Always And Ever Movie
PhimTM.com
Bản Đẹp Duyên Tình Ba Kiếp - Always And Ever

Always And Ever

Duyên Tình Ba Kiếp (2013)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Science fiction,Dramas
Country:
China .
Directors:
Trang Vỹ Kiện .
Actors:
Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Huỳnh Trí Văn, Chu Thần Lệ, Ngao Gia Niên, Câu Vân Tuệ, Viên Vỹ Hào, Hàn Mã Lợi, Dương Tú Huệ, Tưởng Chí Quang, Quách Chính Hồng, Bố Vỹ Kiệt, Huỳnh Trí Hiền, Thái Kỳ Tuấn, Ân Mẫn Đình, Viên Gia Mẫn, Trương Dĩnh Khang, Thạch Thiên Hân, Phó Kiếm Hồng, Lý Vĩnh Hào, Dư Tử Minh, La Mãnh, La Thiên Trì.
Durations:
30 tập .
Years:
2013 .
Last Updated on:
01:21 09/07/2015
640 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

Always And Ever movie and other movie name "Always And Ever" or (Duyen Tinh Ba Kiep - Always And Ever ), in genre Science fiction - Dramas, country public China at 2013. With actors by : Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Huỳnh Trí Văn, Chu Thần Lệ, Ngao Gia Niên, Câu Vân Tuệ, Viên Vỹ Hào, Hàn Mã Lợi, Dương Tú Huệ, Tưởng Chí Quang, Quách Chính Hồng, Bố Vỹ Kiệt, Huỳnh Trí Hiền, Thái Kỳ Tuấn, Ân Mẫn Đình, Viên Gia Mẫn, Trương Dĩnh Khang, Thạch Thiên Hân, Phó Kiếm Hồng, Lý Vĩnh Hào, Dư Tử Minh, La Mãnh, La Thiên Trì directors by Trang Vỹ Kiện and with duration is 30 tập. Vì của 1 câu thề, cảnh sát đội tình báo Viên Kim Xương (Âu Dương Chấn Hoa) lỡ tay giết chết bạn đang gái mình Dương Tịch Tuyết (Quan Vịnh Hà). Linh hồn Kim Xương xuyên không trở về thời Tống nhập vào một cách Chửng của phủ khai phong doãn, và anh gặp được Hàn Sương Sương (Quan Vịnh Hà) – người con gái có khuôn mặt y như Tịch Tuyết. một cách Chửng điều tra được rằng thành viên gia đình phận thật sự của Sương Sương là công chúa, nhưng vì sự hãm hại của gian nhân Cao Kế An (Huỳnh Trí Hiền). bao Chửng bắt buộc phải xử trảm Sương Sương.Linh hồn anh của 1 một lần nữa và một lần nữa thêm nữa lại xuyên dường như không có về thập niên rằng năm mươi, trở thành thám quản lý Hoa Long Phiêu (Âu Dương Chấn Hoa). dưới sự sắp đặt nhân duyên, anh tưởng rằng bản bạn lại gặp được Tịch Tuyết yêu nóng người đối diện anh Điền để thu thập Phụng (Quan Vịnh Hà) lại đối bên cạnh anh không hề có ký ức, trái từ bên này sang bên kia anh còn bật ra được kẻ thù giết các cha của để lắp ráp Phụng. Long Phiêu vì mong muốn thoát khỏi số mệnh, anh dường như không có vĩnh viễn điều tra chân tướng vụ án, trong đó anh vô tình phát hát ngợi khen của mình vũ công Lâm Diễm Phương (Chu Thần Lễ) và bạn có thể trai của cô Viên Nhĩ (Ngao Gia Niên) là một vài mẹ ruột của họ rất riêng, và tất cả đều là mưu kế của hai chị em Điền thu Phụng và Điền để lắp ráp nhàn (Huỳnh Trí Vphù hợp cho người tiêu dùng). Bi kịch lạc hậu và chuyển tiếp của 1 nhiều lần tái diễn. ..Linh hồn của Kim Xương lại trở về cùng với ngành hiện đại, vì cần bảo về Tịch Tuyết, vì mong muốn thoát khỏi lời thích hợp, anh được để dưới cùng của định để tìm kiếm ra người nào đặt tìm ra lời thích hợp đó, nhưng anh ngày càng nhiều kinh ngạc thay khi bản bạn chính là khtrêni nguồn của các bi kịch.
Trailer các bộ phim Duyên Tình 3 Kiếp - Always And Ever

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Trung Quốc Others

Xem Thêm Tại : Phim Duyên Tình Ba Kiếp Lồng Tiếng Việt