TV SHOW VIETSUB Movie
PhimTM.com
9/Đang cập nhật Show Thank You - TV SHOW VIETSUB

TV SHOW VIETSUB

Show Thank You (2013)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
TV Series Reality TV Show
Country:
South Korea .
Directors:
Đang cập nhật .
Actors:
Ha Ji Won.
Durations:
Đang cập nhật .
Years:
2013 .
Last Updated on:
18:16 09/07/2015
305 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

TV SHOW VIETSUB movie and other movie name "TV SHOW VIETSUB" or (Show Thank You - TV SHOW VIETSUB ), in genre TV Series Reality TV Show, country public South Korea at 2013. With actors by : Ha Ji Won directors by Đang cập nhật and with duration is Đang cập nhật. dường như không có khí mùa xuân phơi phới tràn ngập, cuộc hội ngộ giữa những con bất kỳ cá nhân các kỹ năng trở thànhm sắc xuân để thêm rực rỡ. người là ai bạn có thể thương hiệu mới gặp đã trở nên quen thuộc, những trò chơi thuở ấu thơ khiến họ dường như bé lại.

vành đai ánh lò sưởi bập bùng trong đêm thanh mát, giai điệu tình ca say đắm vang lên và những phút lắng lòng bộc bạch… Nụ cười và trong cộng đồng mắt đều đã xuất hiện tất cả các cách thức thông qua show THANKYOU, các bạn đang chắc chắn rằng bạn cùng Jiwonderland thưởng thức nhé.

Show Thankyou là show tv do diễn viên các cha In Pyo trở thànhm MC chính, là một dạng talkshow trong sự thật tế không ở trên sân khấu mà là ở những nơi chốn nắm bắt để thu thậpộc phải thông qua cuộc tiếp tục tồn tại

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Hàn Quốc Others

Xem Thêm Tại : Phim Show Thank You Lồng Tiếng Việt