Màn Ảnh Trung Đổ Bộ 6 "cơn Mưa Thanh Xuân", Bạn Sẵn Sàng Chưa?

Trong năm 2017 ni, nhiều câu chuyện đi tuổi thanh xuân tươi hấp dẫn sẽ tiến hành “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ Tiếng trung.

Thanh xuân là mối tình đầu dang dở, là ước mơ, khát vọng, là tuổi trẻ bồng bột song tuyệt vời, là thuở ức & cả sự nuối tiếc. Nhiều năm qua, không ít nhiều bộ phim thuộc phong cách thanh xuân vườn trường được ra mắt như Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi, Tai Trái, Vấn đề Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Vô số là vậy, thế song trào lưu ni có vẻ là chưa bao giờ hạ nhiệt.

Năm 2017 ni, người xem tiến hành chào đón nhiều đề án thanh xuân vườn trường mới. Ngoài khía cạnh tình yêu, nhiều tác phẩm ni còn đề cao tình bạn cùng kỷ niệm bạn bè khó phai. Có xác xuất nói, chúng là nhiều "cơn mưa" thanh xuân trẻ trung mà ai cũng muốn chìm đắm, dù gợi ý là qua màn ảnh.

1. Cầu Hôn Đại Tác Chiến (Trương Nghệ Hưng, Trần Đô Linh)

Trương Nghệ Hưng (Lay – EXO) & "Tai nhỏ" Trần Đô Linh sẽ cùng nhau tái xuất hiện màn ảnh qua đời Trung của bộ phim nổi danh Nhật Bản - Operation Love. Tác phẩm ni mang tên: Cầu Hôn Đại Tác Chiến.

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 1.

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 2.

Chàng thanh niên Nghiêm Tiểu Lại (Trương Nghệ Hưng) yêu thầm cô bạn thân Điềm Điềm (Trần Đô Linh) song không dám ngỏ lời. Gợi ý tới khi trở thành thành viên của hôn lễ của cô, Tiểu Lại mới quyết định quay đi quá khứ để thổ lộ tình cảm chôn giấu trong tâm trí bấy lâu. Trong chuyến đi ngược thuở gian đi nhiều mốc sự kiện imperative trong cuộc đời của hai ai, Tiểu Lại thu được ra rằng, việc khác biệt quá khứ khó hơn rất vô số so với báo trước ban đầu của mình.

Trailer của "Cầu Hôn Đại Tác Chiến"

Cầu Hôn Đại Tác Chiến dự định lên sóng vào ngày 17/4 trên đài Đông Phương.

2. Hạ Chí Chưa Đến (Trần Học Đông, Trịnh Sảng)

Trong năm nay, "nữ hoàng scandal" Trịnh Sảng sẽ mang tới cho người xem câu chuyện thanh xuân ngọt ngào trong đề án chuyển thể Hạ Chí Chưa Đến. Trong phim, cô sẽ sánh duyên cùng Trần Học Đông. Cả hai cùng tạo nên một mối tình lãng mạn trên màn ảnh nhỏ.

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 4.

Hình tượng cô nữ sinh đáng yêu Lập Hạ của Trịnh Sảng làm người xem nhớ tới Sở Vũ Tiêm ngày nào trong "Lại Cùng Ngắm Sao Băng"

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 5.

"Gà cưng" của Quách Kính Minh - Trần Học Đông - vào vai anh chàng điển trai có năng khiếu hội họa Phó Tiểu Tư

Hạ Chí Chưa Đến kể đi quãng thuở gian trung học của nhiều cô cậu học trò. Lát bình lặng khiến ai ta lơ mơ khốn khổ ngủ như nắng trưa hè, khi lại tuyệt vời như mặt trời xuống mùa hạ. Mối tình đầu thơ ngây, trong sáng giữa Lập Hạ (Trịnh Sảng) & Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông) tưởng chừng sẽ kéo dài vĩnh viễn. Song sau khi tốt nghiệp, mỗi ai một ngả, gia tộc đều gặp nhiều biến cố trong cuộc tồn tại khiến bản thân phải trưởng thành.

Trailer của "Hạ Chí Chưa Đến"

Ngoài hai nghệ sĩ chính, bộ phim quy tụ dàn nghệ sĩ trẻ hấp dẫn như Bạch Kính Đình, Trịnh Hợp Huệ Tử, Trương Siêu, Sài Bích Vân. Tác phẩm được áp dụng bởi Quách Kính Minh – ai nổi danh với loạt Tiểu Hồi Đại trước đây đó. Hạ Chí Chưa Đến dự định gồm 40 tập & sẽ được lên sóng trên đài Hồ Nam. Mặc dù thực tế, phim vẫn chưa ấn định thuở điểm ra mắt chính thức.

3. Từng Cơn Sóng Vỗ (Đàm Tùng Vận, Hùng Tử Kỳ)

Đàm Tùng Vận là cái tên từng tạo nên cơn sốt Vấn đề Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta trong năm 2016. Mùa hè năm nay, cô sẽ tiến hành đốn tim người xem qua bộ phim tràn ngập hơi thở thanh xuân cùng nhiệt huyết tuổi trẻ có tên Từng Cơn Sóng Vỗ.

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 7.

Đàm Tùng Vận vào vai cô phóng viên Vân Đóa xinh hấp dẫn, giỏi dang & cũng rất độc mồm

Sánh duyên cùng Đàm Tùng Vận là nam nghệ sĩ Hùng Tử Kỳ. Cái tên Hùng Tử Kỳ có thể còn khá xa kỳ quái với người xem truyền hình khi anh gợi ý từng trở thành thành viên của thủ vai phụ trong một số đề án web drama.

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 8.

"Nam thần bơi lội" Đường Nhất Bạch do Hùng Tử Kỳ thủ vai

Từng Cơn Sóng Vỗ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tửu Tiểu Thất. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hài hước giữa vận truyền cảm hứng bơi lội Đường Nhất Bạch (Hùng Tử Kỳ) & cô phóng viên thể thao Vân Đóa (Đàm Tùng Vận). Hai ai tình cờ quen biết nhau khi Vân Đoá đi hỏi nhà vô địch bơi lội Kỳ Duệ Phong, đàn anh của Đường Nhất Bạch.

Trailer của "Từng Cơn Sóng Vỗ"

Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, Vân Đóa đã bị vẻ hấp dẫn trai của Đường Nhất Bạch thu hút. Đường Nhất Bạch từng là vận truyền cảm hứng bị cấm thi đấu vì tình nghi sử dụng chất kích muốn. Song sau 3 năm, anh vẫn duy trì cho mình nhiệt huyết với bơi lội. Mối quan hệ "oan gia" với Vân Đoá từng bước giúp anh trở nên mạnh mẽ & thành công hơn trong cuộc tồn tại. 

Từng Cơn Sóng Vỗ dự định lên sóng vào mùa hè 2017.

4. Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em (Châu Đông Vũ, Trương Nhất Sơn)

Sau vai diễn nữ hán tử Lưu Hân Đồng trong Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu, người xem màn ảnh nhỏ có khả năng gặp lại Châu Đông Vũ qua đề án phim thanh xuân Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em. Ở tác phẩm ni, Ảnh hậu Kim Mã sẽ kết hợp với ngôi sao nhí một thuở của Nhà Có Trai Có Gái - Trương Nhất Sơn.

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 10.

Sau web drama "Dư Tội", Trương Nhất Sơn sẽ tái ngộ người xem qua vai nam chính Thu Thủy

Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em được chuyển thể từ tiểu thuyết Bắc Kinh, Bắc Kinh của tác giả Phùng Đường. Nội dung chính của nguyên tác kể đi cuộc đời nam chính Thu Thủy cùng mối quan hệ của anh với nữ chính Tiểu Hồng & nhiều ai bạn cùng trường.

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 11.

Châu Đông Vũ đảm thu được vai nữ chính Tiểu Hồng

Sau khi tốt nghiệp & nếm trải vô số thăng trầm, Thu Thuỷ cùng nhiều ai bạn năm xưa cùng nhau hoài niệm ngày tháng đã qua của thuở tuổi trẻ bồng bột, khan hiếm hiểu biết. Trong suốt nhiều tháng năm thanh xuân đó, gia tộc luôn trăn trở đi lùng lời giải trả lời cho câu hỏi: "Tình yêu mang dáng vẻ thế nào?"

Trailer của "Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em"

Vừa qua, Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em đã tư vấn tới người xem đoạn trích ngắn đầu tiên với sự hiện của cặp đôi chính. Bộ phim dự định lên sóng vào kỳ nghỉ hè năm nay trên đài Bắc Kinh & trang Youku.

5. Hồi Đại Niên Khan hiếm Của Chúng Ta (TFBoys)

Trong số nhiều đề án phim thanh xuân dự tính lên sóng trong năm nay, không thể bỏ sót tác phẩm Hồi Đại Niên Khan hiếm của Chúng Ta. Phim có sự trở thành thành viên của của nhóm nhạc nổi danh Trung Quốc TFBoys. Bộ ba trai hấp dẫn sẽ vào vai nhiều nam sinh có nhiệt huyết với môn thể thao bóng chày: Ổ Đồng (Vương Tuấn Khải), Doãn Kha (Dịch Dương Thiên Tỉ) & Ban Tiểu Tùng (Vương Nguyên).

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 13.

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 14.

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 15.

Hồi Đại Niên Khan hiếm Của Chúng Ta là bộ phim truyền hình do Quách Kính Minh làm giám chế, với sự tham dựng của nhiều ngôi sao nổi danh như Lý Tiểu Lộ, Tiết Chi Khiêm, Đường Vũ Triết. Tác phẩm mô tả về một nhóm khan hiếm niên cụ thể say mê bộ môn bóng chày. Dưới sự hỗ trợ, gợi ý bảo của thầy cô giáo, ba chàng thanh niên đã băng qua mọi nguy nan cũng như duy trì nhiệt huyết tuổi trẻ để biến giấc mơ cùng nhiệt huyết thành sự thật.

Clip tư vấn hậu trường của "Hồi Đại Niên Khan hiếm Của Chúng Ta"

Hồi Đại Niên Khan hiếm Của Chúng Ta mang hơi thở mới đi tuổi trẻ hồn nhiên, đầy năng lượng cùng quan niệm tồn tại lạc quan & mục tiêu tồn tại của giới trẻ 10x hiện nay. Tác phẩm dự định lên sóng vào mùa hè 2017.

6. Hồi Thanh Xuân Tươi Hấp dẫn Nhất (Trương Tuyết Nghênh, Phát triển Thuấn Hy)

Hồi Thanh Xuân Tươi Hấp dẫn Nhất là bộ phim thanh xuân vườn trường có sự tham dựng của hai gương mặt 9x trẻ trung - Trương Tuyết Nghênh & Phát triển Thuấn Hy. Thân thế là nghệ sĩ nhí được thu được xét là có khả năng tiềm ẩn, "Quách Tương 2014" Trương Tuyết Nghênh từng thu được được lời khen đi diễn xuất cũng như có khả năng trở thành thành viên của vô số đề án phim ảnh Tiếng trung.

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 17.

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 18.

Sơ Âm Âm & Hạ Nhi là chị em sinh đôi. Từ thời thơ ấu, hai ai được thu được nuôi bởi hai gia đình không giống nhau. Do vậy, gia tộc không hề biết tới sự sống lâu hơn của đối phương. Vì một vụ tai nạn phát sinh sau ni, thân phận của Âm Âm bị hoán đổi với Hạ Nhi. Khi tỉnh dậy, Sơ Âm Âm đã cố gắng giải muốn mình không phải là Hạ Nhi. Thế song mọi ai đều cho rằng cô bị hoang tưởng. Sơ Âm Âm buộc phải theo học tại ngôi trường mới & khởi đầu một cuộc tồn tại chắc chắn khác trước đây kia.

Màn ảnh Trung đổ bộ 6 cơn mưa thanh xuân, bạn sẵn sàng chưa? - Ảnh 19.

Với tính cách có phần chăm gợi ý & ham học, Sơ Âm Âm mang tới một luồng gió mới cho ngôi trường ni, khiến mọi ai khởi đầu khác biệt suy nghĩ & học tập hăng say. Sự hoán đổi ni cũng giúp Sơ Âm Âm cùng Hạ Nhi thu được ra giá trị của sự nỗ lực & cố gắng. Hai con ai, hai vận mệnh đã lùng ra nhiều mảnh ghép còn khan hiếm của cuộc đời gia tộc.

Hồi Thanh Xuân Tươi Hấp dẫn Nhất do Mango TV xuất bản & dự định lên sóng trong năm 2017 trên đài Hồ Nam.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận