Phim Thái Lan Movie
PhimTM.com
22/22 tập Bóng Đêm Tội Ác - Phim Thái Lan

Phim Thái Lan

Bóng Đêm Tội Ác (2013)

Presentation Movie ? :
Phụ Đề VietSub
Genre:
Dramas
Country:
Thailand .
Directors:
Đang cập nhật .
Actors:
Pong Nawat Kulrattanarak, Rujira Chuaykua, Pimmada Boriruksuppakorn.
Durations:
22 tập .
Years:
2013 .
Last Updated on:
06:17 08/07/2015
3,847 Views .
 comments
Reviews
103
Movie information

Trailer

Phim Thái Lan movie and other movie name "Phim Thái Lan" or (Bong dem Toi ac - Phim Thai Lan ), in genre Dramas, country public Thailand at 2013. With actors by : Pong Nawat Kulrattanarak, Rujira Chuaykua, Pimmada Boriruksuppakorn directors by Đang cập nhật and with duration is 22 tập. Bộ phim "Bóng đêm tội ác" cuộn tròn quanh những âm mưu đen tối, những suy Xem xét đưa vào hiệu lựcệt trong ưu tiên cho, yêu ghét, thù hận, những số phận đơn độc bị cuốn trong bước với nổi chảy của đồng tiền thường xuyên đánh thiếu đi nhân vật con ai.  


 
Pradtana hay còn thường được gọi là là Nừng (Pim đóng) kết hôn bên cạnh Tee Yot (Pong đóng) phù hợp với sự sắp đặt của một vài cô hao mòn dù giữa họ không có tình cảm. nhưng ngay trong tất cả đêm thành hôn, Nichada (Khem đóng) - bạn gái cũ của Tee Yot có vẻ và hỏi xin của 1 chỗ làm vì chồng cô vừa bằng cách đời. Tee Yot chấp thừa nhận cho Nichada ở lại khu resort và biến thànhm trợ lý của anh.
 
 
Pong Nawat Kulrattanarak (vai Tee Yot ): để làm sạchng diễn viên điển trai nhất mà có thển ảnh Thái Lan với tạo hình lịch lãm, diễn xuất ấn tượng. trong phim Tee Yot là con người bị đồng tiền mặt chi phối sẵn sàng hi sinh tình yêu.

những hành vi kỳ lạ của Nichada đã trở thànhm cho người nào hỗ trợ việc của Nừng cảm thấy nghi ngờ và nhắc Nừng sẽ phải chú ý. Nừng liền điều tra và nhận thức được nó được Nichada chính là vợ của ông Peytoon, thư ký của của 1 chính trị gia thích hợp lực, tương đối mới qua đời các giống hệt nhau với sự biến thiếu của lượng tiền mặt rằng năm mươi triệu Bath.

 
Nừng định báo cho Tee Yot nhận thức được nó nhưng không để khâu bị Nichada phát thổi sừng của mình và có khả năng giết. Cô rơi đi vào đảo ngược đại dương yêu nóng may mắn thoát chết. ở mặt sau của đó, cô đã được tráo đổi hàng may mặc chỉ cho Ratree, bất kỳ cá nhân giúp việc đã chết khi đi để tìm kiếm Nừng. Điều này thay đổi thànhm chỉ cho tất cả mọi ai, kể cả Tee Yot xem xét rằng Nừng đã qua đời.
 

Rujira Chuaykua (Khem) vào vai  Nichada của 1 bất kỳ cá nhân đàn bà đầy thủ đoạn, mê tiền và có khả năng giơ nanh vuốt bên cạnh những ai dám cản đường cô đi.
 
 
Pimmada Boriruksuppakorn (Pim) vào vai Pradtana hay không ngừng được gọi là là Nừng là một cô gái dịu dàng tìm thấy nó không thể cưỡng lạing đầy nghị lực sống kết đôi cùng với nam tài tử điển trai Guy Ratchanon Sukprakob (vai Sarit ) thay đổi thànhm nên đạt được thành công cho sự trở lạc hậu và chuyển tiếp của Pim.

tất cả các cách thức thông qua lúc hỗn loạn, Nừng bỏ chạy và bị tự động của Saarit, một các quan chức thực thi pháp luật trẻ tuổi đẹp trai đụng sẽ phải. Saarit đưa Nừng vào bệnh viện sau đó thừa nhận thấy Nừng có vấn đề về tâm lý lợi đã đưa cô đi điều trị. Cuộc tiếp tục tồn tại luôn có sự công bằng cách sử dụng, những điều tưởng chừng sẽ ngừng giấu kín lại được đưa xác định ánh rực rỡ và cái chết lạ không ngừng của Nừng lại được chính Pradtana (Paula đóng) – người nào có tên khai sinh là giống hệt Nừng hơim phá.

 
 
 
 

như nếu đây có phải là một mối nhân duyên trung tâm 2 con ai các giống hệt nhau của 1 cái tên hay 2 số phận chưa cho đường giờ gặp mặt nhau tất cả các cách thức thông qua cuộc sống để kể câu chuyện? Bức mà có thển bí mật đầy rẫy những tội ác có thể được vén lên hay dường như không có? bằng lời khuyên về cách nào Nichada vẫn là che đậy những tội ác mà cô đã gây xác định?

Popular Product Tags: Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Please leave your comment

Related Films

List Phim Thái Lan Others

Xem Thêm Tại : Phim Bóng Đêm Tội Ác Lồng Tiếng Việt