 보여 I Can See Your Voice 2016
Danh Ca Đại Chiến 313/?? Running Man Danh Ca Đại Chiến 2013

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Thám Tử Ngoại Cảm P2 - Tham Tu Ngoai Cam P2