SCTV TH Movie

Watch now Hạnh Phúc Trên Mặt Trăng - SCTV TH Episode 83

1 visits
Turn off ads

Hanh Phuc Tren Mat Trang - SCTV TH 2015 tren PhimTM.Com ( Kenh Phim Thuyet Minh )

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem.

If You Can not view the Please Download (Download) FireFox browser Browser best rhymes to watch movies offline!

Movie information :

Trailer

SCTV TH movie and other movie name "SCTV TH" or (Hanh Phuc Tren Mat Trang - SCTV TH ), in genre Dramas, country public Đài Loan at 2015. With actors by : Bạch Băng Băng, Hàn Du, Vương Thức Hiền, directors by updating and with duration is Trọn bộ. Lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, trên sóng truyền hình SCTV tổng hợp, giới thiệu bộ phim Đài Loan Hạnh phúc trên mặt trăng-Happinees on the moon của đạo diễn Phùng Hưng Hoa phát hành năm 2015.Bộ phim truyền hình dài tập “ hạnh phúc trên mặt trăng” có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ quen thuộc với khán giả Việt Nam như Bạch Băng Băng, Hàn Du, Vương Thức Hiền….

Hạnh phúc trên mặt trăng
Khai thác, đi sâu vào từng khía cạnh trong đề tài tình cảm gia đình, tình yêu máu mủ ruột thịt. Bộ phim đã nhanh chóng nhận được lượng theo dõi đông đảo của khán giả xem đài và các phản hồi tích cực từ cộng đồng phim. Bộ phim là tấm bi kịch xoay quanh gia đình nhà họ Trịnh , một tai nạn bất ngờ, cả gia đình bị truy sát trong đêm , gia đình lâm vào tình cảnh ly tán,Cha mẹ và 3 anh em nhà họ Trịnh bị thất lạc nhau và từ đó xảy ra các biến cố ,cũng là mở đầu cho câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình.

Hạnh phúc trên mặt trăng
Thời gian trôi nhanh như dòng nước chảy, 18 năm sau mỗi người một số phận, anh cả của nhà ấy thành xã hội đen, cô em gái kế may mắn hơn được nhận nuôi vào một gia đình giàu có, trở thành tiểu thư đài cát xinh đẹp. Còn cậu út vì muốn tìm ra hung thủ đã truy sát gia đình mình, cậu chọn cho mình con đường cảnh sát

Hạnh phúc trên mặt trăng
Bên cạnh câu chuyện quyết tâm tìm lại người thân sau bao năm thất lac, bộ phim còn nhắc tới con đường tìm kiếm tình yêu của Trịnh Tâm Di- người con gái kế. Hóa thân thành một cô gái trải qua tuổi thơ thăng trầm để rồi lưu lạc vào một gia đình và mang thân phận mới, Hàn Du đã thể hiện rất tốt trạng thái cảm xúc của nhân vật sau nhiều biến động của cuộc sống.

Hạnh phúc trên mặt trăng
Ngoài sóng gió gia đình, Tâm Di còn vướng vào mối tình tay ba phức tạp với hai người đàn ông: chàng trai giàu có Trần Gia Bân và cảnh sát chính trực Lý Chí Vỹ. Về sau, cô đã kết hôn cùng Gia Bân nhưng chính quyết định này đã đưa cuộc đời cô đi đến một ngã rẽ khác.

Hạnh phúc trên mặt trăng
Liệu gia đinh nhà họ Trình có thể đoàn tụ được hay không? Trình Tâm Di có tìm cho mình một hạnh phúc trọn vẹn? Hạnh Phúc trên mặt trăng sẽ là câu trả lời chính xác nhất! Bộ phim đang được trình chiếu trên đài SCTV phim tổng hợp, với 60 tập phim, chắc chắn quý khán giả không thể bỏ lỡ.
Từ Khoá Phim

View details »

Tags :

The Other Film in this Categories

Thủ Đoạn Tình Trường 25/?? Vietnamese Speaker Dok Som See Thong Thủ Đoạn Tình Trường 2013
Xóm Trọ Vui Nhộn 54/?? Vietnamese Speaker Phim Việt Nam Xóm Trọ Vui Nhộn 2016
Lắng Nghe Hạnh Phúc 20/?? Vietnamese Speaker Someone Like You Lắng Nghe Hạnh Phúc 2015
Cô Gái Đến Từ Đại Mạc 20/?? Vietnamese Speaker 风中奇缘,Sound Of The Desert Cô Gái Đến Từ Đại Mạc 2014
Bởi Vì Được Gặp Em 42/20 Tập Vietnamese Speaker Because Of You Bởi Vì Được Gặp Em 2017
Báo Ứng 94 phút Punished 2011 Vsub Báo Ứng 2011
Ngày Mai Bên Em 16/16 Tập Vietnamese Speaker Tomorrow With You Ngày Mai Bên Em 2017
Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga 3/18 tập Vietnamese Speaker Buang Hong Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga 2017

List Đài Loan Others

22K Ước Mơ Bay Cao 6/30 Tập In A Good Way 22K Ước Mơ Bay Cao 2014

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Hạnh Phúc Trên Mặt Trăng - SCTV TH

loading...