VTV3 Movie
8/90 tập Không Thể Lìa Xa - VTV3

VTV3

Không Thể Lìa Xa (2016)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Vietnamese Voice Films ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Dramas
Country:
Ấn Độ .
Directors:
updating .
Actors:
updating.
Durations:
90 tập .
Years:
2016 .
Last Updated on:
121 Views .
 comments
Reviews
1 visits
Movie information

Trailer

VTV3 movie and other movie name "VTV3" or (Khong The Lia Xa - VTV3 ), in genre Dramas, country public Ấn Độ at 2016. With actors by : updating directors by updating and with duration is 90 tập. Phim Không Thể Lìa Xa Tập 64 Cuối Kênh VTV3 Phim Ấn Độ , một bộ phim tiếp theo ấn độ muốn ra mắt khung 22h của vtv3, phim nói về tình yêu nam nữ phong tục cổ hủ trọng nam khinh nữ của ấn độ. phim sẽ là lời nhắn đến các bạn hãy yêu và sống thật lòng.

Bốn năm sau anh cũng tốt nghiệp, cầm tấm bằng kỹ sư trên tay chạy khắp nơi tìm việc nhưng không thành, rồi may mắn ba quen được một người bạn ngày xưa ba từng giúp đỡ, họ giới thiệu anh vào được một công ty xây dựng lớn. Trời quả thương người có lòng, từ đó cuộc sống của cả gia đình đã ổn hơn trước rất nhiều. Em cũng vào đại học, anh lo học phí cho em, mẹ đi làm lo tiền nhà, ba ở nhà phụ giúp mẹ nấu cơm. Gia đình mình dù nghèo khó như trước hay đầy đủ như giờ vẫn trước sau như một, tràn đầy tiếng cười cùng bữa cơm đầm ấm mỗi chiều.

Rồi anh bị chuyển công tác ra đảo Phú Quốc làm việc, lương cao hơn nhưng lại phải xa gia đình đến hơn tháng mới về được một lần. Trước giờ anh có biệt danh là chú mười vì tính anh quá thật thà, ai nói sao anh nghe vậy, cứ lù khù lờ khờ từ nhỏ đến lớn nên đi xa ai cũng lo, khó khăn đủ bề, lại chẳng được lanh lợi như người ta. Thấm thoát cũng được gần một năm, tết này anh về, gửi tiền ba mẹ sắm sửa mua đồ, còn lại anh cố gắng dành dụm để sau này sửa nhà cho ba mẹ. Tết năm nay mẹ bắt đầu biết làm đẹp, cũng chẳng phải xa hoa lụa là, cũng chỉ biết mua giầy kiểu đầm hoa đơn giản, nhưng gương mặt vẫn đen nhẻm không giấu được nét vất vả làm lụng suốt thời gian qua. Vết chân chim hằn sâu trên đôi mắt mẹ được che lấp bởi nụ cười rạng ngời hạnh phúc, đó là niềm hạnh phúc con cái thành đạt, là niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Những tưởng cuộc sống đã bù đắp cho mọi sự khó khăn, nỗ lực của cả gia đình trong suốt thời gian qua, nhưng không, cuộc đời đã kém may mắn khi gieo cho anh căn bệnh ung thư và lúc phát hiện cũng là thời kỳ cuối. Chỉ hai ngày sau khi bệnh viện chuyển thẳng anh từ Phú Quốc về thì anh đã nằm thoi thóp, không ai nhận ra, cũng không ai dám tin vào mắt mình. Mới đó vài ngày còn đi câu cá với anh em ngoài biển, còn gọi mẹ nói lễ này con về dắt mẹ đi ăn món dimsum thơm lừng, hôm kia còn hứa mua vé cho em gái giỗ Tổ này ra đó chơi, sao giờ anh lại nằm đây, chỉ còn một chút hơi thở rất nhỏ.

Bác sĩ trả anh về nhà trong sự bao bọc, che chở của rất nhiều người, nhà chật kín từ trên xuống, mỗi người một góc mặt đều hướng về anh. Nhìn ba mẹ nét mặt tiều tụy, ngồi hai bên tay nắm chặt lấy tay anh, cố gắng nghe nhịp thở của anh mỗi phút, mỗi giờ, mỗi khắc đều như có vết dao cứa vào tim. Đến chiều bỗng dưng anh ngọ nguậy, mắt nhíu lại, cố gắng mở nhưng không mở được, em kêu anh ra dấu hiệu, anh gật đầu. Ba mẹ nói thương anh rất nhiều, anh gật đầu, tay nắm chặt đáp lại bàn tay đang nắm của ba mẹ, hai hàng nước mắt chảy ra từ đôi mắt đang nhắm nghiền, em vội lau giúp anh, đó là khung cảnh suốt đời em không thể nào quên.

Cuối cùng, anh cũng ra đi trong vòng tay của ba mẹ và tất cả người thân bên nội ngoại ở tuổi 28. Đám tang của anh chỉ làm đơn giản nhưng nó lại trở nên trang hoàng hơn bởi người viếng thăm quá nhiều, người người tấp nập ra vào, từ đồng nghiệp, cấp trên, đến thầy cô, bạn bè, có những nhóm người đi viếng đến hai, ba lần, vòng hoa đặt kín nhà, ai viếng thăm cũng khen anh ngoan hiền, chăm chỉ, chưa từng làm phật lòng bất cứ ai. Anh đi để lại sự đau thương, tiếc nuối cho mọi người về một đứa con ngoan hiền hiếu thảo, một cậu học trò chăm chỉ cần cù, một nhân viên đầy nỗ lực luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh đi rồi, giờ em là trụ cột, sẽ vững vàng để lo tiếp cuộc sống mà anh đã cố gắng vun đắp. Em cũng dành dụm để tiếp tục những gì anh đang dở dang, sẽ thực hiện nguyện vọng lớn nhất của anh trong năm tới, đó là sửa nhà cho ba mẹ dưỡng già. Giờ em đang ngồi trong văn phòng công ty nơi anh từng làm việc, viết những dòng này để chia sẻ nỗi lòng không thể giãi bày khi ở nhà, vì còn ba mẹ luôn dõi theo em, dựa dẫm vào em. Giờ dù đau đến mức nào em cũng phải nuốt nước mắt vào trong, về nhà nở một nụ cười nhẹ để đốt cháy bầu không khí hoang vắng và sưởi ấm trái tim ba mẹ khi không còn anh nữa.
Xêm thêm: phim co dau 8 tuoi

Bình luận về phim !

comments

Wish you comfortably watch movies Khong The Lia Xa - VTV3 2016 USLT, VNLT, TMLT, FFVN.

NOTE: The whole film has set End with Cage Vietnamese overs The whole film has set End with Cage Vietnamese notes

Infomation VTV3 - VTV3 2016 End Episode Movie. Watch VTV3 - VTV3 2016 ep 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, . Info VTV3, Actors VTV3, director VTV3, photo Không Thể Lìa Xa
Tags :
Please leave your comment

Related Films

Kỷ Nguyên Thanh Lọc 90 phút The Thinning Kỷ Nguyên Thanh Lọc 2016
Running Man 343/??? Tập Running Man Running Man 2010
Đừng Tin Em Mạnh Mẽ 24/10 Tập I'm Sorry Kang Nam-Goo Đừng Tin Em Mạnh Mẽ 2016
Ngày Mai Bên Em 16/16 Tập Vietnamese Speaker Tomorrow With You Ngày Mai Bên Em 2017
Rồng Bay Phụng Múa 63/?? Vietnamese Speaker Dragon Dance,龙飞凤舞 Rồng Bay Phụng Múa 2015
Thủ Đoạn Tình Trường 25/?? Vietnamese Speaker Dok Som See Thong Thủ Đoạn Tình Trường 2013
Mẹ Chồng Là Cháu Dâu 103/?? Vietnamese Speaker My Mother Is a Daughter-In-Law Mẹ Chồng Là Cháu Dâu 2015
Bởi Vì Được Gặp Em 42/20 Tập Vietnamese Speaker Because Of You Bởi Vì Được Gặp Em 2017

List Ấn Độ Others

Chuyện Chàng Ramanna 1/125 phút Vietnamese Speaker Maryada Ramanna Chuyện Chàng Ramanna 2010

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Không Thể Lìa Xa - VTV3

loading...