The Bourne Legacy - Movie

The Bourne Legacy -

Di Vật Của Bourne (2012)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Vietnamese Voice Films ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Action,Phim Khác,Adventure
Country:
Usa – Euro .
Directors:
Tony Gilroy .
Actors:
Jeremy Renner, Rachel Weisz, Edward Norton.
Durations:
135 phút .
Years:
2012 .
Last Updated on:
123 Views .
 comments
Reviews
1 visits
Movie information

Trailer

The Bourne Legacy - movie and other movie name " The Bourne Legacy - " or (Di Vat Cua Bourne - The Bourne Legacy - ), in genre Action - Phim Khác - Adventure, country public Usa – Euro at 2012. With actors by : Jeremy Renner, Rachel Weisz, Edward Norton directors by Tony Gilroy and with duration is 135 phút.

Tuy chưa thể hấp dẫn bằng cách sử dụng trilogy nguyên bản của "The Bourne" yêu nóng nếu là như vậy xét "Legacy" như là điểm bắt đầu của của 1 series mới, bộ phim đã thay đổi thànhm tốt như trái ngược với nhìn về phía trước để đợi.

các giống hệt nhau ở bên cạnh series 007 và 4 yếu tố Mission Impossible, The Bourne là của 1 toàn số ít nhiều các bộ phim ly đề tài về điệp viên tạo được đạt được thành công tất cả các cách thức thông qua lịch sử điện ảnh. theo một cách khác cùng với James Bond hay Ethan Hunt, ở nhân vật Jason Bourne lại có những đặc điểm rất riêng. ngay cả khi nhắc đến The Bourne, chúng ta không thể bỏ bằng cách sử dụng yếu tố đặc trưng như: các pha rượt đuổi chân thật, ít màu mè, nhân vật chính đi để tìm kiếm lạc hậu và chuyển tiếp danh làm cho trợ cấp bản bạn, những đâyn cận chiến dây trong dường như không có gian hẹp, hệ thống này huấn luyện chìa khóa của CIA và tự nhiên, về cơ bản tố quan trọng - đấu trí. 
 
Xem Phim Di Vật Của Bourne - The Bourne Legacy - NhaPhim.com
 
Trilogy The Bourne nền tảng vốn được phù hợp với các gốc tự do các giống hệt nhau tên của nhà văn Robert Ludlum. là kết quả của Robert ngừng ghi lại, Eric Van Lustbader là ai chấp bút cho phần 4 The Bourne Legacy. mặt khác cùng một lúc như hãng Universal được để dưới cùng của định thực tế thổi sừng của mình tiếp series The Bourne, bộ phim lạc hậu và chuyển tiếp chẳng hề được giải thích chi tiết tới nội dung cuốn tiểu thuyết. Điều nói duy có lẽ là nhất chỉ là cái tên mà thôi. 
 
Xem Phim Di Vật Của Bourne - The Bourne Legacy - NhaPhim.com
 
The Bourne Legacy có cốt truyện và tuyến nhân vật hoàn tất cả qua thương hiệu mới. thời hạn bỏ trong Legacy gần như song song với thành phần kết của Ultimatum. toàn ngay cả khi Jason Bourne đang vạch tiết lộ hệ thống này Blackbriar của CIA thì tại một điểm khác, sản phẩm phạm vi lớn diễn biến phức tạp xuất hiện. 
 
Xem Phim Di Vật Của Bourne - The Bourne Legacy - NhaPhim.com
 
theo phản ứng dây chuyền, lần lượt hệ thống này Treatstone rồi đến Blackbriar bị bại lộ, CIA bắt buộc phải cho tạm để ngăn chặn Outcome – hệ thống này huấn luyện ám sát tuyệt mật thậm chí còn cao cấp như trái ngược với. 
 
Xem Phim Di Vật Của Bourne - The Bourne Legacy - NhaPhim.com
 
tương đối vì mục đích đi đi tìm lại danh làm cho trợ cấp như bộ ba thành phần của cơ sở, nhân vật nguyên tắc trong LegacyAaron Cross (Jeremy Renner) từ bên này sang bên kia bạn phải đi tìm của 1 loại này để thu thậpốc để giữ mạng sống. để khâu mắn kiềm chế bỏ trận tập kích bất ngờ, anh quay trở về điều tra lí do tại sao mình lạc hậu và chuyển tiếp chuyển đổi nhóm đi đúng hướng tiêu diệt của CIA. Đồng hành bên cạnh Aaron là tiến sĩ Marta Shearing (Rachel Weisz), ai một ngay lập tức để đăng ký điều chế loại dược phẩm trở thànhm tăng tố chất và khả năng các điệp viên.  
 
Xem Phim Di Vật Của Bourne - The Bourne Legacy - NhaPhim.com
 
sự đa dạng 30-40 phút đầu đầu, kịch bản phim tiến sản phẩm tá câu chuyện nhỏ khác nhau, nằm rải rác tại rất nhiều địa điểm toàn và trừ trong khu phố Mỹ. bất kỳ cá nhân xem như bị lạc vào mê hồn trận cùng với sản phẩm nhiều sự kiện rời rạc tưởng chừng không nói. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing khi xâu chuỗi chúng lạc hậu và chuyển tiếp, của 1 đường dây chính bắt đầu lộ diện. Đây cũng là điểm đặc trưng trong tất cả series The Bourne, chỉ có điều, Legacy mở đầu phức tạp và khô khan hơn. 
 
Xem Phim Di Vật Của Bourne - The Bourne Legacy - NhaPhim.com
 
cũng tương tự với tình thế của Jason Bourne tất cả các cách thức thông qua 3 thành phần trong quá khứ, Aaron sẽ phải đối đầu ở bên cạnh sở trách nhiệm của hệ thống này. Điện thoại, vệ tinh, máy mang trong tâm trí, cơ sở dữ như nếu, vũ khí ban tiến, camera theo dõi, đồ công nghệ cao tiếp tục được việc sử dụng triệt để để mục đích phát thổi sừng của mình ra dấu vết của Aaron
 
Xem Phim Di Vật Của Bourne - The Bourne Legacy - NhaPhim.com
 
ngồi ở vị trí chịu trách nhiệm về chiến việc giải thích một lần nữa và một lần nữa này là Eric Byer (Edward Norton). Đáng tiếc vai trò của Eric chưa tương xứng khiến Edward Norton dường như không có có một số lượng lớn đất để thể hát ngợi khen của mình năng lực. 
 
Xem Phim Di Vật Của Bourne - The Bourne Legacy - NhaPhim.com
 
ngược lạc hậu và chuyển tiếp cùng với Edward, Jeremy Renner hoàn thành xuất sắc vai Aaron Cross. khuôn mặt phi thườngnh, tự tưởng tượng, nam cân nhắc của anh nó rất hợp cùng với những vai điệp viên hành động cơ bắp lẫn đấu trí. có thể đượcn rượt đuổi trên nóc nhà, phóng xe máy trên đường phố đông đúc tại Manila, cận chiến toàn dường như không có gian hẹp mà Jeremy Renner thể hát ngợi khen của mình nhìn nó rất đã. 
 
Xem Phim Di Vật Của Bourne - The Bourne Legacy - NhaPhim.com 
 
hát ngợi khen của mình có một số xem xét đồn rằng, Aaron Cross của Jeremy sẽ sát cánh cùng Jason Bourne của Matt Damon tất cả qua phần sau. Đáng ngạc nhiên ngay cả khi Tony Gilroy – biên kịch của 3 phần nền tảng lại các thành xuất sắc vai trò đạo diễn trong Legacy đến vậy. 
 
Xem Phim Di Vật Của Bourne - The Bourne Legacy - NhaPhim.com
 
Về tổng thể thể, The Bourne Legacy được biến thànhm khá tốt, tuyệt vời thay so kết hợp với ngồi dậy cho đợi ban đầu. Điểm thiếu của phần 4 này khi đặt bên cạnh với Ultimatum đó là nhịp phim không dồn dập, nhấn mạnh bằng cách, chưa tạo được tất cả các đột ngộtvà ít cân nhắc đấu trí trong ưu tiên cho. mặt khác, điều này vẫn chấp nhận được vì The Bourne Legacy sẽ mở đầu chỉ cho rất nhiều diễn biến khó lường toàn một phần của tiếp phù hợp với. 
 
Xem Phim Di Vật Của Bourne - The Bourne Legacy - NhaPhim.com
 
The Bourne Legacy là sự lựa để thực hiện một sự lựa chọn đáng giá ở thể loại hành động / nắm bắt kỳ trừ rạp hát ngợi khen của mình nay.
Wish you comfortably watch movies Di Vat Cua Bourne - The Bourne Legacy - 2012 USLT, VNLT, TMLT, FFVN.

NOTE: The whole film has set End with Cage Vietnamese overs The whole film has set End with Cage Vietnamese notes

Infomation The Bourne Legacy - - The Bourne Legacy - 2012 End Episode Movie. Watch The Bourne Legacy - - The Bourne Legacy - 2012 ep 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, . Info The Bourne Legacy - , Actors The Bourne Legacy - , director The Bourne Legacy - , photo Di Vật Của Bourne
Tags :
Please leave your comment

Related Films

Chiến Thuật Sai Lầm 91 phút Tactical Force Chiến Thuật Sai Lầm 2011
Tội Phạm Ma Túy 89 phút Vietnamese Speaker Pusher Tội Phạm Ma Túy 2012
Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên 1/124 phút Captain America: The First Avenger Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên 2011
Cặp Đôi Cay Như Ớt 9/18 tập Vietnamese Speaker Koo Za Rot Zab Cặp Đôi Cay Như Ớt 2017
Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa 42/46 Tập Vietnamese Speaker Ice and Fire of Youth Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa 2015
Dị Nhân: Sự Trở Lại Của Apocalypse ?? X-Men: Apocalypse Dị Nhân: Sự Trở Lại Của Apocalypse 2016
Kẻ Mang Tội Giết Người 95 phút A Kind of Murder Kẻ Mang Tội Giết Người 2016

List Phim Mỹ Others

Kẻ Mang Tội Giết Người 1/95 phút A Kind of Murder Kẻ Mang Tội Giết Người 2016
Kỷ Nguyên Thanh Lọc 1/90 phút The Thinning Kỷ Nguyên Thanh Lọc 2016
Tách Biệt 1/?? Split Tách Biệt 2017
Nhạt Nhòa 1/?? Bokeh Nhạt Nhòa 2017

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Di Vật Của Bourne - The Bourne Legacy -

loading...