Disciples of the 36th Chamber Movie
PhimTM.com
Bản Đẹp Đệ Tử Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng - Disciples of the 36th Chamber

Disciples of the 36th Chamber

Đệ Tử Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng (1985)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Martial Arts
Country:
China .
Directors:
Chia Liang Liu .
Actors:
Hou Hsiao, Chia Hui Liu, Lily Li.
Durations:
90 Phút .
Years:
1985 .
Last Updated on:
19:55 07/07/2015
58 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

Disciples of the 36th Chamber movie and other movie name "Disciples of the 36th Chamber" or (de Tu Thieu Lam Tam Thap Luc Phong - Disciples of the 36th Chamber ), in genre Martial Arts, country public China at 1985. With actors by : Hou Hsiao, Chia Hui Liu, Lily Li directors by Chia Liang Liu and with duration is 90 Phút. các bộ phim Đệ Tử đưa vào hiệu lựcếu Lâm Tam Thập Lục Phòng: luôn kiêu ngạo không bị ngan toàn để ăn cấm từ lúc trẻ, Hoàng Phi Hồng Fong không phù hợp Yuk dám đụng đến dân Mãn Châu đang cai trị lợi bị truy đuổi buộc ông phải tìm nơi ẩn náu phải thông qua một ngôi chùa thực hiệnếu Lâm.

thiệt hại dù được đào tạo dồi dào tất cả các cách thức thông qua gia đình võ để lắp rápật, từ bên này sang bên kia không phù hợp với Thầy San Te, của chùa thiếu Lâm. Kiệt sức bởi những thất bại không ngừng của họ rất riêng, Fong có thể thoát khỏi bó buộc của chủa thực hiệnếu lâm và để tìm kiếm đến của 1 thống đốc Mãn Châu,.Ông này, thưởng anh ta kết hợp với của 1 chiếc áo chỉ choàng có thể đượcu vàng được giải thoát khỏi việc giải thích . nhưng ý định nếu sự thật mà nói sự của viên thống đốc là gì? Và Fong liệu có phản bội từ bên này sang bên kia đưa vào sửếu Lâm Tự, hợp tác ở bên cạnh bất kỳ cá nhân Mãn không?

mặc dù tất cả mọi thứ, nhờ thầy Sante, Hòng Phi Hồng thương hiệu mới hiểu nó âm mưu thâm độc thật sự của ai Mãn. một trận đánh ác liệt diển ra sau đó và tất cả họ đều trở thành độc lập từ nạn trở về chùa học tiếp.

Trailer các bộ phim Đệ Tử đưa vào hiệu lựcếu Lâm Tam Thập Lục Phòng - Disciples of the 36th Chamber (1985)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment
Xem Thêm Tại : Phim Đệ Tử Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng Lồng Tiếng Việt