Cloudy With A Chance Of Meatballs 2 Movie
PhimTM.com
Bản Đẹp Mưa Thịt Viên 2 - Cloudy With A Chance Of Meatballs 2

Cloudy With A Chance Of Meatballs 2

Mưa Thịt Viên 2 (2013)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Comedy,Animation
Country:
Usa – Euro .
Directors:
Cody Cameron, Kris Pearn .
Actors:
Neil Patrick Harris, Anna Faris, Bill Hader.
Durations:
95 phút .
Years:
2013 .
Last Updated on:
21:04 08/07/2015
169 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Related Films

Cơn Mưa Thịt Viên 1/90 Phút Vietnamese Speaker Cơn Mưa Thịt Viên Cloudy With A Chance Of Meatballs 2009
Mưa Thịt Viên 1/90 phút Vietnamese Speaker Mưa Thịt Viên Cloudy With A Chance Of Meatballs 2009
Cơn Mưa Thịt Viên 2 3/95 phút Cơn Mưa Thịt Viên 2 Cloudy with a Chance of Meatballs 2 2013

Trailer

Cloudy With A Chance Of Meatballs 2 movie and other movie name "Cloudy With A Chance Of Meatballs 2" or (Mua Thit Vien 2 - Cloudy With A Chance Of Meatballs 2 ), in genre Comedy - Animation, country public Usa – Euro at 2013. With actors by : Neil Patrick Harris, Anna Faris, Bill Hader directors by Cody Cameron, Kris Pearn and with duration is 95 phút. ra mắt năm 2009, phim hoạt hình Cloudy With A Chance of Meatballs (Cơn mưa thịt viên) đạt được thành công khổng lồ cả về thương mại lẫn chất lượng nghệ để thu thậpật. Tác phẩm để thu thập về 243 triệu USD nhờ câu chuyện đầy có thể đượcu sắc và "hương vị". Tiếp phù hợp với thành công đó, Cơn mưa thịt viên 2 (thường được gọi là tắt là Cloudy hai) các tiết lộ cùng với một số lượng lớn mới.

không còn câu chuyện “mưa thịt viên” như tên gọi, phần hai chuyên cuộc phiêu lưu cứu ngành của nhà phát minh Flint Flockwood (Bill Hader lồng tiếng Anh, Nguyên Khang lồng tiếng Việt).

Để tiện chỉ cho hơin giả chưa xem thành phần của của 1, hai đạo diễn Cody Cameron và Kris Pearn dành những phút đầu của Cloudy hai để tóm tắt tập phim trước đến nay, bên cạnh các nhân vật: Nhà trường học hậu đậu Flint, cô bạn có thể phóng viên Sam (Đông Nhi lồng tiếng Việt), bất kỳ cá nhân cha Tim (James Caan) hay chú khỉ nhí nhảnh Steve. TrongCloudy 1, Flint vô tình phát minh xác định cỗ máy tưởng như nó hoàn toàn kỳ diệu, có thể tự chỉ cho tìm ra đồ ăn ngon trở thànhnh. "Phát minh" đó dường như không có ngờ chuyển đổi thảm họa. Nhóm bạn có thể của Flint kịp phá hủy cỗ máy, dù để lạc hậu và chuyển tiếp hậu quả là hòn đảo Swallow Falls họ sinh sống để kể câu chuyện bị chìm ngập toàn thức ăn.
câu chuyện của Cloudy hai tiếp kết nối ngay lập tức cái kết của thành phần của đầu, ngay cả khi Flint cùng bạn đang bè phá hủy cỗ máy tai ương. ở mặt sau của đó, chuyên gia thiết kế Chester V (Will Forte) xuất hiện bên cạnh lời giới thực hiệnệu ông được nguyên tắc phủ cử đến dọn dẹp Swallow Falls khỏi bãi thức ăn.
Là ai đứng đầu tập đoàn sản xuất “thanh thức ăn” tân tiến Live Corp, Chester V mời Flint về các công ty để hỗ trợ ông. Vốn thần tượng Chester V từ nhỏ và coi ông là niềm cảm hứng phát minh, Flint đột ngột chóng đầu quân chỉ cho tập đoàn trên và cống hiến những ý tưởng sáng xây dựng có lẽ là nhất. Thế nhưng, sau đó anh hay xem xét thị trấn Swallow Falls đang ngập tràn những "sinh vật đồ ăn". Binh đoàn này sẽ lan xác định khắp nơi trên hành tinh nếu là như vậy dường như không có bị ngăn cản.Anh chàng Flint ngây ngô trở về quê nhà để tìm chiếc máy theo lời của Chester V mà không mảy may nghi ngờ âm mưu đen tối của nhà trường đại học học.Cốt truyện của Cloudy hai dễ đoán, không có sự đột phá bất ngờ. Song cùng với tác phẩm hoạt hình có cân nhắc giải trí cao và có đối tượng hơin giả nguyên tắc là trẻ cô ấy hay anh thì đây là điều chấp thừa nhận được.
Cloudy 2 được diễn chúng ta hãy giải dễ hiểu bên cạnh đấu trường rực rỡ sắc màu. Điểm thương hiệu mới ở thành phần này là Swallow Falls được để thêm vào “cách hơni vật” là thực phẩm hấp chỉ đạo, nhận ra nó đi lạc hậu và chuyển tiếp, hiểu nó suy nghĩ. hợp lýn giả nhỏ dường như không có khỏi thích thú cùng một lúc như được một tuyên thệ kiến khu rừng là đồ ăn di động. Ở đó có trái dâu hiểu nó đi, có muỗi snack, có voi dưa hấu hay cá sấu taco, nhện burger... đấu trường ấy thêm sắc nét ngay cả khi được xem không đến định dạng 3D, dù hiệu ứng tham gia không rất nhiều.để hình ảnh tất cả các cách thức thông qua Cloudy 2 có nghĩa là óc thể phong phú của Hollywood, ngay cả khi tạo xác định thế giới mới mẻ, đa dạng khiến ai quan sát liên tưởng tới hành tinh Pandora tất cả qua bom tấn Avatar.
dường như không có chỉ có đồ họa đặc sắc, nội dung của Cloudy hai cũng có chiều sâu và giàu tính nhân vphù hợp cho người tiêu dùng thay vì phần đầu. Hành trình phiêu đặt nó sang một bên đi đi tìm cỗ máy kết hợp đựng những câu chuyện cảm động, có làm cho trợ cấp lệ phío dục như tình các cha con trung tâm Tim và Flint, anh rửang chuyên bắt nạt Brent “cải tà quy chính” hay câu chuyện tình bạn có thể cảm hóa được nhân vật tưởng như xấu xa... trừ tìm ra, phim gửi gắm thông điệp nhẹ nhà riêng của bạnng đến khán giả: "người nào cũng như một hệ quả củang mắc phải không đúng lầm, quan trọng nhất là biết sửa không phù hợp và tiếp tục bạn phải".
bên cạnh những giá trị ấy, Cloudy hai tuy không thật sự xuất sắc yêu nóng là bức tranh biếm họa đáng quan sát. các bộ phim khtrêni chiếu từ 27/9.
Trailer phim Mưa Thịt Viên hai - Cloudy With A Chance Of Meatballs 2

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Mỹ Others

Xem Thêm Tại : Phim Mưa Thịt Viên 2 Lồng Tiếng Việt