Todaytv Movie

Watch now Cô Dâu 8 Tuổi - Todaytv Episode 178a

1 visits
Turn off ads

Co Dau 8 Tuoi - Todaytv 2014 tren PhimTM.Com ( Kenh Phim Thuyet Minh )

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem.

If You Can not view the Please Download (Download) FireFox browser Browser best rhymes to watch movies offline!

Movie information :

Trailer

Todaytv movie and other movie name " Todaytv " or (Co Dau 8 Tuoi - Todaytv ), in genre Dramas - Film Notes to Vietnamese, country public India Movies at 2014. With actors by : Đang cập nhật directors by Đang cập nhật and with duration is 179/180. nội dung phim Cô Dâu đến tám một thời gian:

Cô dâu 8 một thời gian dài - phim bom tấn Ấn Độ lần đầu lên sóng TodayTVvới việc gây xác định nhiều tranh cãi có lẽ là nhất tại Ấn Độ, “Cô dâu đến tám một thời gian” còn là bộ phim duy cơ bản nhất phản ánh một cách chân thực tế các khía ngưỡng khác nhau của nạn tảo hôn tại quê hương của vũ điệu Bollywood. cùng với cảnh quay được dàn dựng tại vùng nông nghiệp bang Rajasthan (Tây Bắc Ấn Độ), “Cô dâu đến tám một thời gian”- bộ phim tv 130 tập do hãng Sphere Origin sản xuất là câu chuyện có thật của một bé gái tên là Anandi (Avika Gor thủ vai) kết hôn ngay cả khi mới đến tám một thời gian với một bất kỳ cá nhân chồng bằng một thời gian dài tên là Jagdish (Avinash Mukherjee thủ vai). Bước vào của 1 thế giới thương hiệu mới xa lạ, cô bé Anandi đánh thiếu một thời gian thơ và phải chấp thừa nhận thích nghi với cuộc sống để kể câu chuyện thương hiệu mới ở bên cạnh tư phương pháp dễ dàng để là của 1 người bạn có thể, người tình và sau đó thay đổi vào người nào vợ, ai mẹ “trẻ con”.

Cô Dâu 8 Tuổi -  Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi -  Todaytv

giải thích chỉ cho lý vì chấp bút chỉ cho một kịch bản có nội dung “nhạy cảm”, Shekhar- biên kịch của bộ phim nó có thể đượci rằng: “cùng với tôi đó là một vấn nạn thực tế sự, cho đến bây giờ tảo hôn vẫn là tồn tại ngang nhiên tại một số lượng lớn vùng quê ở Rajasthan. tôi đã một tuyên thệ kiến một số lượng lớn đứa trẻ ngơ ngác tất cả qua những đám cưới, mẹ tôi lỗi thờing đã sẽ phải kết hôn khi thương hiệu mới 15 một thời gian. đến thời điểm này chưa có một bất kỳ cá nhân trong trở thànhng điện ảnh tiếp cận một làm thế nào để để đáng chú ý cùng với vấn nạn này”.

Cô Dâu 8 Tuổi -  Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi -  Todaytv

Vào từng ngày 21/7/2008, “Cô dâu đến tám một thời gian” cùng với những góc ngưỡng theo một cách khác nhau của nạn tảo hôn đã được chính thức khtrêni chiếu ở Ấn Độvà ngay lập tức gây tìm ra một số lượng lớn tranh cãi ở quốc gia này. trong ưu tiên cho 1 năm sau ngay cả khi các in, “Cô dâu 8 một thời gian dài” phát triển được một trong những hệ thống này “nó làng” trên hệ thống tv cáp ở Ấn Độ, trước mắt giúp một tay Colors truyền hình thay đổi vào kênh truyền hình được xem rất nhiều có lẽ là nhất. thành công ngoài ngồi dậy cho đợi của “Cô dâu 8 một thời gian dài” cũng dong khiếnbộ phim sẽ phải đối diện bên cạnh lệnh cấm phát sóngvì Quốc hội Ấn Độ với điều kiện, bộ các bộ phim mang làm cho trợ cấp tư như nếu này đã đi ngược lại Hiến pháp vì tảo hôn đã bị cấm phù hợp với luật Ấn Độ, thu hồi để tâm tría là cùng một lúc như vấn đề xã hội nó làng giảm mấy thành côngng này đã được đưa vào luật thì sẽ dường như không có được cho phép trong thể hát ngợi khen của mình trên phim ảnh vì nó sẽ khiến nạn tảo hôn càng the- thích tốt hơn.sau đó một lần nữa, đến nay thay đổi thànhn sóng phản đối của người dân nơi đây, Quốc hội ở phía sau đó đã phải đưa ra phán làm sáng tỏ bộ phim vẫn là có thể vẫn được công chiếu.

Cô Dâu 8 Tuổi -  Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi -  Todaytv

Dù gặt hái thành công vang dội thờ lạyng Purnendu Shekhar để tách sẻ, ông không mong muốn làm cho xác định một cuộc làm thế nào để mạng gì ghê gớm mà chỉ ở lại cho sao “Cô dâu đến tám một thời gian” sẽ giúp một tay mọi người nào có cái nhìn và suy nghĩ thật sự về vấn nạn tảo hôn, đặc biệt là những người dân nghèo tại các vùng quê- đối tượng chủ chủ yếu của bộ các bộ phim. Đến nay, “Cô dâu đến tám tuổi” tiếp tục là hệ thống này truyền hình duy cơ bản nhất tại Ấn Độ đi sâu phản ánh một tệ nạn xã hội ăn sâu toàn tiềm thức ở nhiều vùng quê nghèo.

phim sẽ chính thức lên sóng TodayTV lúc 20h hàng ngày từ 11/11/2014.

nếu nhìn phim Cô Dâu 8 tuổi thấy hay, chắc chắn bạn giới đưa vào sửệu cho các bạn đang theo một cách khác cùng nhìn để ủng hộ Team nhé các bạn.

Cảm ơn nó rất nhiều!

View details »

Tags :

The Other Film in this Categories

Seiren 12/12 tập Vietnamese Speaker セイレン Seiren 2017
Bởi Vì Được Gặp Em 42/20 Tập Vietnamese Speaker Because Of You Bởi Vì Được Gặp Em 2017
Báo Ứng 94 phút Punished 2011 Vsub Báo Ứng 2011
Cô Nàng Mạnh Mẽ 10/16 tập Vietnamese Speaker Strong Woman Do Bong Soo Cô Nàng Mạnh Mẽ 2017
Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga 3/18 tập Vietnamese Speaker Buang Hong Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga 2017
The Underwear 7/?? Hội Gỡ Rối Tơ Lòng The Underwear 2017
Siêu Đầu Bếp 44/16 Tập Golden Pouch Siêu Đầu Bếp 2016
Thợ Săn Siêu Hạng 110 phút The League Of Extraordinary Gentlemen Thợ Săn Siêu Hạng 2003

List Phim Ấn Độ Others

Cuộc Chiến Gia Tộc 1/169 phút Shivaay Cuộc Chiến Gia Tộc 2016
Ngôi Sao Nhạc Rock 1/159 phút RockStar Ngôi Sao Nhạc Rock 2011
Cuộc Tình Trớ Trêu 1/158 phút Ae Dil Hai Mushkil Cuộc Tình Trớ Trêu 2016
Người Tình Nguy Hiểm :Phần 3 1/126 phút Hate Story 3 Người Tình Nguy Hiểm :Phần 3 2015

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Cô Dâu 8 Tuổi - Todaytv

loading...