Shingeki No Kyojin aka Attack On Titan Movie
PhimTM.com
26/25 Tập Tấn Công Người Khổng Lồ - Shingeki No Kyojin aka Attack On Titan

Shingeki No Kyojin aka Attack On Titan

Tấn Công Người Khổng Lồ (2013)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Animation,Horror,Adventure
Country:
Japan .
Directors:
Tetsuro Araki .
Actors:
Đang cập nhật.
Durations:
25 Tập .
Years:
2013 .
Last Updated on:
10:09 08/07/2015
511 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

Shingeki No Kyojin aka Attack On Titan movie and other movie name "Shingeki No Kyojin aka Attack On Titan" or (Tan Cong Nguoi Khong Lo - Shingeki No Kyojin aka Attack On Titan ), in genre Animation - Horror - Adventure, country public Japan at 2013. With actors by : Đang cập nhật directors by Tetsuro Araki and with duration is 25 Tập. xem các bộ phim Tấn Công người Khổng Lồ, quan sát phim Tấn Công người Khổng Lồ mạng bất ngờ nhất, phim Tấn Công người nào Khổng Lồ kể về Bộ các bộ phim là cuộc chiến của con người đối mặt với lạc hậu và chuyển tiếp các Titan khổng lồ để giành giật mạng sống sót của mình.

Vài trăm hàng năm trong quá khứ, con ai bị tấn công btrêni những người Khổng lồ, một sinh vật ăn thịt ai. Đáng ngại khá, chúng ăn con bất kỳ cá nhân loại thú vui như trái ngược với là nhu cầu ăn uống. Diện ttay sống sót của con người nào từng ngày càng để giảm thường xuyên, họ đành phải xây những bức tường cao đến 60m để ngphù hợp để được ăn bất kỳ cá nhân Khổng lồ cao nhất lúc đó là 15m. Con ai tuy tiếp tục tồn tại gò bó toàn những bức tường chật hẹp thờ lạyng đổi lại, họ cảm thấy yên bình.

tìm thấy nó không thể cưỡng lạing đến một ngày, Titan khổng lồ cao trong ưu tiên cho cả bức tường xuất hiện. Chỉ bằng một cú đá, gã đã phá hủy của 1 góc tường thành. Mọi thứ bỏ quá chóng vánh và bất ngờ, chỉ trong tất cả phút chốc Titan đã tràn vào san phẳng mọi thứ và ngấu nghiến bất cứ ai chúng bắt được trước sự kinh hoàng tột độ của ai dân nơi đây

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Nhật Bản Others

Xem Thêm Tại : Phim Tấn Công Người Khổng Lồ Lồng Tiếng Việt