The Silenced Movie
PhimTM.com
Bản Đẹp Ngôi Trường Ma Quái - The Silenced

The Silenced

Ngôi Trường Ma Quái (2015)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Phim Khác,Horror
Country:
South Korea .
Directors:
Hae young Lee .
Actors:
Bo yeong Park, Su dam Park, Ji won Uhm.
Durations:
99 Phút .
Years:
2015 .
Last Updated on:
09:34 07/07/2017
155 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

The Silenced movie and other movie name "The Silenced" or (Ngoi Truong Ma Quai - The Silenced ), in genre Phim Khác - Horror, country public South Korea at 2015. With actors by : Bo yeong Park, Su dam Park, Ji won Uhm directors by Hae young Lee and with duration is 99 Phút. The63 loai5: các bộ phim Ma
Đạo diễn: Lee Hae-young
xuất bản: The Secret Garden , Generation Blue Films , Lotte Entertainment
Nghệ sĩ: Park Bo-Young, Eom Ji Won, Park khi khi so Dam ..
Toàn quốc: HQ
năm PH: 2015

Ngôi Trường Ma Quái - The Silenced

The Silenced là bộ các bộ các bộ phim gớm ghiếc có nội dung đi nhiều lời đồn kì kỳ quái đi của 1 đàn bà sau trong khi khác biệt chúng ta hãy xem xétng viên ni vào năm 1938. ở phía sau các giống hệt nhau một chốc như quay nhiều cảnh xuống đầu đầu, Park Bo Young tình cờ phát hát ngợi khen của mình tìm ra rằng có một của các học giả tất cả các cách thức thông qua ngôi chúng ta sẽ nắm lấyng viên ni ni trùng tên phụ cận cô. trong tất cả phim, Park Bo Young đảm nhiệm vai học viên sản xuất mới khác biệt tới chúng ta sẽ nóing viên ni tên Joo Ran. Từ đây, của đàn bà đầy hiếu kì ni cũng quy tắc là bất kỳ cho một phần của tôi gỡ bỏ các nút thắt kì bí ở ngôi đại học ni nội thất trú ni.

Nữ nghệ sĩ Uhm Ji Won vào vai hiệu xử lý ngôi chúng ta hãy xem xétng viên ni nội thất thất trú ni. Cô sẽ thể hát ngợi khen của gia tộc rất riêng rất vô số sắc thái nhiều tình cảm đáng ngạc nhiên & mởi thờing mà bạn đang diễn đồng hành rất vô số có thể là nhất ở phụ cận Park Bo Young trong mạch phim gợi ý cho tới trong khi Joo Ran cận kề đặc trưng. tất cả qua ngay lập tức cả khi đó, nữ "tân binh" Park trong khi khi để phụ cận Dam sẽ thử sức bằng cách đường tới hóa thành viên của gia đình tương đối đổi thànhm ai nào trong anyway bạn có xác xuất có xác xuất thân đặc trưng thiết yếu nhất của Joo Ran (Park Bo Young).

Server

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Hàn Quốc Others

Xem Thêm Tại : Phim Ngôi Trường Ma Quái Lồng Tiếng Việt