SCTV 6 SNTV Movie
PhimTM.com
98/121 tập Nỗi Lòng Người Mẹ - SCTV 6 SNTV

SCTV 6 SNTV

Nỗi Lòng Người Mẹ (2015)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Dramas
Country:
South Korea .
Directors:
Han Da Min , Jung Sung Hwan , Lee Min Young , Oh Cho Hee , Song Jae Hee , Yoo So Young , .
Actors:
Han Da Min , Jung Sung Hwan , Lee Min Young , Oh Cho Hee , Song Jae Hee , Yoo So Young ,.
Durations:
121 tập .
Years:
2015 .
Last Updated on:
22:44 18/09/2015
1,863 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

SCTV 6 SNTV movie and other movie name "SCTV 6 SNTV" or (Noi Long Nguoi Me - SCTV 6 SNTV ), in genre Dramas, country public South Korea at 2015. With actors by : Han Da Min , Jung Sung Hwan , Lee Min Young , Oh Cho Hee , Song Jae Hee , Yoo So Young , directors by Han Da Min , Jung Sung Hwan , Lee Min Young , Oh Cho Hee , Song Jae Hee , Yoo So Young , and with duration is 121 tập. Phim Nỗi Lòng Người Mẹ (20 tập cuối) sntv – trọn bộ thuyết minh  trên kênh sctv là một trong phim truyền hình hay nhất của Hàn Quốc phim nói về lòng mẹ bao la như biển thái bình mẹ có tấm lòng vị tha bao dung sẵn sàng tha thứ với những đứa còn của mình khi phạm những lỗi lầm dù to hay nhỏ, Nỗi Lòng Người Mẹ sẵn sàng hi sinh cả thân mình để bảo vệ con giúp con trưởng thành hơn trong cuộc sống.

phim  noi long nguoi me

“Nỗi Lòng Người Mẹ” xoay quanh câu chuyện về một cô gái trẻ xinh đẹp Jeon Eun -Vào. Cô là con của một bà góa nghèo đến và gian khổ. Cô nỗ lực tăng lên trên số phận, khắc phục khó khăn để bắt đầu một cuộc sống mới sau khi cô trải qua sợ một tội phạm tài chính của một mặt trời và tạo ra con trai mẹ mù.

xem phim noi long nguoi me

Hai mươi năm sau, Go Eun Jeon đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp và thông minh và số phận đưa cuộc sống của mình để gặp gỡ mọi người rằng cô quá ghê rợn quá khứ. Liệu cô gái này sử dụng cuộc sống của mình để trả thù và gây đau đớn cho những người đã làm tổn thương cô trong quá khứ hay không?
“Nỗi Lòng Người Mẹ” cũng đưa vào những câu chuyện tình yêu lãng mạn của nhân vật chính trong bộ phim rất tinh tế và dễ thương.Các bạn nhớ ghé Phim HD Online hàng ngày để xem phim này nha.

Bình luậnFacebook

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Hàn Quốc Others

Xem Thêm Tại : Phim Nỗi Lòng Người Mẹ Lồng Tiếng Việt