Phim Trung Quốc Movie
PhimTM.com
Bản Đẹp Đại Binh Tiểu Tướng - Little Big Soldier - Phim Trung Quốc

Phim Trung Quốc

Đại Binh Tiểu Tướng - Little Big Soldier (2010)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Martial Arts
Country:
China .
Directors:
Sheng Ding .
Actors:
Thành Long, Vương Lực Hoành, Yoo Seung Jun, Lâm Bằng, Từ Đông Mai.
Durations:
96 phút .
Years:
2010 .
Last Updated on:
11:51 29/06/2016
123 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

Phim Trung Quốc movie and other movie name "Phim Trung Quốc" or (dai Binh Tieu Tuong - Little Big Soldier - Phim Trung Quoc ), in genre Martial Arts, country public China at 2010. With actors by : Thành Long, Vương Lực Hoành, Yoo Seung Jun, Lâm Bằng, Từ Đông Mai directors by Sheng Ding and with duration is 96 phút. Đó là thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử Trung Quốc, khi những con người đứng đầu đất nước phát động chiến tranh chỉ để thỏa mãn lòng tham không đáy của bọn họ.  Máu chảy thành sông, thây chất thành núi, hàng triệu người chết bởi những trận chiến vô nghĩa đó. Và những người còn sống chỉ có hai lựa chọn duy nhất - giết hoặc bị giết.

Quân đội hai nước Liang và Wei chạm trán  trong một trận chiến đẫm máu kéo dài từ sáng sớm đến tận đêm khuya. Chỉ hai người sống sót, một bộ binh già từ Liang và tướng quân từ Wei. Người lính đó sống được vì anh vốn rất giỏi trong việc...giả chết với một thứ gắn chặt trên người trông giống hệt một mũi tên để tăng thêm tính hiện thực.

Người lính đã bắt chàng tướng quân bị thương hòng mong dùng kẻ thù như một công cụ để đạt được tự do. Bằng cách giao nộp người tướng quân cho lãnh chúa của Liang, anh có thể được vinh danh và trở lại với cuộc sống yên bình trước đây. Còn chàng tướng quân, dù bị bắt giữ vẫn luôn ra vẻ ta đây với người lính đó. Hai người thường cãi nhau suốt chuyến hành trình dài và đầy sóng gió này...

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment
Xem Thêm Tại : Phim Đại Binh Tiểu Tướng - Little Big Soldier Lồng Tiếng Việt