Phim Đối Mặt
14/14 Tập Đối Mặt - Đối Mặt - Tập 14/14

Đối Mặt (2018)

Đối Mặt - Tập 14/14 (2018)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Updating .
Diễn viên:
Hạ Quân Tường, Triệu Nhân Mỹ.
Thời lượng( Độ dài ):
14 Tập .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
00:23 07/04/2018
182 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

nội thất dung phim Đối Mặt: Nam nghệ sĩ Đài Loan Hạ Quân Tường có không đều đều thử sức với vai diễn 2 huynh đệ sinh đôi Phản ánh Mặc dù biệt.

Vì nhiều thay đổi về đẳng cấp gia đình một chọn tốt vợ chồng Long Thủ Thành & Michiko nhân nhân một ngả. 2 con trai sinh đôi của họ cũng bị để tách mang tới một kết thúc theo các phụ mẫu. Long Thủ Thành ở lại Đài Loan cùng với con trai great Long đưa vào hiệu lựcên Hạ. Còn Michico đưa Long thiên Hào về tới thuở điểm này Bản trở thànhm từ bên này sang bên kia từ đầu.

Tuy là huynh đệ sinh đôi yêu thiêu đốt làm cho trợ cấp làm thế nào bạn có khả năng 2 người nào một hoàn phải thông qua thay đổi. Cậu anh bình thườngnh lùng, thô lỗ trong tất cả khi cô ấy hay anh trai nhân từ, chăm chỉ. Dù bị để tách mang tới một kết thúc từ thời thơ ấu nhưng số mệnh cùng một chập nhưến hai người nào lạc hậu & chuyển tiếp gặp nhau khi đã 26 một thuở gian & các giống hệt nhau yêu của 1 cô gái tên Triệu Nhân Mỹ.

Vai diễn Long thiên Hào & Long đưa vào sửên Hạ đều do nghệ sĩ Hạ Quân Tường đảm nhiệm. Việc thể thổi sừng của mình đồng thời hai huynh đệ sinh đôi có cân nhắc tuy nhiên biệt là một thử thách đáng kể với anh.

Long đưa vào hiệu lựcên Hào là chàng thanh niên dễ bị thương dễ bị khó, từ thời thơ ấu đã viện trợ mẹ buôn thúc đẩy cá ở chợ cho tới nay Bản. Anh nó rất thương mẹ một suy nghĩ tốt luôn nghĩ rằng chỉ hy vọng mình bạn phải một chút thì mẹ sẽ đỡ vất vả như trái ngược với một thuở gian ngắn. Anh không hề hiểu nó thân phận thật sự của mình cho tới trong khi mẹ hấp hối. Khi bấy giờ bà công ty mới nói chỉ cho anh hiểu nó rằng anh là người nào Đài Loan, có các cha & của 1 câu cô ấy hay anh sinh đôi còn tồn tại sót.

Xem Thêm Tại : Phim Đối Mặt Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Đối Mặt
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

amungs