Bản Đẹp Đột Kích Hồ Giấu Vàng - Renegades

Đột Kích Hồ Giấu Vàng - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình sự,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Steven Quale .
Diễn viên:
J. K. Simmons, Sullivan Stapleton, Sylvia Hoeks, Charlie Bewley.
Thời lượng( Độ dài ):
103 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
21:23:52 Ngày 15/04/2018
59 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng là câu chuyện kể về Một đội đặc nhiệm Navy Seals gồm 5 người được cử đến Serbia, vùng đất bị giằng xé bởi chiến tranh loạn khắp nơi. Trong chốc thi hành nghĩa vụ, họ khám phá ra một kho báu chứa đầy vàng bị chìm dưới đáy hồ, trị giá lên đến hàng trăm triệu đô la. Thay vì mang nó về, họ lại muốn viện trợ vô số người dân bản địa, & lên dự tính cho một vụ cướp nhằm trao trả số (trong Phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng ) vàng về cho vô số người chủ thật sự của nó, vô số cư dân trong vùng. Nhưng tình thế vô số hơn vô số hơn nữa trở nên nguy nan, khi mà kẻ thù đã phát hiện tung tích của họ, & họ chỉ còn đúng 10 tiếng để thực hiện dự tính này.

Xem Phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng - Renegades - phimtm.com - Ảnh 1Xem Phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng - Renegades - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng - Renegades - phimtm.com - Ảnh 3

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Đột Kích Hồ Giấu Vàng