Ma Yong Zhen Movie
PhimTM.com
40/40 tập Tân Mã Vĩnh Trinh - Ma Yong Zhen

Ma Yong Zhen

Tân Mã Vĩnh Trinh (2012)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Thriller,Martial Arts
Country:
China .
Directors:
Cúc Giác Lượng .
Actors:
Trần Quốc Khôn, Vương Tử Tuyên, Phàn Thiếu Hoàng, Từ Thiếu Cường.
Durations:
40 tập .
Years:
2012 .
Last Updated on:
00:16 09/07/2015
1,135 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

Ma Yong Zhen movie and other movie name "Ma Yong Zhen" or (Tan Ma Vinh Trinh - Ma Yong Zhen ), in genre Thriller - Martial Arts, country public China at 2012. With actors by : Trần Quốc Khôn, Vương Tử Tuyên, Phàn Thiếu Hoàng, Từ Thiếu Cường directors by Cúc Giác Lượng and with duration is 40 tập. Đây là một bộ các bộ phim võ để lắp rápật dung hợp yếu tố võ để thu thậpật kinh điển và phong đường đến võ để lắp rápật mới, các động tác võ thuật là không có nghi ngờ một trong những điểm rực rỡ của phim.


nội dung phim kể về võ sư tên Mã Vĩnh Trinh cuối thời Thanh – đầu Dân quốc tung hoành bến Thượng Hải, đấu hắc bang, chống quân phiệt, anh dũng thayng cho đến nay. bằng của 1 bạn tuyệt kỹ cùng lòng sự ấm áp huyết và ái quốc đã biến thành một nhân vật truyền kỳ vì đại nghĩa dân tộc.


Bộ phim tv Tân Mã Vĩnh Trinh đang được chiếu vào khung giờ vàng trên kênh phim tv đài tv trung ương TQ. Đơn vị sản xuất mới đây đã công bố bộ sách ảnh giới thiệu phim. Đây là của 1 bộ phim võ thuật dung hợp về cơ bản tố võ để thu thậpật kinh điển và phong lời khuyên về cách võ thuật thương hiệu mới, các động tác võ thuật là một trong những điểm sáng của phim. phim vì đạo diễn đi với dòng chảy tiếng Cúc giác khối lượng thực tế hát ngợi khen của mình. Ngôi sao võ thuật mới tiết lộ Quốc Khôn và diễn viên võ thuật Phàn thiếu Hoàng đảm thừa nhận diễn chính, vai Mã Vĩnh Trinh và l . a. Trạm.


trần Quốc Khôn phải thông qua vai Mã Vĩnh Trinh. Phiên bản cũ nó rất đạt được thành công trước đó năm 1998 vai Mã Vĩnh Trinh là kết quả của Hà Gia cốc mà thể hát ngợi khen của mình, Phàn thiếu Hoàng trong tất cả vai los angeles Trạm, Hà Trung Hoa trong vai Tiết giảng viên này Xuân, Từ thực hiệnếu Cường toàn vai Bạch lại Lị, Châu bài viết Nhân toàn vai Liễu Cúc Trì.


Trailer các bộ phim Tân Mã Vĩnh Trinh - Ma Yong Zhen

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Trung Quốc Others

Xem Thêm Tại : Phim Tân Mã Vĩnh Trinh Lồng Tiếng Việt