Muu do an Giau P3 Movie
1/Trọn Bộ Mưu Đồ Ẩn Giấu P3 - Muu do an Giau P3

Muu do an Giau P3

Mưu Đồ Ẩn Giấu P3 (2015)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Vietnamese Voice Films ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Dramas
Country:
Ấn Độ .
Directors:
updating .
Actors:
updating.
Durations:
Trọn Bộ .
Years:
2015 .
Last Updated on:
135 Views .
 comments
Reviews
1 visits
Movie information

Trailer

Đang cập nhật movie and other movie name "Đang cập nhật" or (Muu do an Giau P3 - dang cap nhat ), in genre Dramas, country public Ấn Độ at 2015. With actors by : updating directors by updating and with duration is Trọn Bộ. TodayTV Xem Phim Mưu Đồ Ẩn Giấu P3 84 Tập Cuối Phim Bộ Ấn Độ 2015, tiếp nối thành công ngoài mong đợi của phần 1 và phần 2, cặp đôi được khán giả việt nam yêu mến Bani và Jai tiếp tục lại cống hiến cho chúng ta lối diễn xuất tài ba và đáng yêu. liệu rằng hạnh phúc có đến với họ không. Đón xem “Mưu đồ ẩn giấu” P.3 phát sóng trên TodayTV liên tục tại Phim HD Online lúc 11h hàng ngày, từ 14/8/2015.

Đã là giấy thì mãi không gói được lửa, cũng như cây kim trong bọc rồi sẽ có ngày lòi ra. Sau tất cả mọi tội ác, khi mặt nạ bị lột xuống, sự thật được phơi bày. Đâu sẽ là cái kết cho mọi thứ…
Tiếp nối câu chuyện ở phần 2, trong phần 3 của bộ phim, Pronita hiểu mình cần phải mạnh mẽ hơn nữa trước những mưu đồ tội ác, cô phải đấu tranh không chỉ để giành lấy hạnh phúc mà đơn giản hơn, là bảo vệ chính bản thân mình và những người mà cô yêu quý. Pronita quyết định quay về và đối mặt với những âm mưu của Meera, người đã nhẫn tâm đẩy cô vào cõi chết và giành lấy Jai từ cô.


Sau khi biết Pronita chính là người đứng đằng sau âm thầm trợ giúp Krishna thoát khỏi cảnh tù ngục, mối quan hệ giữa Pronita và Jai dần trở nên êm dịu hơn, song những hiểu lầm mà Meera gây ra vẫn như chiếc gai nhọn tồn tại trong mối quan hệ hai người. Chứng kiến điều ấy, Meera hiểu rằng Pronita chính là mối đe dọa đối với mình, ghen tức với niềm hy vọng hạnh phúc Pronita đang có, Meera quyết tâm phá hủy toàn bộ. Tuy nhiên, lần này Pronita đã biết tự đấu tranh khiến Meera nhiều lần phải tức điên vì những hành động mà Pronita gây ra.
Với Ganga, cô gái bé nhỏ đã tìm thấy hạnh phúc của mình bên chàng Pratush, nhưng niềm vui chẳng bao lâu khi Pronita giúp cô nhận ra bản chất thật sự của Pratush, rằng, anh là một kẻ đểu cáng. Ganga suy sụp, cuộc hôn nhân tan vỡ. Cùng lúc đó, Meera nhận ra Pronita chính là Bani, người lý ra không thể xuất hiện trên cõi đời này nữa. Lo sợ bị phát hiện cùng sự đố kị, Meera lại một lần nữa đẩy Pronita vào đường chết bằng chính thủ đoạn của 16 năm trước.


Liệu sau tất cả mọi việc, Ganga có tìm lại được hạnh phúc hay không? Và Jai, liệu anh có nhận ra sự thật rằng Pronita là Bani, người con gái nắm giữ trái tim anh… còn Meera, chính là chủ mưu giết hại Bani, là đầu sỏ gây cho sự xa cách bấy lâu nay giữa hai người? Jai sẽ giải quyết ra sao và hận thù giữa Pronita và Meera sẽ được giải quyết như thế nào?
Kim Ngân TD

Comments

comments

Phim Mưu Đồ Ẩn Giấu P3 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại Phim HD Online - PhimHDOnline.Org Kết Nối Xem Phim
Phim Mưu Đồ Ẩn Giấu P3,
Nội Dung Phim Mưu Đồ Ẩn Giấu P3,
Hình Ảnh Phim Mưu Đồ Ẩn Giấu P3,
Diễn Viên Phim Mưu Đồ Ẩn Giấu P3,
Thông Tin Phim Mưu Đồ Ẩn Giấu P3,
Chúc các bạn xem phim Mưu Đồ Ẩn Giấu P3 vui vẻ.,

Wish you comfortably watch movies Muu do an Giau P3 - Muu do an Giau P3 2015 USLT, VNLT, TMLT, FFVN.

NOTE: The whole film has set End with Cage Vietnamese overs The whole film has set End with Cage Vietnamese notes

Infomation Muu do an Giau P3 - Muu do an Giau P3 2015 End Episode Movie. Watch Muu do an Giau P3 - Muu do an Giau P3 2015 ep 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Info Muu do an Giau P3, Actors Muu do an Giau P3, director Muu do an Giau P3, photo Mưu Đồ Ẩn Giấu P3
Tags :
Please leave your comment

Related Films

Running Man 343/??? Tập Running Man Running Man 2010
Đừng Tin Em Mạnh Mẽ 24/10 Tập I'm Sorry Kang Nam-Goo Đừng Tin Em Mạnh Mẽ 2016
Ngày Mai Bên Em 16/16 Tập Vietnamese Speaker Tomorrow With You Ngày Mai Bên Em 2017
Ngôi Sao Khoai Tây 115/120 Tập Vietnamese Speaker Potato Star 2013qr3 Ngôi Sao Khoai Tây 2013
Cố Lên Thực Tập Sinh 33/38 Tập Get Going 2015 Cố Lên Thực Tập Sinh 2015
Khát Vọng Đêm Trăng 44/?? Vietnamese Speaker Moon of Desire Khát Vọng Đêm Trăng 2014
Xóm Trọ Vui Nhộn 54/?? Vietnamese Speaker Phim Việt Nam Xóm Trọ Vui Nhộn 2016
Báo Ứng 94 phút Punished 2011 Vsub Báo Ứng 2011

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Mưu Đồ Ẩn Giấu P3 - Muu do an Giau P3

loading...