10 Years Movie
PhimTM.com
Bản Đẹp Sau 10 Năm - 10 Years

10 Years

Sau 10 Năm (2011)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Comedy,Dramas
Country:
Usa – Euro .
Directors:
Jamie Linden .
Actors:
Channing Tatum, Rosario Dawson, Chris Pratt.
Durations:
100 phút .
Years:
2011 .
Last Updated on:
01:53 23/09/2016
67 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

10 Years movie and other movie name "10 Years" or (Sau 10 Nam - 10 Years ), in genre Comedy - Dramas, country public Usa – Euro at 2011. With actors by : Channing Tatum, Rosario Dawson, Chris Pratt directors by Jamie Linden and with duration is 100 phút. Một nhóm bạn gặp gỡ tại một buổi họp lớp trung học sau một thập kỷ. Jake, yêu say đắm cô bạn gái (Jenna Dewan-Tatum) và chuẩn bị cầu hôn - thì tình cờ gặp bóng hồng nóng bỏng từ thời đi học (Rosario Dawson) lần đầu tiên sau 10 năm. 
Bạn của Jake là Cully kết hôn với cô bạn gái đội trưởng đội cổ vũ (Ari Graynor), và nóng lòng đến ngày họp lớp để anh có thể xin lỗi tất cả những người bạn anh đã bắt nạt ở trường sau ngần ấy năm. Tuy nhiên, chỉ sau vài ly, người đàn ông đã có gia đình này liền trở lại với thói cũ. 
Trong lúc đó, hai đối thủ truyền kiếp là Marty và A.J vẫn còn đang tranh nhau lấy lòng cô nàng xinh nhất lớp (Lynn Collins), người mà giờ đang giữ một bí mật. Người nổi tiếng nhất nhóm, Reeves bây giờ đã là một nhạc công nổi tiếng nhưng vẫn chưa dám bắt chuyện với người anh thầm thương trộm nhớ lúc còn đi học (Kate Mara), nguồn cảm hứng cho bản hit của anh. 

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Mỹ Others

Xem Thêm Tại : Phim Sau 10 Năm Lồng Tiếng Việt