Fantasia 2000 Movie
PhimTM.com
Bản Đẹp Giai Điệu Thiên Niên Kỷ - Fantasia 2000

Fantasia 2000

Giai Điệu Thiên Niên Kỷ (1999)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Animation
Country:
Usa – Euro .
Directors:
James Algar, Gaëtan Brizzi, Paul Brizzi, Hendel Butoy, Francis Glebas, Eric Goldberg, Don Hahn, Pixote Hunt .
Actors:
Leopold Stokowski, Steve Martin, Itzhak Perlman, Quincy Jones, Bette Midler, James Earl Jones, Penn Jillette, Teller, James Levine, Angela Lansbury, Wayne Allwine, Tony Anselmo, Russi Taylor.
Durations:
74 phút .
Years:
1999 .
Last Updated on:
10:05 08/05/2017
97 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

Fantasia 2000 movie and other movie name "Fantasia 2000" or (Giai dieu Thien Nien Ky - Fantasia 2000 ), in genre Animation, country public Usa – Euro at 1999. With actors by : Leopold Stokowski, Steve Martin, Itzhak Perlman, Quincy Jones, Bette Midler, James Earl Jones, Penn Jillette, Teller, James Levine, Angela Lansbury, Wayne Allwine, Tony Anselmo, Russi Taylor directors by James Algar, Gaëtan Brizzi, Paul Brizzi, Hendel Butoy, Francis Glebas, Eric Goldberg, Don Hahn, Pixote Hunt and with duration is 74 phút. Fantasia là một phim cụ thể của Disney. Không có cốt truyện, không có lời thoại, trừ lời dẫn trước đây mỗi bản nhạc, Fantasia liên quan vô số bản nhạc cổ điển được chơi bởi dàn nhạc Philadelphia, mỗi bản nhạc đi kèm một phần minh họa bằng hoạt hình (animation), với lời dẫn của Deems Taylor ở đầu, cho biết thông tin đi bản nhạc, & giải ủng hộ rằng sự minh họa của Disney không phải (& hiện tại là đặc trưng khác xa) ý định ban đầu của nhạc sĩ. Sự hình ảnh hóa nhiều vận động của âm nhạc ni đã gặp được nhiều ý kiến trái chiều vào thuở đó, song đó có xác xuất coi là một bước tiến táo bạo của Disney.

Fantasia có tiền thân từ một bộ phim ngắn của Disney, nhằm mục tiêu luật sư lại nhân vật chuột Mickey, chốc đó đã mất dần sự xem nhiều: The Sorcerer’s Apprentice, một phim câm dựa trên nhạc của Igor Stranvinsky & thơ của Goethe, song phim ngắn ni đã ngốn vô số ngân sách tới nỗi…hãng quyết định phát triển làm một phim mới có suy nghĩ tương tự.

Trong lần ra mắt đầu tiên, Fantasia dường như không được công chúng đón thu được rộng rãi. Thuở lượng phim (hơi hai tiếng đồng hồ) quả thực là dài cho một phim không có cốt truyện sáng tỏ, hơn nữa phí làm phim lại quá đồ sộ khiến cho hãng gặp nguy nan kinh tế. Trong bản phim được công bố 1942, Fantasia đã bị giảm bới còn 81 phút phim. Thật đáng tiếc, nguyên bản của Fantasia không còn nữa, & bản khôi phục gần đây nhất đã cố gắng khôi phục lại phim gần nhất có xác xuất.

 

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Mỹ Others

Xem Thêm Tại : Phim Giai Điệu Thiên Niên Kỷ Lồng Tiếng Việt