Phim Hàn Quốc Movie
PhimTM.com
3/Đang cập nhật Quý bà Go Bong Shil - Phim Hàn Quốc

Phim Hàn Quốc

Quý bà Go Bong Shil (2013)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Dramas
Country:
South Korea .
Directors:
Yoon Sang Ho .
Actors:
Kim Hae Sook, Chun Ho Jin, Dok Go Young, Kim Hye Ok, Lee Seung Min, Kim Young Joon.
Durations:
Đang cập nhật .
Years:
2013 .
Last Updated on:
18:26 09/07/2015
431 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

Phim Hàn Quốc movie and other movie name "Phim Hàn Quốc" or (Quy ba Go Bong Shil - Phim Han Quoc ), in genre Dramas, country public South Korea at 2013. With actors by : Kim Hae Sook, Chun Ho Jin, Dok Go Young, Kim Hye Ok, Lee Seung Min, Kim Young Joon directors by Yoon Sang Ho and with duration is Đang cập nhật. Bộ phim Quý bà Go Bong Shil xoay xung quanh nhân vật Go Bong Sil - của 1 ai phụ nữ trung niên sinh sống để kể câu chuyện tại của 1 ngôi làng yên bình ở Namhae, ở bên cạnh công việc là chăm sóc vườn hoa của họ rất riêng.

Đột nhiên chồng bà mất, bà phát hát ngợi khen của mình một hoàn cảnh gia đình mình hoàn tất cả qua không như những gì mà chồng bà đã nó lài, gia đình bà phải đối mặt kết hợp với nhiều khó khphù hợp để được ăn đặc biệt là nguy cơ trong kinh doanh.

chính vì thế, họ đã thay đổi tới sống sót ở Itaewon, Seoul, và bắt đầu của 1 cuộc sống sót mới . Từ hai bàn tay trắng, Bà Bong Sil đã vượt bằng phương tiện của khó khăn và vươn lên trở thành một tạo thành công bên cạnh tác phẩm thúc đẩy chạy cơ bản nhất.

Bộ phim cũng kể về câu chuyện tình cảm của 2 nhân vật trẻ - In Young và Nikki, lỗi thờing như sự lãng mạn trung tâm 2 con ai đã ở độ một thời gian trung niên - Bong Sil và David Kim. Đó là những câu chuyện cảm động của những con người nào ttay cường độ cao phù hợp với đuổi hạnh phúc của họ rất riêng.

- See more at: http://vtv.vn/Goc-khan-gia/phim-moi-tren-VTV3-Quy-một vài-Go-Bong-Shil/83344.vtv#sthash.qmgccadR.dpuf

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Hàn Quốc Others

Xem Thêm Tại : Phim Quý bà Go Bong Shil Lồng Tiếng Việt