Bbc Natural World - Birds Of Paradise Movie
PhimTM.com
Bản Đẹp Những Loài Chim Thiên Đường - Bbc Natural World - Birds Of Paradise

Bbc Natural World - Birds Of Paradise

Những Loài Chim Thiên Đường (2010)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
History
Country:
Usa – Euro .
Directors:
Harvey Jones .
Actors:
Đang cập nhật.
Durations:
59 phút .
Years:
2010 .
Last Updated on:
10:19 08/07/2015
81 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

Bbc Natural World - Birds Of Paradise movie and other movie name "Bbc Natural World - Birds Of Paradise" or (Nhung Loai Chim Thien duong - Bbc Natural World - Birds Of Paradise ), in genre History, country public Usa – Euro at 2010. With actors by : Đang cập nhật directors by Harvey Jones and with duration is 59 phút. Papua New Guinea, hòn đảo đưa vào sửên đường với những loài chim quý hiếm, lộng lẫy. sẽ trả tiềni bằng phương tiện của sản phẩm ngàn năm, đã có một sự gắn kết giữa loài chim đưa vào hiệu lựcên đường và người dân bộ tự tin trên đảo. 

Đã có một số lượng lớn đoàn thay đổi thànhm phim nếu sự thật mà nói thổi sừng của mình việc ghi hình những loài chim này và lần đầu được trong sự thật thổi sừng của mình btrêni David Attenborough(đã thuyết minh cho một số lượng lớn bộ phim tài như nếu nổi tiếng của BBC) vào 1957, và 1965 Heinz Sielmann đã nối tiếp lao động này.


hàng năm 2008 đoàn trở thànhm phim Natural World đã đến Papua New Guinea để ghi hình loài chim hiếm gặp nhất - loài chim xanh. Chúng đã được ghi hình btrêni máy quay phim độ phân chúng ta hãy xem xéti cao tất cả qua điều kiện ánh rực rỡ chủ yếu. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing chất khối lượng để hình ảnh thì vẫn nó rất không thể tin được.
Trailer phim những Loài Chim đưa vào sửên Đường - Bbc Natural World - Birds Of Paradise

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Mỹ Others

Xem Thêm Tại : Phim Những Loài Chim Thiên Đường Lồng Tiếng Việt