Phim Duyên Tình Ba Kiếp
Loading...
PhimTM.com
Bản Đẹp Duyên Tình Ba Kiếp - Always And Ever

Duyên Tình Ba Kiếp

Always And Ever (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Trang Vỹ Kiện .
Diễn viên:
Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Huỳnh Trí Văn, Chu Thần Lệ, Ngao Gia Niên, Câu Vân Tuệ, Viên Vỹ Hào, Hàn Mã Lợi, Dương Tú Huệ, Tưởng Chí Quang, Quách Chính Hồng, Bố Vỹ Kiệt, Huỳnh Trí Hiền, Thái Kỳ Tuấn, Ân Mẫn Đình, Viên Gia Mẫn, Trương Dĩnh Khang, Thạch Thiên Hân, Phó Kiếm Hồng, Lý Vĩnh Hào, Dư Tử Minh, La Mãnh, La Thiên Trì.
Thời lượng( Độ dài ):
30 tập .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
01:21 09/07/2015
649 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Duyên Tình Ba Kiếp tên gọi khác là "Always And Ever" hay (Duyen Tinh Ba Kiep - Always And Ever ) thuộc loại phim Phim khoa học viễn tưởng - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Huỳnh Trí Văn, Chu Thần Lệ, Ngao Gia Niên, Câu Vân Tuệ, Viên Vỹ Hào, Hàn Mã Lợi, Dương Tú Huệ, Tưởng Chí Quang, Quách Chính Hồng, Bố Vỹ Kiệt, Huỳnh Trí Hiền, Thái Kỳ Tuấn, Ân Mẫn Đình, Viên Gia Mẫn, Trương Dĩnh Khang, Thạch Thiên Hân, Phó Kiếm Hồng, Lý Vĩnh Hào, Dư Tử Minh, La Mãnh, La Thiên Trì do đạo diễn Trang Vỹ Kiện dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 30 tập. Vì của 1 câu thề, cảnh sát đội tình báo Viên Kim Xương (Âu Dương Chấn Hoa) lỡ tay giết chết bạn đang gái mình Dương Tịch Tuyết (Quan Vịnh Hà). Linh hồn Kim Xương xuyên không trở về thời Tống nhập vào một cách Chửng của phủ khai phong doãn, và anh gặp được Hàn Sương Sương (Quan Vịnh Hà) – người con gái có khuôn mặt y như Tịch Tuyết. một cách Chửng điều tra được rằng thành viên gia đình phận thật sự của Sương Sương là công chúa, nhưng vì sự hãm hại của gian nhân Cao Kế An (Huỳnh Trí Hiền). bao Chửng bắt buộc phải xử trảm Sương Sương.Linh hồn anh của 1 một lần nữa và một lần nữa thêm nữa lại xuyên dường như không có về thập niên rằng năm mươi, trở thành thám quản lý Hoa Long Phiêu (Âu Dương Chấn Hoa). dưới sự sắp đặt nhân duyên, anh tưởng rằng bản bạn lại gặp được Tịch Tuyết yêu nóng người đối diện anh Điền để thu thập Phụng (Quan Vịnh Hà) lại đối bên cạnh anh không hề có ký ức, trái từ bên này sang bên kia anh còn bật ra được kẻ thù giết các cha của để lắp ráp Phụng. Long Phiêu vì mong muốn thoát khỏi số mệnh, anh dường như không có vĩnh viễn điều tra chân tướng vụ án, trong đó anh vô tình phát hát ngợi khen của mình vũ công Lâm Diễm Phương (Chu Thần Lễ) và bạn có thể trai của cô Viên Nhĩ (Ngao Gia Niên) là một vài mẹ ruột của họ rất riêng, và tất cả đều là mưu kế của hai chị em Điền thu Phụng và Điền để lắp ráp nhàn (Huỳnh Trí Vphù hợp cho người tiêu dùng). Bi kịch lạc hậu và chuyển tiếp của 1 nhiều lần tái diễn. ..Linh hồn của Kim Xương lại trở về cùng với ngành hiện đại, vì cần bảo về Tịch Tuyết, vì mong muốn thoát khỏi lời thích hợp, anh được để dưới cùng của định để tìm kiếm ra người nào đặt tìm ra lời thích hợp đó, nhưng anh ngày càng nhiều kinh ngạc thay khi bản bạn chính là khtrêni nguồn của các bi kịch.
Trailer các bộ phim Duyên Tình 3 Kiếp – Always And Ever

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Duyên Tình Ba Kiếp Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Duyên Tình Ba Kiếp
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

Loading...