Phim Đương Dầu Thử Thách 5
PhimTM.com
Bản Đẹp Đương Dầu Thử Thách 5 -  A Good Day to Die Hard

A Good Day to Die Hard

Đương Dầu Thử Thách 5 (2013)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
John Moore .
Diễn viên:
Sebastian Koch, Yulia Snigir, Cole Hauser, Amaury Nolasco, Megalyn Echikunwoke, Anne Vyalitsyna, và Mary Elizabeth Winstead.
Thời lượng( Độ dài ):
98 Phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
01:45 28/10/2016
128 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Đương Dầu Thử Thách 5 tên gọi khác là " A Good Day to Die Hard " hay (duong Dau Thu Thach 5 - A Good Day to Die Hard ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Sebastian Koch, Yulia Snigir, Cole Hauser, Amaury Nolasco, Megalyn Echikunwoke, Anne Vyalitsyna, và Mary Elizabeth Winstead do đạo diễn John Moore dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 98 Phút. nội thất dung các bộ phim Đương dầu Thử Thách 5

Tiếp kết nối đạt được thành công từ những thành phần đến nay, Die Hard quay trở lạc hậu và chuyển tiếp kết hợp với bối cảnh ở Moscow – Nga, trong tất cả Die Hard đến năm, cha con thám tử McClane được hội ngộ sau nhiều hàng năm một số khoảng cách làm thế nào để yêu nóng lạc hậu và chuyển tiếp trong một hoàn cảnh hết sức éo le. hai cha con họ sẽ phải gác bỏ những bất đồng, sát cánh chiến đấu các giống hệt nhau nhau để tồn tại. cùng một lúc như đến  Moscow, John McClane biết tưởng tượng con trai mình, Jack, vốn là của 1 mật vụ CIA có nhiệm vụ thâm nhập đấu trường ngầm ở Nga đang ở phải thông qua tù để bảo vệ tên hoạt động tội phạm Komarov. 2 cha con đã phối hợp ở bên cạnh nhau để ngphù hợp để được ăn chặn của 1 âm mưu đánh cắp và thực tế hát ngợi khen của mình vụ khủng bố hạt nhân ở Nga… John McClane và con trai ông có thể gạt bỏ bất đồng sát cánh cùng nhau hay không? Họ có ngăn chthích hợp cho ăn được chiến tranh hạt nhân sắp điều đó xảy ra ở Nga?

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Đương Dầu Thử Thách 5 Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Đương Dầu Thử Thách 5
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn