Pans Labyrinth Movie
PhimTM.com
Bản Đẹp Mê Cung Thần Nông - Pans Labyrinth

Pans Labyrinth

Mê Cung Thần Nông (2006)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Science fiction,Adventure,Dramas
Country:
Usa – Euro .
Directors:
Guillermo del Toro .
Actors:
Ivana Baquero, Ariadna Gil and Sergi López | See full cast, crew.
Durations:
118 phút .
Years:
2006 .
Last Updated on:
17:14 06/06/2017
373 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

Pans Labyrinth movie and other movie name "Pans Labyrinth" or (Me Cung Than Nong - Pans Labyrinth ), in genre Science fiction - Adventure - Dramas, country public Usa – Euro at 2006. With actors by : Ivana Baquero, Ariadna Gil and Sergi López | See full cast, crew directors by Guillermo del Toro and with duration is 118 phút. TTO - Nhờ cơ sở dữ liệu đáng kể thu được từ việc thống kê ý kiến phê bình tất cả các phim được công chiếu ở Mỹ hằng tuần, trang web internet Metacritic vừa công bố danh sách 100 phim của thập niên 2000-2009 được giới phê bình Mỹ bình luận cao nhất.

Theo đó, vị thứ nhất thuộc đi bộ phim Tây Ban Nha - Mexico Pan’s Labyrinth (Tựa gốc: El Laberinto del fauno) do Guillermo del Toro thực hiện.

Ra mắt năm 2006, phim Pan’s Labyrinth nói đi cuộc nội chiến Tây Ban Nha 1936-1939. Có kinh phí 19 triệu USD & kéo dài trong 112 phút, bộ phim thu được được 98% ý kiến khen ngợi của giới phê bình.

Công chúa Moanna, con gái của một vị vua dưới lòng đất quyết định kiếm đường lên hạ giới. Khi gặp ánh sáng mặt trời, trí nhớ của công chúa bị xóa sạch. Tin nàng thiếu & qua đời làm cho vương quốc hoảng loạn, nhưng nhà vua vẫn tin rằng, một ngày nào đó linh hồn con gái trở đi dưới một hình dạng khác…

Cảnh phim trở đi thế giới hiện đại. Năm 1944, chiến tranh thế giới thứ hai đang bùng nổ khắp châu Âu. Cô bé Ofelia (Ivana Baquero) phải cùng mẹ (Ariadna Gil) tới phía bắc Tây Ban Nha để tồn tại cùng ông bố dượng Vidal (Sergi López), một tên phát xít nổi tiếng tàn ác. Mẹ Ofelia đang mang trong mình giọt máu của Vidal, vì thế hắn đành cho hai mẹ con cư ngụ tại ngôi làng phát xít đang tạm chiếm.

Một lần, trong hồi đang tìm hiểu vùng đất mới, Ofelia phát lộ rõ ra một con vật kỳ kỳ quái giống như con bọ ngựa. Lần theo dấu vết của con vật, cô bé kiếm ra một mê cung bí ẩn đầy sức hấp dẫn với trí hình dung non nớt của mình. Vô số sự việc diễn ra sau đó khiến Ofelia gặp một vị thần đồng áng dưới hình dạng kỳ quái, cô bé khởi đầu tin rằng, cô chính là nàng công chúa Moanna bị thiếu khỏi vương quốc dưới lòng đất. Nếu băng qua được 3 thử thách trước đây ngày trăng tròn, cô sẽ trở lại cuộc tồn tại của hoàng tộc khi xưa.

Theo lời vị thần nọ, Ofelia dễ dàng đạt được trách nhiệm đầu tiên: lấy lại chiếc chìa khóa trong bụng một con cóc đáng kể. Song cô bé hết sức lo lắng khi mẹ cô nhiều hơn nhiều hơn nữa ốm yếu. Thần đồng áng tiễn cho Ofelia một cái rễ cây để giúp mẹ khỏi chứng bệnh. Song bà mẹ cố sức hài lòng con gái rằng, chuyện mơ mộng của cô bé là không có thật. Bà ném rễ cây vào đống lửa.

Trách nhiệm thứ hai của Ofelia là lấy một con dao găm được chạm khắc tinh xảo từ hang ổ của một con ma chuyên ăn thịt cá nhân. Ofelia không hoàn tất được công việc ni, khiến cho vị thần nổi giận bỏ đi & uy hiếp, cô bé sẽ không bao giờ trở đi được vương quốc cũng như gặp lại ông ta.

Ngay cả khi thế giới cổ tích kỳ thú của Ofelia tiếp diễn, thì ngoài, cuộc tồn tại hiện thực vô cùng khốc liệt. Quân phát xít sát độc hại dân làng một cách dã man. Mẹ Ofelia cuối cùng cũng sinh hạ một bé trai, song ngay sau đó, bà qua đời. Ofelia trở nên cô bé mồ côi dưới sự hà khắc của Vidal. Hơn bao giờ hết, Ofelia quyết và cố gắng kiếm đi vương quốc dưới lòng đất với sự hỗ trợ của vị thần kỳ quái…

Bộ phim nói tiêng Tây Ban Nha ni có tên gốc là Laberinto del Fauno, El do đạo diễn Guillermo del Toro áp dụng. Phim thu được được cả đề cử Oscar nhầm Quả cầu vàng, & giành được 3 giải Oscar cả thảy. Khi được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes, Pan’s Labyrinth được chào đón nhiệt liệt. Đây cũng là bộ phim giả tưởng đầu tiên được đề cử Oscar dành cho Phim ngoại quốc xuất sắc. Nhưng ở Malaysia, phim bị cấm lưu hành vì có vô số cảnh quá bạo lực.

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment
Xem Thêm Tại : Phim Mê Cung Thần Nông Lồng Tiếng Việt