A Change Of Heart Movie
12/30 Tập Hoán Đổi Nhân Tâm - A Change Of Heart

A Change Of Heart

Hoán Đổi Nhân Tâm (2014)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Vietnamese Voice Films ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Dramas
Country:
Hong Kong .
Directors:
Trương Càn Văn, .
Actors:
Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Châu Lệ Kỳ, Vạn Ỷ Văn, Vương Hạo Tín, Huỳnh Trí Văn, Viên Vĩ Hào, Giả Hiểu Thần, Hứa Thiệu Hùng, Diêu Tử Linh, .
Durations:
30 Tập .
Years:
2014 .
Last Updated on:
354 Views .
 comments
Reviews
1 visits
Movie information

Trailer

A Change Of Heart movie and other movie name "A Change Of Heart" or (Hoan doi Nhan Tam - A Change Of Heart ), in genre Dramas, country public Hong Kong at 2014. With actors by : Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Châu Lệ Kỳ, Vạn Ỷ Văn, Vương Hạo Tín, Huỳnh Trí Văn, Viên Vĩ Hào, Giả Hiểu Thần, Hứa Thiệu Hùng, Diêu Tử Linh, directors by Trương Càn Văn, and with duration is 30 Tập. "Hoán Đổi Nhân Tâm" là một bộ phim tình cảm -hành động Hồng Kông ấn tượng nhất của TVB trong năm 2013 Bộ phim với nhiều tình tiết hấp dẫn và nhiều cảnh quay kĩ xảo với 30 tập phim , sẽ giúp khán giả thật sự được phiêu lưu vào những pha đấu sức và đấu trí  đẹp mắt và thú vị . Phim sẽ được trình chiếu trên HTV2 vào lúc 19h kể từ ngày 12.01.2015.


Phim quy tụ nhiều diễn viên gạo cội và tài năng như Miêu Kỳ Vỹ, Huỳnh Tông Trạch , Châu Lệ Kỳ , Vạn Ỷ Văn ,.. , một chút quen thuộc và sự mới mẻ của dàn diễn viên này với sự đột phá táo bạo, sẽ góp phần tạo thêm thành công của phim và tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho bộ phim này .
Người hùng TVB , Miêu Kiều Vỹ là một gương mặt quen thuộc đối với khán giả màn ảnh nhỏ khắp Châu Á. Với khả năng diễn xuất điêu luyện và lột tả được nhiều cảm xúc phức tạp qua quá trình chuyển hóa từ một ông trùm máu lạnh thành một người đàn ông ấm áp và tốt bụng . Hai con người có hai tính cách khác nhau được nuôi dưỡng trong một thân xác, bằng tài năng và niềm đam mê,  Miêu Kiều Vỹ đã hoàn thành xuất xắc vai diễn .


"Hoán Đổi Nhân Tâm" cũng đã tạo cơ hội cho Huỳnh Tông Trạch thử thách bản thân mình, cùng lúc đảm nhiệm hai vai diễn với hai bản chất khác nhau , lúc trầm tĩnh- lúc thì lại cá tính , khi thì liều lĩnh - khi thì hiền lành và lương thiện . Đây quả thật là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của anh .


Hoa Đán Châu Lệ Kỳ đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho người xem với một hình tượng nữ cảnh sát thông minh và tài năng nhưng cũng lắm truân chuyên trong con đường tình duyên . Cô đã khắc họa được hình ảnh một cô gái đáng thương , luôn yêu hết mình và cô khiến người xem cảm thương được sự đau khổ tột cùng , sự lựa chọn khó khăn giữa hai người đàn ông yêu thương mình .


"Hoán Đổi Nhân Tâm" là một câu chuyện phép thuật trong xã hội hiện đại ngày nay , sự biến đổi phi thường của "con người" trong những mối quan hệ phức tạp của Phương Tự Lực - Đường Thiện Hành - Diêu Nguyệt Sơn - Nguyễn Tiểu Cát .


Phương Tự Lực là một ông trùm giang hồ khét tiếng , sở hữu một tập đoàn quy mô lớn chuyên thực hiên cái phi vụ làm ăn phi pháp , tuy nhiên Tự Lực bị trời chừng phạt cho những tội ác của mình ,anh ta bị mắc một căn bệnh hiểm nghèo , sự sống chỉ còn mong đợi vào phép mầu là có ai đó thay tim cho mình. Vì quá yêu thường chồng , nên vợ Tự Lực là Đường Thiện Hành , ngoài việc túc trực chăm sóc chồng , còn tìm cách chạy chữa cho chồng , cô ấy quyết tâm không đầu hàng số phận .


Vào thời điểm đó , chàng bác sĩ trẻ tài năng và tốt bụng Diêu Nhật Sơn đột ngột qua đời trong một tai nạn xe hơi . Cái chết của anh để lại nhiều đau khổ cho những người thân của anh , nhất là cô vợ sắp cưới Nguyễn Tiểu Cát .Có ai ngờ rằng nỗi đau của người này lại là niềm vui của người khác . Trái tim của Diêu Nhật Sơn hoàn toàn phù hợp với Phương Tự Lực.

Cuộc sống của Tự Lực được tái sinh bởi Nhật Sơn, anh ta nhanh chóng phục hồi sức khỏe và trở lại được cuộc sống bình thường , tuy nhiên sau lần hồi sinh ấy , bản tính của Tự Lực hoàn toàn thay đổi , điều này gây ra sự ngạc nhiên cho nhiều người , Đường Thiện Hành là người cảm nhận được sự đổi thay đó nhiều nhất .

Từ một con người bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích , Tự Lực trở nên hiền hòa , tốt bụng và biết thấu hiểu người khác .  Diêu Nhật Sơn đã ra đi mãi mãi như sự sống trong trái tim của anh vẫn hiện hữu rất rõ trong thân xát của Tự Lực . Trái tim đã tìm về nơi nó thuộc về , bằng một sự kết nối vô hình , Tự Lực dần kết thân với người em sinh đôi của Diêu Nhật Sơn là Diêu Nguyệt Sơn và anh dần có những rung động trước Nguyễn Tiểu Cát .

Tình yêu và tình thâm ngày càng được nuôi lớn và trôi dậy mạnh mẽ trong Tự Lực dành cho người em và người vợ chưa cưới của Diêu Nhật Sơn , đó chính là lý do khiến vợ anh Đường Thiện Hành ngày càng trở nên đa đoan và thủ đoan , cô ấy dùng mọi cách để giữ được chồng mình .Trong khi đó , Diêu Nguyệt Sơn và Nguyễn Tiểu Cát ngày càng đi gần tới cái chết của Nhật Sơn, kẻ chủ mưu ngày càng hiện rõ và họ quyết tâm giành lại công bằng cho người đã mất .

Sự đấu tranh lý trí và tình cảm của Nguyễn Tiểu Cát , một sự đối lập dữ dội trong cô ,luôn yêu thương người yêu đã mất , xao xuyến rung động trước những hành động của người đang sở hữu trái tim , cô phải làm sao để vượt qua sự phân vân và dằn vặt trong hai tình yêu đó đây ?

"Hoán Đổi Nhân Tâm" đã lý giải được những bí ẩn của y học và nhân học đó chính là thay tim đổi tính song song đó  dẫn dắt người xem đến sự kỳ diệu của trái tim , của tình yêu . Bộ phim còn gửi đến khán giả một thông điệp hết sức ý nghĩa đó là chúng ta phải biết trân trọng những gì đang có và phải biết chấp nhận sự thật  trong cuộc sống . Mỗi tập phim trôi qua là mỗi bài học cho chúng ta suy ngẫm và trải nghiệm cuộc đời .

Sa TrầnTừ Khoá Phim

Wish you comfortably watch movies Hoan doi Nhan Tam - A Change Of Heart 2014 USLT, VNLT, TMLT, FFVN.

NOTE: The whole film has set End with Cage Vietnamese overs The whole film has set End with Cage Vietnamese notes

Infomation A Change Of Heart - A Change Of Heart 2014 End Episode Movie. Watch A Change Of Heart - A Change Of Heart 2014 ep 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, . Info A Change Of Heart, Actors A Change Of Heart, director A Change Of Heart, photo Hoán Đổi Nhân Tâm
Tags :
Please leave your comment

Related Films

Khát Vọng Đêm Trăng 41/?? Vietnamese Speaker Moon of Desire Khát Vọng Đêm Trăng 2014
Thủ Đoạn Tình Trường 22/?? Vietnamese Speaker Dok Som See Thong Thủ Đoạn Tình Trường 2013
Trò Chơi Hôn Nhân 2017 6/?? Vietnamese Speaker I Concealed Marriage Trò Chơi Hôn Nhân 2017 2016
Cạm Bẫy Thương Trường 12/?? Vietnamese Speaker 與諜同謀 ,Provocateur Cạm Bẫy Thương Trường 2016
Trưởng Phòng Tài Ba 17/16 Tập Chief Kim Trưởng Phòng Tài Ba 2017
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi 38/46 Tập Master Devil Do Not Kiss Me Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi 2017
Bởi Vì Được Gặp Em 37/20 Tập Vietnamese Speaker Because Of You Bởi Vì Được Gặp Em 2017
Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn 6/3 Tập Queen of the Ring Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn 2017

List Phim Hồng Kông Others

Trò Chơi Hôn Nhân 2017 6/?? Vietnamese Speaker I Concealed Marriage Trò Chơi Hôn Nhân 2017 2016
Cạm Bẫy Thương Trường 12/?? Vietnamese Speaker 與諜同謀 ,Provocateur Cạm Bẫy Thương Trường 2016
Cạm Bẫy Thương Trường 12/45 phút Provocateur Cạm Bẫy Thương Trường 2017
Đại Thái Giám 99/33 Tập The Great Eunuch Đại Thái Giám 2012

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Hoán Đổi Nhân Tâm - A Change Of Heart

loading...