Trọn Bộ Đối Mặt - Đối Mặt - Tập 14/14

Đối Mặt -

Đối Mặt - Tập 14/14 ()

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Updating
Diễn viên:
Hạ Quân Tường, Triệu Nhân Mỹ,
Thời lượng( Độ dài ):
14 Tập .
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
09:35:00 Ngày 08/07/2015
285 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Đối Mặt Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về nội thất dung phim Đối Mặt: Nam diễn viên Đài Loan Hạ Quân Tường có không thường xuyên thử sức với vai diễn 2 anh em sinh đôi Xem xét Tuy nhiên biệt.

Vì những khác biệt về đẳng cấp gia đình một lựa chọn tốt vợ chồng Long Thủ Thành và Michiko mỗi người một ngả. 2 con trai sinh đôi của họ cũng bị để tách mang đến một kết thúc theo các cha mẹ. Long Thủ Thành ở lại Đài Loan cùng với con trai lớn Long đưa vào hiệu lựcên Hạ. Còn Michico đưa Long thiên Hào về đến (trong Phim Đối Mặt ) thời điểm này Bản trở thànhm từ bên này sang bên kia từ đầu.

Tuy là anh em sinh đôi yêu nóng làm cho trợ cấp làm thế nào bạn có thể 2 người nào một hoàn phải thông qua khác biệt. Cậu anh bình thườngnh lùng, thô lỗ trong tất cả khi cô ấy hay anh trai nhân hậu, chăm chỉ. Dù bị để tách mang đến một kết thúc từ nhỏ nhưng định mệnh cùng một lúc nhưến hai người nào lạc hậu và chuyển tiếp gặp nhau khi đã 26 một thời gian và các giống hệt nhau (trong Phim Đối Mặt ) yêu của 1 cô gái tên Triệu Nhân Mỹ.

Vai diễn Long thiên Hào và Long đưa vào sửên Hạ đều do diễn viên Hạ Quân Tường đảm nhiệm. Việc thể thổi sừng của mình cùng lúc hai anh em sinh đôi có cân nhắc mặt khác biệt là một thử thách khổng lồ với anh.

Long đưa vào hiệu lựcên Hào là chàng trai dễ bị thương dễ bị khó, từ nhỏ đã hỗ trợ mẹ buôn thúc đẩy cá ở chợ cho đến nay Bản. Anh nó rất thương mẹ một ý tưởng tốt luôn nghĩ rằng chỉ mong muốn (trong Phim Đối Mặt ) mình bạn phải một chút thì mẹ sẽ đỡ vất vả như trái ngược với một thời gian ngắn. Anh không hề hiểu nó thân phận thật sự của mình cho đến ngay cả khi mẹ hấp hối. Lúc bấy giờ bà thương hiệu mới nói chỉ cho anh hiểu nó rằng anh là người nào Đài Loan, có các cha và của 1 câu cô ấy hay anh sinh đôi còn sống sót.

Chúc các bạn xem phim Đối Mặt vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đối Mặt

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật 7/56 Tập Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật Chong Ming Wei 2018
Phản Sát HD Phản Sát Survivor 2015
Kaze Ga Tsuyoku Fuiteiru 10/?? Kaze Ga Tsuyoku Fuiteiru Run with the Wind, Kaze ga Tsuyoku Fuite Iru 2018
Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em 9/?? Tập Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em Time Teachs Me To Love 2018
Chiếc Bóng HD Chiếc Bóng Ngao 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 29/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Chúng Ta Của Sau Này HD Chúng Ta Của Sau Này Us and Them 2018
Định Luật Hấp Dẫn HD Định Luật Hấp Dẫn The Law Of Attraction 2011